Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vui mừng thông báo rằng họ đã nhận được thành công giấy phép vận hành sàn giao dịch tiền điện tử và cung cấp dịch vụ lưu ký tại Síp. Thành tích này thể hiện cam kết của Bybit trong việc hoạt động trong khuôn khổ quy định và cung cấp các giải pháp giao dịch an toàn và tuân thủ cho người dùng.

(Ảnh: Bybit/ Hill+Knowlton Strategies)

CŨNG ĐỌC: Bybit tham gia DMCC với tư cách là Đối tác hệ sinh thái để tăng tốc phát triển và áp dụng hàng loạt tiền điện tử và Web3

Giấy phép mới nhận được của Bybit từ các cơ quan quản lý ở Síp cho phép công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm giao dịch giữa các cặp tiền điện tử và các cặp tiền tệ fiat, dịch vụ tài chính liên quan đến tài sản tiền điện tử và giải pháp lưu ký phù hợp với khách hàng ở Síp và các quốc gia thành viên EU. . Với giấy phép này, Bybit tự thiết lập mình như một nền tảng đáng tin cậy và được quản lý trong thị trường tiền điện tử Síp.

Síp được công nhận là một trung tâm đang phát triển cho hoạt động tiền điện tử, với cộng đồng những người đam mê tiền điện tử ngày càng tăng và môi trường pháp lý thuận lợi. Bybit nhận ra tiềm năng to lớn của thị trường Síp và rất vui mừng mang lại độ tin cậy và cơ hội cấp độ tiếp theo cho cộng đồng tài sản kỹ thuật số địa phương.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Tại Bybit, chúng tôi hết lòng ủng hộ mục tiêu pháp lý là xây dựng một ngành công nghiệp tiền điện tử tuân thủ, an toàn và minh bạch, cuối cùng mang lại lợi ích cho tất cả những người tìm kiếm tự do tài chính”. “Cột mốc này là minh chứng cho cam kết của Bybit trong việc tuân thủ khung pháp lý mạnh mẽ đồng thời mở rộng sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang Ark Crypto đến Síp.”

Bybit nổi tiếng về bảo mật, tuân thủ và bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Do các thủ tục KYC và AML nâng cao, đã đạt được thành công chứng nhận ISO 27001:2013 cho hệ thống quản lý bảo mật mạnh mẽ của mình và chạy dữ liệu bằng chứng dự trữ, theo thời gian thực, trên chuỗi với Merkle tùy chỉnh. cây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Bybit nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động ở Kazakhstan