‘Crypto 101’, một chuỗi video mới từ Binance New Zealand, đã được ra mắt. Mục đích là để thông báo cho các nhà đầu tư và thương nhân tiền điện tử của New Zealand về những điều cơ bản của ngành, từ Bitcoin đến các loại tiền điện tử khác.

Loạt video này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về thế giới phức tạp của tiền điện tử và được thiết lập để giới thiệu những người tài chính địa phương, chẳng hạn như Tổng giám đốc Ben Rose.

Trong video đầu tiên của loạt bài này, nó tập trung vào việc giới thiệu những người mới bắt đầu làm quen với tiền điện tử.

Điểm mấu chốt là điều đó thật đáng sợ nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh trang bị cho Kiwis thông tin họ cần để giao dịch tiền điện tử một cách tự tin.

Video thứ hai trong loạt bài này giải thích bitcoin là gì và nêu ra một số ưu điểm của nó.

Video tiếp tục khám phá các khía cạnh trái phép của tiền điện tử, cách nó chống lại sự kiểm duyệt và tại sao nó là cách rẻ nhất và nhanh nhất để giao dịch tiền.

Video thứ ba trong loạt bài này kiểm tra việc sử dụng tiền điện tử, đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất trong lĩnh vực này. Nó thảo luận về những thứ như những gì bạn có thể mua bằng tiền điện tử cũng như cách nó được sử dụng trong tài chính phi tập trung hay viết tắt là DEFI.

Loạt video này cũng bao gồm các chủ đề nâng cao hơn, chẳng hạn như lưu trữ tiền điện tử, ví nóng và ví lạnh và giải thích sự khác biệt giữa web 1, web 2 và web 3.

Trong những tuần tới, Binance New Zealand sẽ phát hành nhiều video hơn, bao gồm các chủ đề như giải thích thuật ngữ tiền điện tử và blockchain là gì.

Phần đầu tiên sẽ giải thích một số thuật ngữ tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất, làm nổi bật ý nghĩa và cách sử dụng của chúng, trong khi phần thứ hai sẽ cung cấp các khái niệm chính về công nghệ chuỗi khối và cách thức hoạt động của nó.

Chuỗi video giáo dục là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử ở New Zealand cũng như những nhà giao dịch có kinh nghiệm đang tìm cách trau dồi kiến ​​thức của họ. Loạt bài này sẽ cung cấp kiến ​​thức cơ bản về cách thức hoạt động của tiền điện tử và cách nó có thể trở thành một phần trong cuộc sống của một người.

Loạt video này có sẵn trên kênh YouTube của Binance New Zealand và những người quan tâm có thể nhấp vào bất kỳ video nào để bắt đầu.

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và có sự hiện diện đáng kể ở New Zealand, với Binance New Zealand là công ty con tại địa phương.

Sàn giao dịch này là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới, tập trung mạnh vào việc cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn và minh bạch cho người dùng.

Đọc thêm trên blog Binance New Zealand tại đây.

từ chối trách nhiệm

Nội dung này chỉ dành cho mục đích thông tin chung, không phải lời khuyên đầu tư. Tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, rất dễ bay hơi và dao động hàng ngày, do đó, giao dịch đòi hỏi sự cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng để đánh giá các rủi ro liên quan.

Không có nội dung nào trong video này cấu thành khuyến nghị đầu tư hoặc pháp lý và không nên dựa vào bất kỳ dữ liệu hoặc nội dung nào được đề cập trong bản tin cho bất kỳ hoạt động đầu tư nào. Bạn nên cân nhắc việc xin lời khuyên độc lập về pháp lý, tài chính, thuế hoặc tư vấn khác để xem xét mức độ liên quan của thông tin nội dung video với hoàn cảnh riêng của bạn.

Binance New Zealand không được liên kết, liên kết, xác nhận bởi hoặc theo bất kỳ cách nào được kết nối chính thức với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào được đề cập trong video. Binance New Zealand không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào gây ra, cho dù là do sơ suất hoặc phát sinh từ việc sử dụng hoặc dựa vào thông tin được cung cấp trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua việc sử dụng bản tin này và từ chối rõ ràng mọi trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào bạn có thể đau khổ.