ArisGlobal, nhà cung cấp phần mềm khoa học đời sống hàng đầu được thiết kế để tự động hóa các chức năng phát triển thuốc cốt lõi với nền tảng công nghệ đầu cuối LifeSphere®, hôm nay đã công bố việc mua lại giải pháp tích hợp dữ liệu và quản trị SPOR (Vật liệu, Sản phẩm, Tổ chức và Tham khảo), BERSPORI .

SPORIFY cung cấp dữ liệu SPOR nhất quán và tuân thủ ISO IDMP để cung cấp các hoạt động quản lý trong suốt vòng đời sản phẩm, cho phép đưa ra các quyết định quản lý chủ động và sáng suốt hơn nhằm mang lại lợi ích cho sức khỏe và an toàn cộng đồng. Đây là giải pháp công nghệ phối hợp dữ liệu đáng tin cậy của SPOR cho 5 trong số 20 công ty dược phẩm lớn nhất thế giới và một số cơ quan quản lý châu Âu.

(Ảnh: Trang Facebook ArisGlobal)

CŨNG ĐỌC: Nhà lãnh đạo công nghệ khoa học đời sống ArisGlobal phát hành Báo cáo ngành năm 2022, cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng và mạnh mẽ đối với Tự động hóa thông minh

“ArisGlobal được thúc đẩy bởi sứ mệnh đổi mới và tác động tích cực đến ngành khoa học đời sống thông qua công nghệ và SPORIFY là ví dụ hoàn hảo về việc giờ đây có thể cung cấp khả năng dữ liệu ở tầm cỡ này thông qua nền tảng toàn cầu của chúng tôi”, Mike Gordon, Giám đốc điều hành của ArisGlobal chia sẻ. “Cách chúng tôi giúp các ngành thu thập, quản lý và cuối cùng đưa ra quyết định với dữ liệu là trọng tâm của những gì chúng tôi làm—SPORIFY sẽ mang lại khả năng giám sát nâng cao và sức mạnh cho quy trình đó cho khách hàng của chúng tôi.”

“SPORIFY được coi là nguồn công nghệ không thể thiếu đối với các công ty dược phẩm lớn nhất thế giới và cơ quan y tế toàn cầu, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ làm sạch, làm giàu và hài hòa dữ liệu khi các bên liên quan trong ngành tuân thủ các tiêu chuẩn dữ liệu toàn cầu”, Pat Jenakandhini, Giám đốc Sản phẩm của ArisGlobal cho biết . “Tôi rất vui được hợp tác với các nhà đổi mới, những người chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi rằng việc tích hợp các công nghệ khoa học đời sống trong suốt vòng đời sản phẩm giúp khách hàng cải thiện sự an toàn của bệnh nhân và đưa các liệu pháp ra thị trường nhanh hơn.”

Những cải tiến này được xây dựng dựa trên tập hợp các khả năng quản lý rộng nhất hiện có trên thị trường. Việc đưa ứng dụng SPORIFY vào nền tảng LifeSphere sẽ đẩy nhanh quá trình triển khai RIMS LifeSphere tuân thủ IDMP bằng cách chủ động thiết lập quy trình quản trị dữ liệu trước khi chuyển giao cho cơ quan y tế.

Gary Wilson, Giám đốc CorrIT Ltd. “Làm việc với ArisGlobal, chúng tôi sẽ có cơ hội cung cấp các khả năng chính cho thị trường rộng lớn hơn khi IDMP và các tiêu chuẩn dữ liệu có thể tương tác phát triển trên toàn cầu.”

Khi ngành khoa học đời sống thúc đẩy hài hòa các tiêu chuẩn dữ liệu toàn cầu và hợp tác trước đó trong hệ sinh thái khoa học đời sống, bao gồm các cơ quan y tế như Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA), nơi triển khai SPOR theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn, sự kết hợp giữa ArisGlobal và SPORIFY là một sự phù hợp tự nhiên. thích hợp

Tin tức này theo sau thông báo gần đây của ArisGlobal về việc mua lại Amplexor Life Science.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: ArisGlobal tăng tốc tăng trưởng, thông báo tiến hóa điều hành