Bandai Namco đã chính thức xin lỗi vì một sự kiện gần đây đã vô tình làm rò rỉ các nhân vật mới cho bản phát hành “Tekken 8” sắp tới. Ngay cả trước khi ra mắt chính thức, nhân vật Bryan Fury đã được trình chiếu.

Mọi người chứng kiến ​​​​sự giới thiệu nhân vật tình cờ trong ‘Tekken 8’

Theo một câu chuyện của Games Radar, các nhà phát triển và nhà xuất bản nên thận trọng khi tiết lộ danh sách các trò chơi trước khi có thông báo chính thức. Điều này là do gần đây, một video chơi trò chơi đã được chiếu tiết lộ nhiều hơn những gì nó nên có.

Một video chơi trò chơi đã được phát hành và nó cho thấy Bryan Fury, một nhân vật mới trong trò chơi “Tekken 8” sắp tới. Trong khi nhà phát hành vội vàng đẩy game đi thì thiệt hại đã rồi và dư luận cũng đã thấy những tiết lộ ngoài ý muốn.

Những lời thú nhận sai lầm của Michael Murray với tầm nhìn của Katsuhiro Harada

Mặc dù tiết lộ đã bị gỡ xuống, các ảnh chụp màn hình đã được chia sẻ trên internet và theo TheGamer, Michael Murrey, nhà phát hành trò chơi, đã xin lỗi công khai về những gì đã xảy ra.

Michael Murray thông qua Twitter để xin lỗi người hâm mộ khi anh ấy nhìn thấy những gì đã xảy ra và hậu quả của những gì anh ấy đã làm. Anh cũng thừa nhận rằng hành động của mình không phải là điều mà đạo diễn Katsuhiro Harada mong muốn.

Sau đó, anh ấy chia sẻ những gì anh ấy đã làm khiến anh ấy cảm thấy không thoải mái như thế nào, đặc biệt là khi nó khiến nhóm phát triển phải làm việc vào cuối tuần để họ khắc phục những gì đã xảy ra.

Những lời cảnh báo trước đây của Harada về việc phát sóng theo thời gian

Một tweet của Harada cho thấy giám đốc đã xử lý vụ rò rỉ như thế nào và mặc dù nó đã bị gỡ xuống, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy ảnh chụp màn hình của vụ việc trên Reddit. Giám đốc nói rằng ông ấy đã cảnh báo không đăng trên bộ đếm thời gian vào năm ngoái, nhưng bất chấp điều đó, vụ rò rỉ vẫn xảy ra.

Anh ấy kết thúc bài phát biểu của mình bằng câu: “Tôi về nhà ngay bây giờ, cảm ơn! Hahaha.” Bất chấp phản ứng của đạo diễn đối với tình huống này, một số người có thể coi đây là xác nhận rằng đoạn giới thiệu trò chơi thực sự hợp pháp và Bryan Fury được nhìn thấy trong video.

Người hâm mộ vui mừng khi Tekken 8 triển khai tính năng được yêu cầu cao

Gần đây, đạo diễn của “Tekken 8” đã xác nhận những điều khác về tựa game này. Điều này bao gồm mã mạng khôi phục, số ký tự và thậm chí cả các tính năng chơi chéo có sẵn.

Katsuhiro Harada, giám đốc sáng tạo của trò chơi, cũng đã trả lời các câu hỏi của những người theo dõi về trò chơi “Tekken 8” sắp tới. Điều này bao gồm thông tin rằng trò chơi sẽ có một tính năng mà người hâm mộ muốn có trong “Tekken 7”, một trò chơi chéo.

Đọc thêm: Honkai: Star Rail Phiên bản 1.1 Ra mắt vào ngày 7 tháng 6

Katsuhiro Harada so sánh Game Evolution với Dark Souls

Kể từ “Tekken 7” trước đó, người hâm mộ từ lâu đã yêu cầu một tính năng gọi là “chơi chéo”. Tuy nhiên, nó không bao giờ xuất hiện trong trò chơi thực tế. Các nhà phát triển đã quyết định đưa tính năng được yêu cầu từ lâu nhưng vào trò chơi mới, “Tekken 8.”

Harada cũng đưa ra một tuyên bố, so sánh trò chơi “Tekken 8” sắp ra mắt với trò chơi “Dark Souls”. Một báo cáo của Games Radar nói rằng điều này sau đó sẽ bác bỏ quan điểm cho rằng trò chơi sẽ phức tạp và phức tạp hơn.

Những bài viết liên quan: Nhà phát triển Naughty Dog chậm phát triển trò chơi nhiều người chơi ‘The Last of Us’