Đã lâu rồi, nhưng một nhà phát triển bên thứ ba cuối cùng đã phát hành tin tức về tiện ích bổ sung Microsoft Flight Simulator sắp ra mắt, cùng với một số bản phát hành sân bay. Trong số đó có Boeing 737 PMDG dành cho Xbox được chờ đợi từ lâu, mà Giám đốc điều hành của công ty Robert Randazzo hy vọng sẽ ra mắt vào ngày 18 hoặc 15 tháng 5 nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Gói Boeing 737 PMDG cho Microsoft Flight Simulator trên Xbox

Máy bay sẽ đi kèm với gói màu sơn có giá 4,99 USD. Thật không may, người dùng sẽ không thể nhận được các trang phục Pokemon được giới thiệu ở trên vì chúng do người dùng tạo và miễn phí trên PC. Nếu bất cứ ai cố gắng bán nó, họ có thể sẽ thu hút sự chú ý của pháp luật.

Theo một câu chuyện của Tech Raptor, một máy tính bảng Universal Flight cho 737 cũng đang được thực hiện, sẽ được phát hành với nhiều tính năng khác nhau và sẽ có nhiều tính năng hơn nữa. Chưa có ngày phát hành, nhưng giao diện sẽ hỗ trợ Navigraph và Simbrief.

Người hâm mộ Microsoft Flight Simulator gần đây đã nhận được một tin tuyệt vời khi nhà phát triển bên thứ ba nổi tiếng PMDG thông báo ra mắt gói Boeing 737 của họ cho phiên bản Xbox của trò chơi.

Giải nén các tính năng của Máy tính bảng Universal Flight cho Boeing 737

Trình mô phỏng này rất được mong đợi đối với người dùng bảng điều khiển, cho phép trải nghiệm bay thực tế và chi tiết cao. Ngoài việc phát hành Boeing 737, PMDG cũng đã lên kế hoạch phát hành một màu sơn tùy chỉnh với mức giá rất hợp lý là 4,99 USD.

Thật không may, công ty không có kế hoạch cung cấp màu sơn Pokemon yêu thích của người hâm mộ được thấy trong ảnh chụp màn hình trò chơi chính thức vì Nintendo không cho phép điều đó. Thời gian chờ đợi bản phát hành chính thức của Boeing 737 sắp kết thúc, với việc nhà phát triển tuyên bố rằng người dùng có thể mong đợi gói này sẽ có sẵn vào ngày 15 hoặc 18 tháng 5.

Nhưng người hâm mộ không cần phải đợi gói đầy đủ để tận hưởng trải nghiệm trong thế giới thực khi lái chiếc máy bay mang tính biểu tượng. PMDG đã làm việc chăm chỉ để tạo ra Máy tính bảng vạn năng cho 737, sẽ ra mắt với một số tính năng và sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Đọc thêm: Tekken 8 mang Hwoarang trở lại trò chơi-Mong đợi điều gì từ Chiến binh được yêu mến?

PMDG ra mắt quá trình phát triển Microsoft Flight Simulator Boeing 777 và 737

Phần mô phỏng sẽ bao gồm các chức năng Navigraph và Simbrief, mặc dù ngày phát hành chính thức của các sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ. PMDG gần đây cũng đã chia sẻ một thông tin cập nhật thú vị về quá trình phát triển gói Boeing 777 của họ. PILOT’s GesmbH cũng thông báo cách máy bay phản lực Citation X+ đã được thêm vào MSFS.

Làm việc chăm chỉ để cải thiện quá trình phát triển 737 của họ từ năm 2020 đến nay, nhóm rất hài lòng với kết quả của họ. Tuy nhiên, họ đã giữ im lặng về việc hiển thị các bức ảnh phát triển vì họ muốn lưu giữ khoảnh khắc kinh ngạc và vui sướng khi người chơi lần đầu trải nghiệm trò chơi.

Đây là khoảng thời gian rất thú vị để trở thành người hâm mộ Trình mô phỏng chuyến bay của Microsoft khi chúng ta sắp được trải nghiệm hai trong số những chiếc máy bay mang tính biểu tượng nhất đang bay. Với ngày phát hành dự kiến ​​là 15 hoặc 18 tháng 5 cho Boeing 737 và các bản cập nhật đang diễn ra trên 777, chúng tôi rất nóng lòng muốn xem PMDG sẽ có những sản phẩm gì trong cửa hàng.

Những bài viết liên quan: ‘The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’ thống trị doanh số bán vé tại Vương quốc Anh, đánh bại ‘Hogwarts Legacy’