Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana của Kazakhstan (AFSA). Sự chấp thuận mới nhất này nêu bật cam kết liên tục của Bybit trong việc mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường mới nổi và năng động.

Về nguyên tắc, việc phê duyệt phải tuân theo các điều kiện trước của Bybit dẫn đến ủy quyền vĩnh viễn sau khi Bybit hoàn tất toàn bộ quy trình đăng ký. Với sự chấp thuận này, Bybit sẽ được phép vận hành Cơ sở giao dịch tài sản kỹ thuật số và cung cấp Dịch vụ lưu ký tại Trung tâm tài chính quốc tế Astana (AIFC) ở Kazakhstan.

(Ảnh: Trang Facebook Bybit)

CŨNG ĐỌC: Bybit tăng cường trò chơi tài trợ: Hỗ trợ Safehouse Racegraph tại Lamborghini Super Trofeo Châu Á

Kazakhstan là cửa ngõ vào Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), một thị trường đang phát triển nhanh chóng đang nhanh chóng đón nhận tiền điện tử. Khu vực này đã trở thành một trung tâm phát triển tiền điện tử, khai thác và chuỗi khối. Bybit nhận ra tiềm năng của thị trường này và rất vui mừng được cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng ở Kazakhstan và CIS.

“Mục tiêu chính của chúng tôi luôn là vận hành doanh nghiệp tuân thủ các quy tắc và quy định có liên quan. Bybit kiên quyết ủng hộ mục tiêu quy định là tạo ra một ngành công nghiệp tiền điện tử tuân thủ, an toàn và minh bạch để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. “Chúng tôi rất vui khi nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ AFSA. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng đầy hứa hẹn của CIS và mong muốn mở nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới của chúng tôi cho những người đam mê tiền điện tử trong khu vực. Chúng tôi cam kết liên tục cải thiện các tiêu chuẩn của ngành tiền điện tử và mang lại những trải nghiệm quý giá cho khách hàng của chúng tôi.”

Bybit cam kết hoạt động phù hợp với khung pháp lý và mong muốn có sự hiện diện trong AIFC, tổ chức dẫn đầu với tư cách là cơ quan tài phán fintech tiến bộ và cung cấp khung pháp lý cho tiền điện tử ở các quốc gia CIS.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit giành chiến thắng về trải nghiệm người dùng tại iF Design Awards 2023