Nintendo Switch sắp có một cuộc phiêu lưu mới với sự xuất hiện đã được xác nhận của Bộ sưu tập Tomb Raider từ Feral Interactive. Nó có hai trò chơi của thương hiệu được yêu thích, đưa cuộc phiêu lưu của Lara Croft lên nền tảng Switch, tập trung vào hai trò chơi nhập vai isometric của nhà phát triển.

Tuy nhiên, bản phát hành này hoàn toàn là về bản sao kỹ thuật số của trò chơi, mà người chơi hiện có thể chọn đặt hàng trước trước khi phát hành vào cuối tháng này, với một bản sao vật lý dự kiến ​​sẽ được phát hành.

(Ảnh: Nintendo eShop)

Bộ sưu tập Tomb Raider Sắp có trên Nintendo Switch

Trò chơi tiếp theo từ nhượng quyền thương mại sẽ sớm ra mắt trên Nintendo Switch, với Tương tác hoang dã đã xác nhận Bộ sưu tập Tomb Raider sẽ được phát hành cho các máy chơi game di động vào cuối tháng này.

Bộ sưu tập sẽ có hai trò chơi, bao gồm “Lara Croft: The Guardian of Light” và “Lara Croft: The Temple of Osiris.” Feral Interactive gọi đây là “Bộ sưu tập Lara Croft”, với nhóm phát hành trò chơi vào ngày 29 tháng 6 cho Nintendo Switch.

Nó sẽ có sẵn với giá 24,99 đô la cho trò chơi RPG mắt chim, với một bản sao kỹ thuật số mà người chơi có thể mua và tải xuống qua Nintendo eShop. Nó sẽ giới thiệu các trận chiến arcade nổi tiếng trong trò chơi, bao gồm cả co-op 4 người chơi được giới thiệu với bản phát hành Switch này.

Đọc thêm: Square Enix bán ‘Marvel’s Avengers’, ‘Tomb Raider’ và HƠN THẾ NỮA cho Embracer Group

Feral Interactive: Bản sao vật lý là dự kiến

Người chơi đã có thể đặt hàng trước trò chơi mới thông qua Nintendo eShop, sẽ ra mắt sau chưa đầy hai tuần nữa.

Mặc dù nó hiện đang được lên kế hoạch phát hành kỹ thuật số, Feral Interactive đã phản hồi trong một tweet rằng nó đang xem xét phát hành vật lý cho bộ sưu tập được chờ đợi từ lâu. Trò chơi đã được công bố vào năm 2021, nhưng phải đến năm nay mới phát hành.

Thương hiệu Tomb Raider

Tomb Raider là một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất trong ngành và nhượng quyền thương mại là một trong những sê-ri quan trọng nhất trong lĩnh vực trò chơi, đã hoạt động được gần 30 năm.

Nó là một bổ sung mang tính biểu tượng cho bảng điều khiển PlayStation gốc của Sony, cùng với “Crash Bandicoot”, “Final Fantasy”, “Silent Hill”, “Tony Hawk’s Pro Skater” và hơn thế nữa.

Phiên bản làm lại mang tính biểu tượng của trò chơi đầu tiên của nhượng quyền thương mại đã được phát triển gần đây bởi OpenTomb, làm cho trò chơi ở góc nhìn thứ nhất của nhân vật nữ chính và có sẵn trên trình duyệt.

Nó cũng có tốc độ khung hình cao hơn phiên bản trước, nghĩa là người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm điều này khác với trước đây.

Lara Croft có thể đã kể câu chuyện và những cuộc phiêu lưu của cô ấy trong nhiều bản chuyển thể khác nhau cũng như trong bản cải tiến hiện đại của bộ truyện. Tuy nhiên, một chuyến đi đến danh hiệu cũ có thể mang lại hoài niệm và niềm vui khám phá như một nhà khảo cổ học nổi tiếng người Anh.

“Bộ sưu tập Lara Croft” sắp ra mắt trên Nintendo Switch, nhưng những người đang tìm kiếm một bản sao vật lý sẽ phải đợi, vì việc họ có phát hành nó hay không vẫn phụ thuộc vào quyết định của nhà phát triển.

Những bài viết liên quan: Lara Croft đã trở lại: Amazon phát hành trò chơi ‘Tomb Raider’ tiếp theo của Crystal Dynamics

Ê-sai Richard