Amazon Music sắp ra mắt với một thỏa thuận cung cấp không phải một, không phải hai, không phải ba, mà là bốn tháng đăng ký miễn phí. Điều này diễn ra trước Prime Day, diễn ra trước ngày 11 tháng 7 và dự kiến ​​sẽ ra mắt với nhiều đợt giảm giá cũng như các ưu đãi khác.

Amazon Music cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 100 triệu bài hát không có quảng cáo trong bốn tháng miễn phí

Theo một câu chuyện của Variety, các ưu đãi bắt đầu được tung ra trước Ngày Amazon Prime chính thức với phần thưởng cho các đăng ký như Amazon Music và Audible. Amazon Music Unlimited, cho phép người dùng truy cập vào hơn 100 triệu bài hát không có quảng cáo, đi kèm bốn tháng miễn phí.

Đây là một phần của ưu đãi Prime Day có giới hạn thời gian sẽ ra mắt trước khi mùa bán hàng chính thức bắt đầu. Dịch vụ truyền phát nhạc cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn podcast không có quảng cáo, cung cấp bản dùng thử 30 ngày nhưng có giá 10,99 đô la mỗi tháng.

Người ta đã lưu ý rằng những người quan tâm đến bốn tháng miễn phí của Amazon Music phải thực hiện thỏa thuận này trước ngày 12 tháng 7, khi nó hết hạn. Điều này xảy ra sau khi công ty tăng giá gói Amazon Music Ultimate trong năm nay.

Các chương trình khuyến mãi sắp diễn ra trước ngày Prime Day của Amazon

Điều này làm cho chương trình khuyến mãi Amazon Prime Day mới trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Đầu năm nay, giá cho các gói cá nhân của Amazon Music Unlimited đã tăng từ 9,99 đô la mỗi tháng lên 1 đô la lên 10,99 đô la.

Giá này chỉ dành cho các thành viên không phải là Prime. Ngay cả gói sinh viên Amazon Music Unlimited của dịch vụ cũng tăng từ 4,99 USD lên 5,99 USD mỗi tháng.

Amazon đưa ra thông báo chính thức về việc thay đổi giá nói rằng điều đó sẽ giúp họ có thể mang đến nhiều nội dung và tính năng hơn cho người dùng. Đây là lời giải thích của họ về lý do tại sao họ quyết định tăng giá kế hoạch của họ.

Amazon Music So với Spotify về chất lượng âm thanh

Bài báo của Variety cũng chỉ ra rằng so với Spotify, Amazon Music cung cấp các bản nhạc có độ trung thực cao hơn mà không phải trả thêm phí. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm “nghe không mất dữ liệu”, một tính năng được quảng bá bởi Amazon được cho là cung cấp chất lượng âm thanh cao hơn.

Nó cũng lưu ý rằng Amazon Music vẫn là lựa chọn tốt nhất cho người dùng Alexa khi phát trực tuyến nhạc vì họ có thể tận dụng các khoản phí giảm. Sau khi hết bốn tháng, chủ sở hữu Alexa chỉ cần thanh toán hàng tháng[romoempatbulanpemilikAlexahanyaperlumembayarsetiapbulan[romoAlexaownerswouldonlyneedtopaymonthly

Cũng đọc: Apple watchOS 10 cung cấp tính năng ‘Trạng thái tâm trí’ – Đây là cách theo dõi tâm trạng, cảm xúc của bạn trên Apple Watch

Chủ sở hữu Alexa có thể thấy giá giảm xuống chỉ còn 4 đô la nhưng có điều kiện

Giá sẽ giảm xuống chỉ còn 4 đô la nếu chủ sở hữu Alexa quyết định giảm số lượng thiết bị phát trực tuyến xuống một Echo hoặc Fire TV. Nó cũng nhấn mạnh rằng để tận dụng ưu đãi trong bốn tháng, khách hàng cần phải là thành viên Amazon Prime.

Vì chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 7, khách hàng quan tâm sẽ có khoảng 20 ngày kể từ ngày báo chí để tận dụng lợi thế của chương trình khuyến mãi. Sau thời gian khuyến mại, người hâm mộ chỉ có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày thay vì tổng cộng 120 ngày.

Bài viết liên quan: Ý tưởng Apple AirPods Max 2 mới tiết lộ các dấu hiệu thiết kế từ Vision Pro