Amazon Prime Day 2023 sẽ diễn ra vào tháng tới nên người mua sắm vẫn còn nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm.

Nếu bạn là người mới tham gia sự kiện giảm giá Prime Day, thì đây là sự kiện kéo dài hai ngày mang đến các khoản giảm giá lớn và ưu đãi giá thấp cho những người mua sắm háo hức sở hữu iPhone, máy hút bụi gia đình thông minh, v.v.

Amazon Prime Day 2023 sắp đến

(Ảnh: Bastian Riccardi từ Pixabay)
Amazon đã xác nhận rằng sự kiện bán hàng Prime Day của họ sẽ sớm diễn ra trong hai ngày liên tiếp.

Theo Macrumors, Prime Day 2023 sẽ diễn ra vào ngày 11-12 tháng 7, bắt đầu lúc 3 giờ sáng EDT. Sự kiện kéo dài 48 giờ này hứa hẹn giảm giá ở mọi danh mục và từ mọi thương hiệu có thể tưởng tượng được. Với việc vận chuyển nhanh hơn và miễn phí, các thành viên Prime có thể tận dụng cơ hội mua sắm này.

Nếu bạn là thành viên của dịch vụ đăng ký này, bạn đủ điều kiện để hưởng nhiều lợi ích hơn bao gồm Prime Gaming và Prime Video. Những lợi ích này sẽ có ích khi bạn trở thành thành viên.

Cách trở thành thành viên chính của Amazon

Nếu bạn chưa phải là thành viên Prime và bạn muốn tham gia mùa mua sắm sắp tới, bạn có thể chọn dùng thử miễn phí dịch vụ sẽ kéo dài trong 30 ngày.

Sau khi hết thời gian dùng thử 30 ngày, bạn có thể trả phí hàng tháng là 15 đô la. Nếu mục tiêu của bạn là trở thành thành viên Prime trong một năm, bạn có thể trả $139 cho dịch vụ hàng năm. Nó rẻ hơn cho sinh viên vì nó sẽ chỉ có giá 7,49 đô la mỗi tháng hoặc 69 đô la mỗi năm.

Bài viết liên quan: Amazon có kế hoạch ra mắt phân cấp được quảng cáo hỗ trợ cho Prime Video

Những gì mong đợi về Amazon Prime Day 2023

Như thường lệ, bạn có thể mong đợi thấy nhiều sản phẩm có sẵn để mua bao gồm Amazon Echo Dot, sách điện tử Amazon Kindle và các mặt hàng khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm các sản phẩm khác nhau như lò nướng thông minh, robot hút bụi, máy tính xách tay, máy tính để bàn, v.v. Trong suốt sự kiện, hãy theo dõi các khoản giảm giá lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó vẫn bị lỗi hoặc bị chậm do một số nguồn cung cấp hết nhanh chóng.

Vào năm 2022, Amazon Prime Day đã tung ra chương trình giảm giá ở một số quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, bao gồm Nhật Bản, Đức, Brazil, Mexico, Ba Lan, Ai Cập, Úc, v.v.

Vào năm 2023, gã khổng lồ thương mại điện tử vẫn chưa công bố danh sách các quốc gia sẽ góp mặt trong sự kiện toàn cầu này.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bài viết trước của chúng tôi về các thủ thuật mua sắm tốt nhất cho Ngày Amazon Prime.

Kiểm tra các ưu đãi kho hàng mới nhất

Theo GSM Arena, bạn có thể được giảm giá 30% khi chọn các mặt hàng “đã trả lại” trong phần Kho hàng của Amazon. Từ đó, bạn có thể cuộn lên để xem các đợt giảm giá hấp dẫn nhất trong tháng.

Để xem thêm về ưu đãi kho hàng này, chỉ cần nhấn vào đây. Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7, vì vậy hãy dành thời gian để thêm các sản phẩm yêu thích của bạn khi thanh toán.

Cũng đọc: Amazon Prime Gaming bất ngờ tiết lộ 8 trò chơi Indie miễn phí hôm nay

Joseph Henry