Vision Pro của Apple sẽ ra mắt vào năm tới, nhưng công ty đã tăng cường sản xuất tai nghe thực tế hỗn hợp đầu tiên mà họ mang đến, cùng với một công ty Trung Quốc đại lục. Chuỗi cung ứng của gã khổng lồ Cupertino cho Vision Pro đã mang đến bảy công ty từ Trung Quốc để cung cấp phần cứng cần thiết để đưa thiết bị đeo mới vào cuộc sống.

Cupertino đã ra mắt tại triển lãm vào đầu tháng này, mang đến một thiết bị đầy hứa hẹn sẽ vượt qua tất cả các thiết bị đeo AR/VR khác trên thị trường, tập trung vào danh sách công nghệ phong phú của nó.

Apple phụ thuộc rất nhiều vào Trung Quốc để sản xuất Vision Pro

(Ảnh: Táo)

South China Morning Post báo cáo rằng Apple đã trao cho Luxshare Precision Industry Co. hướng dẫn cài đặt bộ tai nghe thực tế hỗn hợp Vision Pro rất được chờ đợi. Ai cũng biết rằng các sản phẩm của Apple được thiết kế ở California, nhưng quá trình lắp ráp diễn ra ở Trung Quốc, với nhiều bộ phận cũng được sản xuất tại quốc gia Đông Á này.

Luxshare nổi tiếng là nhà cung cấp chính của dòng AirPods và mới đây đã nhận được đơn đặt hàng cho iPhone 15 sẽ ra mắt vào cuối năm nay để mở ra kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh Apple.

Theo phân tích của Wellness XR, hóa đơn nguyên vật liệu (BOM) mới nhất từ ​​Luxshare tiết lộ rằng đây là bộ cài đặt chính của Vision Pro sắp ra mắt của công ty Cupertino.

Đọc thêm: Người hâm mộ Apple ngạc nhiên trước mức giá cao ngất trời của tai nghe ‘Vision Pro’ thực tế hỗn hợp mới

Tổng cộng có bảy công ty Trung Quốc cho Vision Pro

Theo SCMP, sáu công ty khác của Trung Quốc đại lục đã được Apple khai thác để cung cấp cho Vision Pro các bộ phận cần thiết để sản xuất thiết bị.

Tuy nhiên, hãng công nghệ Đài Loan vẫn tham gia nhiều nhất vào quá trình sản xuất Vision Pro, khi có tổng cộng 11 công ty sẵn sàng mang các linh kiện cần thiết để hoàn thiện thiết bị.

Apple Vision Pro và những gì mong đợi

Gần đây, sự kiện dẫn đầu cho WWDC 2023 của Apple đã rất lớn khi giới công nghệ đang đồn đoán về tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ ra mắt tại sự kiện này, với nhiều tin đồn nói rằng nó sẽ thành công. Đến với sự kiện thực tế, mọi người đã rất ngạc nhiên với “One More Thing” từ bài phát biểu quan trọng của Apple và đây là dạng một thiết bị đeo mới của Apple.

Sự ra mắt của Vision Pro là rất lớn đối với tất cả người hâm mộ, những người đam mê và nhà phân tích của Apple vì đây là thiết bị mà mọi người đã nói đến trong năm qua. Thiết bị này cũng đánh dấu lần đầu tiên Apple tham gia thị trường thực tế với tai nghe AR/VR mang lại cả hai trải nghiệm thông qua thiết bị, hoàn chỉnh với tất cả các tính năng cao cấp.

Với Vision Pro nằm ngoài gói công nghệ chưa được phát hành của Apple, mọi người đang chờ đợi sự sẵn có thực sự của thiết bị đeo trên thị trường, tập trung vào hành động của Cupertino trước khi nó xuất hiện. Quá trình sản xuất đang được tiến hành và Apple đã khai thác một số công ty Trung Quốc đại lục để cung cấp các thành phần chính cần thiết để sản xuất Vision Pro.

Những bài viết liên quan: Apple sẽ mang đến Vision Pro rẻ hơn, giá cả phải chăng hơn vào năm 2025-Điều gì sẽ xảy ra?

Ê-sai Richard