ArisGlobal hôm nay đã công bố một sự phát triển lớn của đội ngũ điều hành và mô hình hoạt động toàn cầu của mình; một sự thay đổi phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của các nhà cung cấp giải pháp SaaS khoa học đời sống hàng đầu.

(Ảnh: Trang Facebook ArisGlobal)

ĐỌC C: NG: ArisGlobal củng cố đội ngũ lãnh đạo với việc bổ sung Giám đốc tiếp thị

Việc bổ nhiệm nhóm điều hành tập trung vào tăng trưởng thường xuyên và có thể mở rộng

Nhóm lãnh đạo điều hành sẽ chào đón hai thành viên mới, mỗi người đều mang lại thành tích đã được chứng minh trong việc mang lại giá trị kinh doanh và phát triển năng lực doanh nghiệp mạnh mẽ. Việc lựa chọn cá nhân này cho thấy cam kết mạnh mẽ của ArisGlobal trong việc phát triển một doanh nghiệp có hiệu suất cao, cạnh tranh và dựa trên dữ liệu.

Glenn Renzulli tham gia với tư cách là Giám đốc Tài chính và có hơn 15 năm kinh nghiệm lãnh đạo điều hành trong việc mở rộng và hỗ trợ các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ. Trước khi gia nhập ArisGlobal, Glenn là Giám đốc tài chính của Paya, nơi ông đã giúp lãnh đạo nhóm thông qua việc niêm yết công khai và cuối cùng là bán cho Tập đoàn Nuvei. Glenn, người sẽ gia nhập ArisGlobal vào ngày 29 tháng 6 năm 2023, sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các chức năng Tài chính toàn cầu.

Cuối mùa hè này, Ann-Marie cam sẽ hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo với tư cách là Giám đốc Công nghệ. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong các vai trò công nghệ cấp cao trên nhiều lĩnh vực và khu vực địa lý, bao gồm hơn 8 năm gần đây nhất của bà tại TransUnion với tư cách là CIO cho Châu Âu, Ann-Marie sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược công nghệ, kiến ​​trúc và phát triển sản phẩm. Sau khi gia nhập, Ann-Marie đã nâng tỷ lệ phụ nữ ở các vị trí C-suite của ArisGlobal lên 33%, ủng hộ sự cống hiến của tổ chức cho phụ nữ trong vai trò lãnh đạo.

“Tôi rất vui mừng được chào đón Glenn và Ann-Marie đến với ArisGlobal,” Mike Gordon, Giám đốc điều hành của ArisGlobal chia sẻ. “Tổ chức của chúng tôi đang trong thời kỳ tăng trưởng chưa từng có và tôi rất vui mừng được tiếp đà phát triển của chúng tôi bằng cách bổ sung hai giám đốc điều hành có năng lực cao này vào nhóm ArisGlobal. Ann-Marie và Glenn không chỉ là những chuyên gia ưu tú mang đến những quan điểm mới mẻ cho công ty của họ các lĩnh vực .chuyên môn, nhưng họ có kinh nghiệm trong việc lãnh đạo các chức năng của mình trong các tổ chức trong cùng giai đoạn siêu tăng trưởng sẽ giúp đảm bảo sự sẵn sàng mở rộng quy mô của chúng tôi.”

Một cách tiếp cận hoạt động mới cho các trung tâm xuất sắc ở Ấn Độ

Ngoài ra, ArisGlobal đã công bố giới thiệu cơ cấu tổ chức chiến lược mới ở Ấn Độ và mô hình hoạt động cho các văn phòng của mình ở Bangalore và Mysore. Với hiệu lực ngay lập tức, COE của Ấn Độ sẽ được quản lý bởi một Hội đồng Điều hành với các thành viên từ tất cả các chức năng. Buổi lễ sẽ được chủ trì bởi Hemant Aggarwal, người hiện đang là Phó Chủ tịch Cấp cao về Cung cấp Dịch vụ của ArisGlobal.

Russ Schreiber, Giám đốc điều hành của ArisGlobal chia sẻ: “Nhóm của chúng tôi ở Ấn Độ từ lâu đã và vẫn đóng vai trò quan trọng đối với thành công của ArisGlobal. “Trước đây, chúng tôi coi Ấn Độ là một địa điểm quan trọng trong câu chuyện khởi nguồn của công ty chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi đã mở rộng mô hình hoạt động chiến lược toàn cầu của mình để xem Mysore (với việc mở một khuôn viên văn phòng mới vào cuối năm 2023) và Bangalore là quan trọng, mạnh mẽ Trung tâm Xuất sắc hỗ trợ tăng trưởng toàn cầu và tham vọng năng suất của chúng tôi.”

Sự bổ nhiệm và sự phát triển này được xây dựng dựa trên các hoạt động mở rộng, mua lại và đầu tư đáng kể mà công ty đã thực hiện gần đây để đáp ứng và vượt quá nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp phần mềm hàng đầu trong ngành, bao gồm thông báo gần đây của Giám đốc Tiếp thị Julie Springer và việc mua lại Amplexor Life Khoa học và SPORY.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: ArisGlobal mua lại Giải pháp dữ liệu theo quy định hàng đầu SPORIFY