‘Albion Online’, trò chơi MMORPG nổi tiếng, đang nhận được bản cập nhật mùa thứ 20. Điều này mang đến những người chơi mạng mới giúp thúc đẩy cuộc phiêu lưu hơn nữa với sự ra mắt của máy chủ Albion East.

Thời gian phát hành phần 20 của ‘Albion Online’ dự kiến

Theo một câu chuyện của MMORPG, kể từ lần đầu tiên ra mắt trò chơi trên máy chủ Albion East, các mùa khác nhau mà nó phát hành dường như độc đáo hơn. Hơn nữa với bản cập nhật mới, người chơi có thể trải nghiệm những điều hoàn toàn mới.

Điều này xảy ra khi Ngày xâm lược của trò chơi được ấn định ra mắt vào ngày 17 tháng 6. Bản cập nhật sẽ bắt đầu ở Albion East và phát trực tuyến lúc 1:30 chiều UTC.

Đối với Albion West, bản cập nhật sẽ ra mắt bốn giờ sau khi phát hành ở Albion East. Người chơi Albion West dự kiến ​​​​sẽ có một mùa giải mới lúc 5:30 UTC.

Điều quan trọng cần lưu ý là đối với Phần 20 “Albion Online” chính thức, thời gian phát hành chính thức sẽ là lúc nửa đêm UTC đối với Albion East và đối với Albion West, phần mới sẽ bắt đầu lúc 11:00 AM UTC.

Mùa giải mới đến với những thay đổi lớn đối với trò chơi

Giống như các trò chơi khác, mùa giải mới đánh dấu một sự thay đổi lớn trong trò chơi. Một trong những thay đổi chính mà người chơi sẽ trải nghiệm ngay là sự khác biệt mà mùa giải mới mang lại cho Hideouts.

Xin lưu ý rằng bản cập nhật mới sẽ khiến Hideouts trở nên khó khăn hơn đối với người chơi. Điều này đặc biệt đúng đối với các Ẩn nấp từ cấp 4 trở lên vì giờ đây chúng sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn người chơi.

Tuy nhiên, nếu bang hội của người chơi sở hữu một lãnh thổ trong khu vực đó, thì sẽ có sự cân bằng về phân phối năng lượng. Người ta cũng lưu ý rằng thay đổi này khuyến khích người chơi chinh phục khu vực đó để bỏ qua việc tiêu hao năng lượng thêm.

Nó cũng được tiết lộ rằng những nơi ẩn náu không phải là người chơi HQ sẽ chỉ nhận được ít hơn 25% năng lượng từ Power Cores. Đây có thể là một sự thay đổi lớn về cơ chế của người chơi, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi những thay đổi đó.

Cũng đọc: Truy tìm cấp độ bò bí mật của Diablo 4: Có phải chỉ là chuyện hoang đường?

Người chơi trải nghiệm Người thay đổi cuộc chơi

Nó cũng được tiết lộ rằng những thay đổi khác bao gồm thời gian xuất hiện sớm hơn ở Đông Albion cho cả Kho báu của Lâu đài và Tiền đồn Lâu đài. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không phải đợi lâu như thường lệ vì thời gian xuất hiện sẽ sớm hơn 30 phút.

Một thay đổi khác bao gồm Crystal League và Crystal Arena, vì họ dự kiến ​​sẽ sử dụng các bản đồ chéo cho mùa giải mới. Được thông báo rằng đội của người chơi sẽ trải nghiệm các điểm xếp hạng được điều chỉnh để giúp họ tiến bộ với các quy tắc và ranh giới đã cho.

Nó cũng nói rằng sẽ có những thay đổi trong chương trình phần thưởng mới và trả lại. Mùa giải mới sẽ tiếp tục trao thưởng cho người chơi cho ba người đứng đầu mùa giải bang hội bằng cách tặng họ skin Direwolf.

Những người hâm mộ muốn thử trò chơi có thể tải xuống từ Steam hoặc các nền tảng khác.

Bài viết liên quan: Bản mở rộng ‘Cyberpunk 2077: Phantom Liberty’ mang đến quà tặng độc quyền cho những ai mua qua GOG