Aerobotix, nhà tích hợp rô bốt FANUC được chứng nhận AS9100 cho ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng, hôm nay thông báo rằng gần đây họ đã nhận được giải thưởng doanh số đặc biệt từ FANUC America, công ty hàng đầu thế giới về CNC, rô bốt và ROBOMACHINE.

Aerobotix đã được công nhận với Giải thưởng Tăng trưởng Doanh số Xuất sắc năm 2022, giải thưởng mà FANUC trao cho Nhà tích hợp Hệ thống được Ủy quyền có đơn đặt hàng theo năm dương lịch tăng ít nhất 50% so với năm trước.

(Ảnh: Đại lý Dalton)

ĐỌC TIẾP THEO: Aerobotix chào mừng đối tác tự động hóa mới của Úc ASA đến trụ sở Hoa Kỳ

Đây là lần thứ năm kể từ năm 2010, Aerobotix nhận được Giải thưởng Tăng trưởng Doanh số Xuất sắc, minh chứng cho sự tăng trưởng cao bền vững của công ty trong hơn một thập kỷ.

Michael Wilman, giám đốc bán hàng khu vực của FANUC America – Alabama và cho biết: “Với trọng tâm là giải quyết nhu cầu của khách hàng hàng không vũ trụ và quốc phòng, Aerobotix đã cung cấp thành công nhiều giải pháp tự động hóa có giá trị cao giúp cải thiện chất lượng, năng suất và an toàn cho người lao động”. Mississippi.

Aerobotix là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống sơn rô bốt cho các lớp phủ hiệu suất cao độc đáo và công ty cũng cung cấp các giải pháp chà nhám, kiểm tra và rô bốt di động.

Josh Tuttle, giám đốc phát triển kinh doanh của Aerobotix cho biết: “FANUC đã đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện thành công của Aerobotix. “Thông qua việc sử dụng độc quyền công nghệ FANUC, chúng tôi đã có thể hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới về robot công nghiệp, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những hệ thống tiên tiến nhất và đáng tin cậy nhất.”

Khác với vinh dự của FANUC, Kỹ sư quy trình Aerobotix Samantha Stejskal đã được vinh danh là Nữ doanh nhân Alabama trong lĩnh vực công nghệ: 23 cho năm 23, công nhận những phụ nữ xuất sắc trên toàn tiểu bang trong lĩnh vực công nghệ.

Là một tấm gương cho những phụ nữ trẻ đang cân nhắc theo đuổi sự nghiệp chế tạo người máy, Stejskal đã gia nhập Aerobotix vào tháng 6 năm 2021 sau khi hoàn thành bằng kỹ sư công nghiệp và toán học của Đại học Olivet Nazarene.

Stejskal nói với Business Alabama, “Cá nhân tôi không biết nhiều phụ nữ cũng làm việc trong lĩnh vực chế tạo người máy nhưng muốn thấy nhiều hơn trong tương lai gần.”

ĐỌC THÊM: Aerobotix nhận Giải thưởng Công nhận Nhà cung cấp năm 2022 từ Lockheed Martin