Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với khu kinh doanh toàn cầu hàng đầu, Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (DMCC) để đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử ở Dubai và thực hiện lời hứa đầu tư vào hệ sinh thái Web3 ở tiểu vương quốc. Sự hợp tác này sẽ giúp Bybit trở thành Đối tác hệ sinh thái chính thức cho Trung tâm tiền điện tử DMCC, trọng tâm lớn nhất của các doanh nghiệp tiền điện tử và Web3 trong khu vực MENA.

Bybit và DMCC đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) để hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử trong khu vực. Thỏa thuận này diễn ra sau sự ra mắt của trụ sở toàn cầu của Bybit tại Dubai vào ngày 17 tháng 4 vì nó ám chỉ những nỗ lực nội địa hóa hơn nữa trong khu vực.

(Ảnh: Bybit/ Hill+Knowlton Strategies)

ĐỌC C: NG: Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit giành chiến thắng về trải nghiệm người dùng tại iF Design Awards 2023

Biên bản ghi nhớ bao gồm cam kết hỗ trợ tài chính của Bybit với số tiền 500.000 AED để bắt đầu hành trình phát triển của 15 công ty Web3 mới tại Trung tâm tiền điện tử DMCC. Để đủ điều kiện nhận cơ hội này, các công ty khởi nghiệp phải vượt qua thành công các cuộc kiểm tra tuân thủ tiêu chuẩn và thẩm định theo yêu cầu của DMCC.

Bybit cũng sẽ đóng vai trò là đối tác niêm yết tiền điện tử của DMCC và hỗ trợ trong các dự án liên quan đến chuỗi khối khác. Sàn giao dịch sẽ đóng vai trò tư vấn và cố vấn tích cực tại Trung tâm tiền điện tử DMCC, chia sẻ những hiểu biết trực tiếp và bí quyết kỹ thuật để giúp các dự án trẻ thành công và được niêm yết trên nền tảng Bybit. Hiện tại trong lộ trình là hai cuộc thi hackathon tại trung tâm trò chơi và tiền điện tử DMCC. Cuộc thi hackathon này sẽ kêu gọi các nhà phát triển, doanh nhân và chuyên gia trong ngành hợp tác và thúc đẩy các ý tưởng đột phá để định hình ngành công nghiệp tiền điện tử và Web3.

Ahmed Bin Sulayem, Chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành của DMCCcho biết: “Dubai đã thực sự củng cố vị trí của mình như một trung tâm toàn cầu về tiền điện tử và Web3, với Trung tâm tiền điện tử DMCC có mật độ tập trung cao nhất của các công ty tiền điện tử trong khu vực. Trạng thái này chỉ được hỗ trợ bởi sự hiện diện của Bybit tại tiểu vương quốc này, vì vậy chúng tôi rất vui mừng để có họ làm Đối tác Hệ sinh thái chính thức. Nhờ chuyên môn đầu ngành và đóng góp tài chính của Bybit, mối quan hệ hợp tác này sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng tác động của các doanh nghiệp tiền điện tử và Web3 đang thay đổi cuộc chơi của Dubai đối với ngành.”

Biên bản ghi nhớ hỗ trợ tầm nhìn chung của các đối tác để phát triển một trung tâm hoạt động dựa trên chuỗi khối sôi động và được kết nối. Nó cũng cấp cho Bybit quyền truy cập vào tư cách thành viên rộng rãi của DMCC với tư cách là Đối tác hệ sinh thái, bao gồm các đối tác công nghệ, cơ quan chính phủ, nhà đầu tư, vườn ươm/máy gia tốc và nhà cung cấp dịch vụ.

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với một tổ chức uy tín như DMCC,” ông nói Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit. “Chúng tôi cam kết làm phong phú thêm hệ sinh thái Web3 trên hành trình trở thành ‘Crypto Ark’ của thế giới và muốn góp phần thúc đẩy sự đổi mới và cạnh tranh trong nền kinh tế kỹ thuật số. Chúng tôi mong muốn mang thương hiệu của riêng mình về các cơ hội cấp độ tiếp theo tới cộng đồng tiền điện tử đang phát triển của UAE.”

“Xin chúc mừng về sự hợp tác. Tôi rất vui khi trở thành một phần của mối quan hệ đối tác quan trọng này giữa Bybit và DMCC. Sự hợp tác này là một ví dụ điển hình về sự cộng tác và hỗ trợ của Web3 trông như thế nào. Tôi rất vui khi thấy sự hợp tác này sẽ gia tăng giá trị như thế nào cho hệ sinh thái web3. Trọng tâm cốt lõi của tôi luôn là làm phong phú và kết nối hệ sinh thái Web3 ở UAE và sẽ tiếp tục hỗ trợ tôi bằng cách tận dụng mạng trực tiếp của chúng tôi,” cho biết Feras Al Sadek, Đối tác quản lý, Ghaf Capital & Đối tác của Ghaf Labs.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Bybit nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động ở Kazakhstan