Người hâm mộ iPhone không thể kìm nén sự phấn khích của họ đối với việc phát hành iOS 17 sắp tới, được tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới thú vị.

Apple đã thảo luận về tính năng này tại WWDC 2023, nhưng thật không may, chúng ta có thể không thấy một số tính năng này cho bản cập nhật đầu tiên của iOS 17. Phiên bản sớm nhất của hệ điều hành này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9.

Các tính năng iOS 17 chúng tôi sẽ không thấy vào tháng 9

(Ảnh: Táo)
Apple có kế hoạch loại trừ ít nhất ba tính năng trong bản cập nhật iOS 17 sớm vào tháng 9 năm 2023.

Khi iOS 17 được ra mắt vào tháng 9, Apple đã xác nhận việc đưa vào một số tính năng thú vị. Tuy nhiên, có một số bổ sung sẽ không nằm trong bản phát hành đầu tiên nhưng nên được mong đợi.

ứng dụng tạp chí

Một tính năng rất được mong đợi là ứng dụng Nhật ký, được coi là một bổ sung đáng kinh ngạc cho iOS 17. Rất tiếc, ứng dụng này sẽ không khả dụng ngay lập tức. Với ứng dụng Tạp chí, người dùng iPhone có được góc nhìn mới về việc trân trọng cuộc sống và ghi lại những kỷ niệm., theo 9to5Mac.

Sử dụng công nghệ máy học, ứng dụng sẽ gợi ý những khoảnh khắc đáng nhớ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như ảnh, nhạc, bài tập, v.v. Apple có kế hoạch giới thiệu một ứng dụng Tạp chí “vào cuối năm nay”, khiến nó trở thành một bổ sung rất được mong đợi cho những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm cá nhân hóa và có ý nghĩa hơn.

Bài viết liên quan: iOS 17 Beta: Tự động xóa văn bản 2FA trong iPhone của bạn, đồng thời giúp khôi phục nó

Bản cập nhật được mong đợi nhất của AirDrop

iOS 17 giới thiệu các bản cập nhật quan trọng cho AirDrop, cho phép chia sẻ nội dung liền mạch và trải nghiệm hợp lý hơn. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ khả năng trao đổi số bằng NameDrop và bắt đầu chia sẻ bằng cách đưa hai thiết bị lại gần nhau.

Apple cũng đã giới thiệu một tính năng thú vị tại WWDC: khả năng tiếp tục truyền qua internet ngay cả khi các thiết bị di chuyển ra xa nhau. Bản nâng cấp này đảm bảo chuyển tiền an toàn và chất lượng cao, miễn là cả người gửi và người nhận đều đăng nhập vào iCloud. Tuy nhiên, bản nâng cấp cụ thể này cho chuyển khoản AirDrop sẽ khả dụng “vào cuối năm nay”, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chia sẻ dễ dàng hơn.

Danh sách phát cộng tác trong Apple Music

Người hâm mộ Apple Music có điều gì đó để mong đợi với iOS 17. Mặc dù ban đầu không được bao gồm nhưng khả năng tạo danh sách phát cộng tác sẽ sớm được giới thiệu. Người dùng có thể mời bạn bè đóng góp vào danh sách phát, cho phép trải nghiệm âm nhạc hợp tác và tương tác.

Với tính năng này, bạn bè có thể thêm, sắp xếp lại, xóa bài hát và thể hiện cảm xúc của mình thông qua biểu tượng cảm xúc trong giao diện Đang phát. Mặc dù hỗ trợ danh sách phát cộng tác sẽ không khả dụng trong bản phát hành đầu tiên của iOS 17, nhưng Apple đã xác nhận tính năng này sẽ ra mắt “vào cuối năm nay”, hứa hẹn một cách cải tiến để thưởng thức và chia sẻ âm nhạc với những người khác.

Chúng tôi có thể mất một chút thời gian để kiểm tra chúng, nhưng sự chờ đợi sẽ rất đáng giá khi chúng xuất hiện trên iOS 17 vào cuối năm nay. Hiện tại, hãy xem báo cáo mới nhất của Tech Times về tính năng iOS 17 sắp ra mắt sẽ cho phép người dùng iPhone thay đổi mật mã cũ của họ chỉ sau 72 giờ.

Cũng đọc: 5 tính năng thiết thực của iOS 17 bạn nên thêm vào thói quen của mình [2023]

Joseph Henry