AMC Theaters On Request sẽ không còn cung cấp dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu cho người dùng nữa. Sau bốn năm, công ty quyết định chuyển người dùng của mình sang Vudu.

Thỏa thuận này sẽ không chỉ chuyển người dùng sang nền tảng phát trực tuyến mới mà còn chuyển thư viện nội dung sang dịch vụ video kỹ thuật số của Fandango.

Khách hàng AMC có thể chuyển tài khoản sang Vudu

(Ảnh: Brandon Bell/Getty Images)
AMC đã kết thúc “Nhà hát AMC theo yêu cầu” để nhường chỗ cho Vudu tiếp tục phục vụ phim cho người đăng ký.

Nền tảng phát trực tuyến của gã khổng lồ rạp hát hiện thuộc Fandango Media kể từ thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu. Điều này có nghĩa là những người đăng ký AMC sẽ không thể thuê hoặc xem các chương trình hoặc phim từ bất kỳ trang web Rạp hát theo yêu cầu nào của AMC.

Theo Đa dạng, quá trình chuyển đổi sẽ cung cấp khả năng xem tăng lên cho những người dùng trước đây đã mua qua AMC Theaters on Request. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức các bộ phim Ultra HD 4K và truy cập các tựa phim nổi tiếng, bao gồm “Avatar: The Way of Water” “John Wick: Chapter 4,” “The Super Mario Bros. Movie”, v.v.

Nếu bạn muốn bắt đầu xem phim trên tài khoản AMC của mình, bạn phải tạo tài khoản Vudu để mua nội dung phương tiện. Điều này cũng sẽ dẫn đến việc chuyển ngay thư viện nội dung AMC của bạn sang nền tảng mới.

Trong một báo cáo của TechCrunch, AMC đã thông báo rằng khách hàng của họ có thể chuyển thư viện phim của họ sang Vudu cho đến ngày 31 tháng 8. Bạn vẫn còn hai tháng để chuyển bộ sưu tập phim của mình trước khi dịch vụ phát trực tuyến ngừng hoạt động.

Bài viết liên quan: Nền tảng phát trực tuyến mới của Disney sẽ ra mắt vào cuối năm 2023, mang đến các ưu đãi của Disney+ và Hulu

Giảm giá Vudu và giá thuê phim

Giờ đây, bạn đã liên kết tài khoản Rạp hát theo yêu cầu AMC của mình với Vudu, bạn sẽ đủ điều kiện được giảm giá 15% cho mọi giao dịch mua bạn thực hiện trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ phát trực tuyến.

Khi nói đến việc cho thuê phim, Vudu nói rằng giá dao động từ 0,99 đô la đến gần 6 đô la. Tuy nhiên, các bộ phim đã mua đắt hơn và có thể lên tới 25 đô la.

Nếu bạn muốn mua các tập riêng lẻ của bộ phim bạn muốn xem, mỗi tập có thể có giá 2 đô la hoặc 3 đô la. Một mùa hoàn chỉnh sẽ đắt hơn, từ $17 đến $44. Theo Vudu, không bắt buộc phải đăng ký trả phí để mua các tập hoặc phân đoạn phim.

Vudu hiện thuộc sở hữu của Fandango Media, một đối tác do Warner Bros. Discovery và NBCUniversal. Nền tảng này được Walmart mua lại lần đầu tiên vào năm 2010 trước khi Fandango mua lại nó một thập kỷ sau đó.

“Khi chúng tôi tiếp tục phát triển công việc kinh doanh của mình và vẫn tập trung vào việc Làm phim hay hơn bằng cách nâng cao trải nghiệm tại rạp, chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn khi mở rộng mối quan hệ với các đối tác đáng tin cậy, những người sẽ đảm bảo mang đến trải nghiệm vượt trội liên tục cho người tiêu dùng phát trực tuyến các bộ phim đó. xem phim tại nhà,” Nikkole Denson-Randolph, Phó chủ tịch cấp cao về chiến lược nội dung và lập trình toàn diện của AMC cho biết thông qua Engadget.

AMC và Fandango không chia sẻ thông tin nào khác về giao dịch gần đây.

Cũng đọc: Cách tiết kiệm nhiều tiền hơn cho nhu cầu phát trực tuyến của bạn

Joseph Henry