Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance phải đối mặt với một thất bại khác sau quyết định rời khỏi thị trường Hà Lan.

Công ty cho biết vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 6, rằng họ đã không tuân thủ các điều kiện đăng ký. Do đó, Hà Lan đã quyết định hủy bỏ hoạt động của Binance với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

Binance rời thị trường Hà Lan

(Ảnh: Kanchanara từ Bapt)
Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ không còn cung cấp dịch vụ cho người dùng Hà Lan sau khi không đăng ký.

Trong một báo cáo của Bloomberg, Binance được cho là đã không đăng ký tại Hà Lan trong tuần này, khiến các cơ quan quản lý phải chặt chẽ hơn khi cho phép các dịch vụ trao đổi tiền điện tử.

Với việc rời khỏi thị trường Hà Lan, công ty không thể làm gì khác ngoài việc duy trì tính minh bạch của mình với các cơ quan quản lý và người tiêu dùng.

Đến ngày 17 tháng 7, tất cả các hoạt động của Binance đang diễn ra tại quốc gia này sẽ bị đình chỉ. Bằng cách này, các thương nhân Hà Lan sẽ có đủ thời gian để rút tài sản của họ trước khi quá muộn.

Binance so với SEC

Đầu tháng này, một báo cáo của Tech Times cho biết Binance và Giám đốc điều hành của nó, Changpeng Zhao, đang đối mặt với những thách thức mới với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Theo cơ quan quản lý, Binance đã vi phạm nhiều luật chứng khoán. Ngoài ra, SEC cáo buộc rằng công ty đã không nộp đúng chứng khoán và giấy phép hoạt động tại Hoa Kỳ.

Do đó, Binance cũng nói lời tạm biệt với Canada do các vấn đề pháp lý mà nó phải đối mặt. Với việc rút tiền ở các quốc gia Bắc Mỹ khác, các nhà chức trách đã phải xem xét cẩn thận việc tuân thủ quy định của các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngoài Canada, Binance cũng rút hoạt động tại Úc và Síp.

Những bài viết liên quan: Cuộc đàn áp tiền điện tử của Hoa Kỳ kêu gọi SEC điều chỉnh Binance, các công ty tiền điện tử khác-Điều gì tiếp theo cho Vương quốc Anh?

Binance có vẻ tươi sáng hơn sau khi rời thị trường Hà Lan

Việc Binance rời khỏi thị trường Hà Lan gần đây thực sự đáng thất vọng, nhưng không thể làm gì để giải quyết vấn đề này nếu ngay từ đầu, nó đã không thực hiện đúng trách nhiệm của mình.

Theo Reuters, Binance vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ tại một số quốc gia trong khu vực EU, bao gồm Litva, Ba Lan, Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Bằng cách nào đó, nó chỉ có một ý nghĩa đối với nền tảng tiền điện tử lớn nhất hành tinh. Trong khi một số quốc gia đã tìm mọi cách để ngăn chặn nó, những quốc gia khác vẫn tin tưởng Binance bất chấp những cáo buộc và tranh cãi.

Bạn vẫn đang đầu tư vào Binance Coin chứ?

Trên thực tế, Binance Coin (BNB), vẫn là một trong những đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử bất chấp những vấn đề vẫn tiếp tục hoành hành.

Theo Coinpedia, có một dự đoán về giá BNB rằng nó sẽ liên tục tăng giá trị từ năm 2023 đến năm 2030.

Vào đầu tháng 6, BNB bị lỗ rất thấp $227 so với mức giá trước đó là $307. Tuy nhiên, biểu đồ cho thấy Binance coin vẫn có thể phục hồi, như đã thấy trên cửa sổ giá 4 giờ. Giá có thể dao động mạnh, nhưng có khả năng nó có thể đạt đến điểm tăng giá khi tháng 7 đến gần.

Đọc thêm: Hướng dẫn Chương trình Giới thiệu Binance 2023: Làm thế nào để Nhận 100 USD Miễn phí? Quy tắc, Mẹo và THÊM!

Joseph Henry