Bybit FinTech FZE, một công ty con của Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã thông báo rằng họ đã được Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA) của Dubai cấp Giấy phép chuẩn bị sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP), theo Giấy phép tạm thời nhận được vào tháng 3 năm 2022.

(Ảnh: Bybit/ Hill+Knowlton Strategies)

CŨNG ĐỌC: Bybit tăng cường trò chơi tài trợ: Hỗ trợ Safehouse Racegraph tại Lamborghini Super Trofeo Châu Á

Giấy phép Chuẩn bị chưa cho phép Bybit bắt đầu hoạt động tài sản ảo ở Tiểu vương quốc Dubai, nhưng cho thấy tiến bộ đáng kể đạt được trong việc xin phép hoạt động từ VARA.

“Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới VARA vì đã xem xét cẩn thận đơn đăng ký của chúng tôi và cấp cho chúng tôi Giấy phép chuẩn bị MVP. Đây là một bước tiến quan trọng đối với Bybit tại UAE, vì Dubai đóng vai trò tiên phong trong việc thúc đẩy sự phát triển của thế giới tài chính đổi mới và tài sản kỹ thuật số,” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. “Chúng tôi coi việc nhận được giấy phép này là một cột mốc quan trọng ghi nhận sự làm việc chăm chỉ, cống hiến và cam kết tuân thủ mạnh mẽ mà nhóm của chúng tôi đã thể hiện.”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Bybit nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động ở Kazakhstan