Khi công ty của bạn cho đi, nó sẽ nhận được. Đó là lý do tại sao hoạt động từ thiện của công ty rất quan trọng. Cung cấp cho các tổ chức phi lợi nhuận cho phép thực thể phát triển đồng thời thúc đẩy và thu hút nhân viên của bạn. Và một trong những mục tiêu từ thiện phổ biến nhất là quỹ từ thiện hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Theo số liệu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ từ năm 2022, gần hai triệu người sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trên toàn quốc mỗi năm. Điều đó làm cho ung thư trở thành một trong những bệnh phổ biến nhất trong tất cả các tình trạng có khả năng đe dọa đến tính mạng. Với rất nhiều chẩn đoán mới mỗi năm, rất có thể một số nhân viên của bạn đã có kinh nghiệm cá nhân về căn bệnh này.

Mặc dù có nhiều tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào bệnh ung thư trên thị trường, nhưng bạn có thể muốn sáng tạo về những người mà bạn hỗ trợ. Mặc dù có thể quyên góp cho một trung tâm điều trị ung thư, nhưng hãy nghiên cứu một chút về các tổ chức từ thiện ung thư khác. Một số đang nổi lên cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ độc đáo cho bệnh nhân ung thư, người chăm sóc và gia đình. Trong hầu hết các trường hợp, chúng được thiết kế để giúp thu hẹp khoảng cách và lấp đầy các khu vực chưa được phục vụ đầy đủ được ghi chú bên dưới.

1. Họ có thể giúp đối phó với sự bấp bênh về tài chính của bệnh nhân và gia đình.

Ngoài việc nghe tin ai đó bị ung thư, một trong những căng thẳng lớn nhất liên quan đến bệnh ung thư là thanh toán các hóa đơn. Chắc chắn, nhiều tổ chức từ thiện và bệnh viện có các nguồn tài trợ để giúp đỡ những bệnh nhân có bảo hiểm và không có bảo hiểm. Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức từ thiện đã bỏ qua các nghĩa vụ tài chính khác có thể gây gánh nặng cho các gia đình và cá nhân.

Những nghĩa vụ khác thêm vào sự lo lắng? Thanh toán thế chấp. Chi phí tiện ích. Hóa đơn tạp hóa. Không có gì lạ khi bệnh nhân ung thư và người chăm sóc làm việc ít hơn – hoặc ngừng làm việc. Điều này khiến họ rơi vào tình thế dễ bị tổn thương, ngay cả khi các hóa đơn y tế của họ được bảo hiểm hoặc các khoản đóng góp bên ngoài chi trả.

Một tổ chức phi lợi nhuận sáng tạo có tên là Pink Fund chấp nhận các khoản đóng góp của công ty cho chương trình tài trợ một lần duy nhất để lấp đầy khoảng trống này. Bệnh nhân ung thư vú đáp ứng các nguyên tắc đủ điều kiện có thể đăng ký Quỹ hồng để nhận khoản trợ cấp trong 90 ngày lên tới 3.000 đô la. Số tiền này được trả trực tiếp cho các nhà cung cấp chi phí sinh hoạt như công ty điện, nhà cung cấp nước và người quản lý tài sản. Điều này làm giảm nhu cầu lựa chọn của bệnh nhân ung thư vú giữa việc chi tiền cho việc chăm sóc hoặc hóa đơn hàng ngày.

2. Họ có thể giúp bệnh nhân ung thư thời thơ ấu đối phó với các vấn đề về lòng tự trọng thấp

Ung thư không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của một người. Nó có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của một người và dẫn đến giảm sự tự tin. Các loại thuốc và phương pháp điều trị được sử dụng trong quá trình điều trị ung thư có thể gây khó khăn cho cơ thể. Một trong những điều khó chịu và tàn phá nhất, đặc biệt đối với trẻ nhỏ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư là rụng tóc.

Mặc dù hói đầu chưa bao giờ được chấp nhận nhiều hơn trong xã hội hòa nhập ngày nay, nhưng nó vẫn có thể gây nhức nhối. Để xoa dịu nỗi đau, Tổ chức Tia sáng Hy vọng tặng những con búp bê được cá nhân hóa, không có tóc cho trẻ em. Mỗi con búp bê được tùy chỉnh và miễn phí cho các gia đình có đơn đăng ký được chấp nhận. Tia hy vọng cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nâng cao tinh thần khác nhằm vào nhóm bệnh nhân ung thư trẻ tuổi.

Tin tốt cho những bệnh nhân ung thư thời thơ ấu bị rụng tóc là trong hầu hết các trường hợp, tóc của họ sẽ mọc lại. Trong khi đó, có một người bạn giống họ có thể giúp họ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn trong suốt hành trình của mình. Nó cũng có thể thúc đẩy tinh thần của hệ thống hỗ trợ rộng lớn hơn của họ bao gồm cha mẹ, anh chị em, ông bà và bạn bè.

3. Họ có thể lấy một “dấu chấm hỏi” từ những gì tương lai nắm giữ.

Nhiều bệnh ung thư có thể được chữa khỏi hoặc thuyên giảm. Cũng giống như vậy, những người khác kháng lại các phương pháp điều trị thông thường như bức xạ. Và nhiều bệnh ung thư sẽ quay trở lại, buộc bệnh nhân phải đối phó với những cuộc đấu tranh liên quan đến những đợt tái phát thay đổi cuộc sống.

Đây là lý do tại sao nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng rất quan trọng đối với lĩnh vực ung thư. Nếu không tiếp tục có tiền để phát triển các kỹ thuật và thuốc mới, nhiều bệnh nhân ung thư có thể chết. May mắn thay, có nhiều tổ chức và bệnh viện vận hành các hệ thống quyên góp để thúc đẩy tài trợ nghiên cứu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một “luồng” khác để tài trợ bằng đô la của công ty mình, hãy xem xét Swim Across America.

Tổ chức từ thiện này đặt một vòng quay thủy sinh vào buổi gây quỹ ung thư thông thường. Thay vì tập trung vào chạy/đi bộ 5 km hoặc chạy marathon trực tuyến, Swim Across America tổ chức các cuộc đua bơi từ thiện. Cuộc đua mang đến cho các vận động viên bơi lội cơ hội quyên góp tiền khi tham gia môn thể thao mà họ lựa chọn. Nếu bạn có những vận động viên bơi lội giải trí trong đội của mình, họ có thể muốn thi đấu thay mặt cho doanh nghiệp của bạn.

Gói ý tưởng cho khoản quyên góp của công ty tập trung vào bệnh ung thư của bạn

Cuộc chiến chống ung thư ngày càng mạnh mẽ và mặt tốt đang chiến thắng chậm mà chắc. Doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra tác động lớn đến bệnh ung thư bằng cách lựa chọn các tổ chức từ thiện một cách cẩn thận. Nếu bạn không chắc mình nên tài trợ theo cách độc đáo và phi lợi nhuận nào, hãy thực hiện một vài bước.

Đầu tiên, hãy nghiên cứu tất cả các thực thể 501(c)3 trên thị trường, bắt đầu với ba thực thể được đề cập ở trên. Chọn một số có vẻ phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của công ty bạn. Tiếp theo, gửi bản khảo sát cho tất cả nhân viên của bạn. Mô tả từng tổ chức mà bạn đang xem xét hỗ trợ và tham gia một cuộc thăm dò ý kiến. Tổ chức từ thiện nào mà nhân viên của bạn muốn thấy tiền của chủ nhân của họ được chuyển đến?

Sau khi bạn nhận được phản hồi của mình, hãy lên lịch phản hồi và tiêu tiền của bạn. Hãy chắc chắn chia sẻ mọi thứ bạn làm từ thiện với các bên liên quan bên trong và bên ngoài của bạn. Blog, các trang truyền thông xã hội và nội dung tiếp thị bên ngoài của bạn là những nơi tuyệt vời để giới thiệu hoạt động từ thiện của bạn.

Ung thư đã khó khăn nhưng bệnh nhân ung thư còn khó khăn hơn – và họ đặc biệt khó khăn hơn khi họ được thúc đẩy bởi các khoản đóng góp của công ty. Làm phần việc của bạn để giảm thiểu các thành trì ung thư bằng cách hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận sáng tạo.