Smart Flash Drive 4 trong 1 hiện đang được giảm giá 22%, mang đến cho người mua điện thoại cơ hội sở hữu và lưu trữ tệp của họ tại đây. Giá của thiết bị này hiện đã giảm từ 39,99 USD xuống chỉ còn 30,99 USD.

Ổ đĩa flash thông minh hiện đang được giảm giá đáng kể

Theo Mashable, chủ sở hữu điện thoại luôn xử lý bộ nhớ đầy có thể sử dụng ổ Flash thông minh 128 GB này để lưu trữ ảnh, video và các tệp khác của họ, an toàn hơn so với mua bộ nhớ trực tuyến.

Lưu trữ trực tuyến cũng yêu cầu bảo mật bổ sung vì các tệp được lưu trữ bên ngoài thiết bị của người dùng. Người mua cũng có thể tránh chi tiêu lớn cho một chiếc điện thoại mới với nhiều bộ nhớ hơn.

Smart Flash Drive cho phép chuyển dễ dàng từ điện thoại thông minh sang PC một cách dễ dàng nhất. Ổ đĩa flash thông minh 4 trong 1 128GB hiện đang được bán với giá chỉ $30,99 tại Mashable Shop.

Người mua có thể mua thiết bị di động với chiết khấu 22% cho bộ nhớ bổ sung

Người mua cũng có thể mua các công cụ từ Popular Science hoặc Stack Social với cùng mức chiết khấu 22%. Như Mashable đã chỉ ra, dung lượng lưu trữ bổ sung giúp người dùng điện thoại thông minh dễ dàng tạo ra nhiều kỷ niệm hơn mà không cần phải xóa những cái cũ, đặc biệt là vào mùa hè.

Smart Flash Drive 4 trong 1 cũng có thể bảo vệ các tệp quan trọng của chủ sở hữu điện thoại thông minh đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn, bao gồm truyền tệp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó cũng cung cấp khả năng truyền tốc độ cao cho ảnh, video, nhạc và các loại dữ liệu khác.

Bộ nhớ ngoài cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị khác như máy tính và máy ảnh để giúp truyền tệp

Bên cạnh truyền tệp, người dùng cũng có thể sử dụng nó làm bộ lưu trữ di động cho máy tính và máy ảnh. Nó hỗ trợ các thiết bị của Apple và có thể được sử dụng trên iPad, Mac, v.v.

Người dùng có điện thoại Android được trang bị micro-USB chỉ có thể sử dụng bộ nhớ ngoài 128GB và họ có thể bảo vệ các tệp của mình bằng thiết bị di động nhỏ gọn có thể dễ dàng cất trong túi, túi hoặc ví của họ.

Đọc thêm: Apple watchOS 10 cung cấp tính năng ‘Trạng thái tâm trí’ – Đây là cách theo dõi tâm trạng, cảm xúc của bạn trên Apple Watch

Không có thông tin nào được cung cấp về thời điểm kết thúc giảm giá 22% cho ổ đĩa flash thông minh

Người mua hàng nên tận dụng khoản giảm giá 22% vì không có thông tin nào về việc giảm giá sẽ kéo dài bao lâu. Người mua có nhu cầu nên mua sớm vì giá có thể quay trở lại $39,99.

Với mức giá chiết khấu là 30,99 đô la, người mua có thể nhận được 128GB dung lượng lưu trữ ngoài, họ có thể dễ dàng sử dụng và chuyển sang các thiết bị khác, đồng thời đóng vai trò là một bộ nhớ ngoài mở rộng rất tiện lợi.

Ví dụ: người dùng có thể chuyển các tệp trên điện thoại thông minh sang Smart Flash Drive trước khi chuyển chúng sang PC. Các thiết bị di động này cho phép chuyển các tệp lớn mà không quá khó khăn hoặc tốn thời gian.

Những bài viết liên quan: Ý tưởng Apple AirPods Max 2 mới tiết lộ các dấu hiệu thiết kế từ Vision Pro