Ngày của Cha có lẽ là một trong những thời điểm tốt nhất để các game thủ nâng cấp thiết lập chơi game trên PC của họ, vì có nhiều ưu đãi giảm đáng kể giá phần cứng PC. Một trong những mặt hàng này là bo mạch chủ chơi game ASUS ROG Strix Z690-F, với giá giảm gần 80 USD.

Bo mạch chủ chơi game ASUS ROG Strix Z690-F được xem trên Amazon với giá chiết khấu

Khi Ngày của Cha đến gần, một trong nhiều danh mục bắt đầu giảm giá bao gồm phần cứng PC. Trong khi một số ông bố có thể nâng cấp thiết lập chơi game hoặc máy tính của họ với giá thông thường, thì những người khác có thể thấy hầu hết phần cứng PC đều không hợp túi tiền.

Và những ông bố này cuối cùng cũng có thể nâng cấp bo mạch chủ của mình với ASUS ROG Strix Z690-F, hiện được cung cấp với mức giá chiết khấu. Theo PC Guide, bo mạch chủ này là “bo mạch chủ hàng đầu” của ASUS.

Bo mạch chủ chơi game ASUS ROG Strix Z690-F hiện có giá $250,33

Người mua có thể kiểm tra bo mạch chủ chơi game ASUS ROG Strix Z690-F trên Amazon, nơi nó được rao bán với giá 250,33 đô la sau khi giảm giá gần 80 đô la. Giá ban đầu cho phần cứng cụ thể này là $329,99. Giá giảm 24% so với giá ban đầu, điều này có thể làm cho phần cứng trở nên hợp túi tiền hơn đối với nhiều người.

Người mua có thể chọn thanh toán hàng tháng thấp nhất là 20,86 đô la trong 12 tháng

Với mức giá ưu đãi, game thủ không đủ khả năng mua bo mạch chủ chơi game ASUS trên 300 USD có thể coi đây là cơ hội mua phần cứng ở mức 250 USD.

Danh sách Amazon cũng đi kèm với gói thanh toán hàng tháng, cho phép người mua thanh toán phần cứng trong 12 tháng. Tùy chọn này cho phép người mua trả 20,86 đô la mỗi tháng trong 12 tháng không tính lãi.

Tuy nhiên, điều này được cung cấp cho chủ sở hữu Visa Amazon. Người mua cũng có thể tiết kiệm nhiều hơn với ưu đãi giao hàng miễn phí. Tính đến thời điểm báo chí, bo mạch chủ chơi game ASUS có thể xuất xưởng vào ngày 20 tháng 6 nếu được đặt hàng vào ngày 15 tháng 6.

Đọc thêm: Steam triển khai Chỉ thị minh bạch về giá của EU, tiết lộ giá trò chơi thấp nhất

Phần cứng ASUS được xếp hạng 4,4 sao với 311 đánh giá

Cho đến nay, bo mạch chủ chơi game ASUS ROG Strix Z690-F có xếp hạng 4,4 sao trên Amazon với 311 bài đánh giá. Nó cũng đi kèm với một tùy chọn đắt tiền hơn nếu người mua chọn gói WiFi Gaming cộng với Bộ nguồn.

Tùy chọn đắt tiền hơn này sẽ khiến người chơi chi 440,32 đô la cho gói. Danh sách Amazon nói rằng bo mạch chủ chơi game cũng có sẵn với giá thấp hơn, tùy thuộc vào người bán, nhưng không có giao hàng miễn phí.

Bo mạch chủ ASUS ROG Strix Z690-F Gaming WiFi 6E có mạng chơi game hiệu suất cao với WiFi 6E và Intel 2.5 Gb Ethernet đảm bảo truyền phát video và chơi game trực tuyến không bị lag. Nó đi kèm với các tụ điện bền bỉ để hỗ trợ hiệu quả cho bộ vi xử lý đa lõi.

Bo mạch chủ này tương thích với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12, hỗ trợ công nghệ bộ nhớ PCIe 5.0 và DDR5 tiên tiến. Đó là lý tưởng cho những game thủ nghiêm túc đang tìm kiếm hiệu suất cao, với độ trễ phản hồi tối thiểu, để có trải nghiệm chơi game đắm chìm.

Những bài viết liên quan: Trình giả lập Yuzu Nintendo Switch hiện có thể chơi được trên các thiết bị Android được chọn