Trong một bước ngoặt chắc chắn sẽ khiến các game thủ vui mừng, Amazon Prime Gaming một lần nữa đã vượt quá mong đợi.

Ngoài việc lựa chọn 10-15 tựa game miễn phí thông thường hàng tháng, Gamerant nêu chi tiết trong một báo cáo rằng gã khổng lồ trò chơi đã đưa ra một bất ngờ thú vị cho tháng 5 năm 2023.

Lần này, họ đã gây bất ngờ cho những khách hàng trung thành của mình với phần quà tặng kèm là tám trò chơi độc lập miễn phí, đảm bảo sự phấn khích sẽ không ngừng tăng lên.

Như thể đội hình ban đầu gồm mười lăm trò chơi, bao gồm các bộ phim bom tấn như Star Wars: Rogue Squadron 3D, Planescape Torment: Enhanced Edition và Lake, không đủ để khiến mọi người quay cuồng vì phấn khích.

Các tựa game Amazon Prime hiện có sẵn miễn phí

Người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao đang được thưởng thức nhờ có sự xuất hiện của Star Wars: Rogue Squadron 3D. Đó là một liều bổ sung cho nhượng quyền thương mại được yêu thích của họ, adrenaline không bao giờ cũ.

Trong khi đó, Lakes đã chiếm được cảm tình của các game thủ khắp nơi với bầu không khí quyến rũ, đưa họ đến một thị trấn yên bình ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Ở đó, họ có thể khám phá, gửi thư, thiết lập các mối quan hệ và tìm thấy một chút lãng mạn. Nói về ngâm!

Nhiều trò chơi miễn phí hơn nữa

Nhưng xin chờ chút nữa! Prime Gaming đã quyết định rắc thêm một số ma thuật độc lập lên trên đội hình tháng 5 vốn đã rất ấn tượng của mình, giới thiệu thêm tám trò chơi hấp dẫn.

Khách hàng có thời hạn đến ngày 26 tháng 6 để yêu cầu những viên đá quý này. Những viên ngọc này một khi họ có sẽ ở bên họ mãi mãi.

Cậu Bé Củ Cải Trốn Thuế với tựa truyện hài hước dẫn đầu làn sóng tựa mới này. Hãy tưởng tượng bạn bước vào một thế giới xa lạ, nơi bạn sẽ giải các câu đố, trồng trọt và đối mặt với những kẻ thù tàn nhẫn trong vai một cậu bé cà rốt tinh nghịch.

Hãy sẵn sàng cho phần tiếp theo, Cậu bé củ cải cướp ngân hàng, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. Đây là thời điểm hoàn hảo để lao đầu vào vũ trụ quyến rũ này và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu cướp ngân hàng ly kỳ sắp tới.

Nhưng đó không phải là tất cả – ồ không! Tham gia vào đội hình các trò chơi miễn phí là Beasts of Maravilla Island, Calico, DKO: Divine Knockout, Double Kick Heroes, Shattered: Tale of the Forgotten King, Tiny Robots Recharged và Tandem: A Tale of Shadows.

Đặc biệt chú ý đến Calico, một trò chơi mô phỏng với nét vẽ mèo quyến rũ. Tạo và tùy chỉnh quán cà phê của bạn với một loạt động vật đáng yêu, bao gồm mèo, chó sói và gấu bắc cực.

Bay qua cảnh quan tinh tế của hòn đảo trên một cây chổi hoặc lưng một con chim, gợi lên một bầu không khí kỳ lạ gợi nhớ đến thế giới đầy mê hoặc của Hogwarts Legacy.

Trong khi tám kho báu khác này sẽ khiến người chơi bận rộn cho đến tháng 6, những người hâm mộ Prime Gaming có thể yên tâm vì biết rằng một loạt trò chơi miễn phí mới đang chờ họ.

Sẵn sàng cho một tháng trò chơi khác?

Thông báo về đội hình tháng 6 đang đến rất nhanh, khiến cộng đồng game thủ mong đợi tăng vọt. Nhưng đừng lo lắng, bởi vì những điều bất ngờ trong tháng 5 đã đặt ra tiêu chuẩn cao.

Vì vậy, hãy cầm lấy bộ điều khiển của bạn, yêu cầu các trò chơi miễn phí của bạn và sẵn sàng cho một tháng chơi game ly kỳ hoành tráng khác, tất cả là nhờ có Amazon Prime Gaming.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Bài viết liên quan: Nintendo 3DS giới thiệu bản cập nhật hệ thống gây sốc, nhưng tin tặc Homebrew không thích điều đó