Có nhiều nha sĩ có thể giữ cho răng của bạn khỏe mạnh, nhưng khi phải chọn ai đó để mang lại cho bạn vẻ ngoài như mong muốn, thì việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Cho dù bạn đang tìm kiếm nha sĩ thẩm mỹ được yêu thích nhất trên thế giới, Dr. Kevin Sands đã chia sẻ những lời khuyên hàng đầu của anh ấy để chọn đúng bác sĩ cho bạn.

Nếu bạn từng mong muốn có nụ cười như ngôi sao điện ảnh, hàm răng sáng hơn, khỏe mạnh hơn hoặc nụ cười giúp bạn tự tin hơn thì nha khoa thẩm mỹ có thể giúp bạn tìm thấy điều đó.

Nhưng không phải tất cả các nha sĩ thẩm mỹ đều được tạo ra như nhau. Và việc đưa ra lựa chọn đúng đắn có thể tạo nên sự khác biệt giữa nụ cười mà bạn yêu thích và nụ cười mà bạn chỉ chấp nhận được.

Kiểm tra thông tin xác thực

Nha khoa thẩm mỹ là một lĩnh vực kỹ thuật cao và những người hành nghề chất lượng cao phải trải qua quá trình giáo dục và đào tạo chuyên sâu. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bất kỳ nha sĩ nào mà bạn chọn đều có trình độ học vấn cao và có uy tín tốt với các tổ chức chuyên nghiệp, Tiến sĩ nói. Kevin Sands.

Là người tốt nghiệp Trường Nha khoa Đại học Nam California và Viện Nghiên cứu Nha khoa Cao cấp Las Vegas, anh ấy biết mình đang nói về điều gì. Ngoài việc đi học, các nha sĩ như Kevin Sands dành thời gian mỗi năm để trau dồi kỹ năng của họ bằng cách học hỏi những tiến bộ trong điều trị và công nghệ mới nhất.

Điều quan trọng là phải kiểm tra liên kết chuyên nghiệp của nha sĩ của bạn, Tiến sĩ nói. Kevin Sands. Các tổ chức nghề nghiệp uy tín, chẳng hạn như Học viện Nha khoa Thẩm mỹ Hoa Kỳ (AACD), đóng vai trò như một con dấu chấp thuận cho các chuyên gia y tế. Họ đảm bảo các thành viên của họ tuân theo chương trình giáo dục thường xuyên, hành động có đạo đức và tuân thủ các tiêu chuẩn chăm sóc chuyên nghiệp nghiêm ngặt khi điều trị cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Ngoài trình độ học vấn, điều quan trọng là phải xem xét các lĩnh vực kỹ năng cụ thể và số năm kinh nghiệm mà một nha sĩ thẩm mỹ có được, Tiến sĩ Paul nói. Kevin Sands.

Một số nha sĩ thẩm mỹ cung cấp nhiều loại dịch vụ. Những người khác chuyên về một lĩnh vực, chẳng hạn như veneers hoặc tái tạo toàn bộ miệng. Trước khi đặt lịch hẹn, hãy đảm bảo mục tiêu của bạn phù hợp với kỹ năng của nha sĩ.

Nhưng cho dù bạn chọn con đường nào, hãy tìm một nha sĩ có thành tích phẫu thuật thành công lâu năm và nhiều năm kinh nghiệm trong nha khoa tổng quát, Tiến sĩ Paul nói. Kevin Sands.

Một nha sĩ thẩm mỹ có hiểu biết rộng về chăm sóc răng miệng và có nhiều năm làm việc với bệnh nhân có thể mang lại trải nghiệm tổng thể tốt nhất cho bệnh nhân. Kiến thức hiệu quả về đầy đủ các lựa chọn chăm sóc răng miệng sẽ đảm bảo nha sĩ thẩm mỹ của bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho kế hoạch điều trị của mình và đưa ra cách an toàn nhất, hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

Kiểm tra đánh giá

Các nha sĩ thẩm mỹ được đào tạo để tạo ra những nụ cười rạng rỡ, đẹp đẽ thông qua nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm mặt dán sứ, tẩy trắng răng, tái tạo, v.v. Nhưng các nha sĩ thẩm mỹ giỏi nhất thế giới không chỉ giỏi về mặt kỹ thuật, Dr. Kevin Sands cho biết, họ cũng là nghệ sĩ.

May mắn thay, việc tự mình kiểm tra kết quả chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. tiến sĩ Sands khuyến khích bệnh nhân tận dụng tối đa các công cụ có sẵn cho họ và theo dõi nha sĩ của họ trên mạng.

Trước khi đặt lịch hẹn, hãy xem nguồn cấp dữ liệu của nha sĩ trên Instagram và các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Xem loại kết quả họ đưa ra. Đọc lời chứng thực và đánh giá của bệnh nhân trên các trang web tổng hợp như Google Reviews, Yelp và Healthgrades.com. Và đừng chỉ tập trung vào mặt tích cực.

tiến sĩ Kevin Sands nói rằng điều quan trọng là phải đọc các bài đánh giá tốt và xấu để hiểu đầy đủ về nha sĩ và cách hành nghề của họ. Hãy nhớ rằng mọi doanh nghiệp sẽ có một số đánh giá tiêu cực, nhưng nếu bạn nhận thấy bất kỳ xu hướng nào có vẻ quan trọng đối với bạn, chẳng hạn như cách tiếp cận gai góc hoặc miễn cưỡng thảo luận về các lựa chọn khác với bệnh nhân, thì đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy nha sĩ đó không phải là tốt cho bạn.

Đánh giá cũng cho bạn cơ hội để xem bệnh nhân cảm thấy thế nào về việc điều trị của họ. Ngay cả khi nguồn cấp dữ liệu Instagram của nha sĩ tràn ngập những nụ cười đẹp đẽ, thì nếu bệnh nhân không hài lòng với thành phẩm, điều đó có thực sự quan trọng không?

Xem xét quá trình đàm phán

TS. Kevin Sands.

Không có cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp với tất cả các nha khoa thẩm mỹ. Mỗi nụ cười là duy nhất và đòi hỏi một kế hoạch điều trị cá nhân. Con đường đạt được kết quả tốt nhất luôn bắt đầu bằng cuộc trò chuyện giữa nha sĩ và bệnh nhân.

Một nha sĩ thẩm mỹ tuyệt vời sẽ giải thích rõ ràng các lựa chọn của bạn, lắng nghe cẩn thận các mục tiêu và mối quan tâm của bạn, đồng thời giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Một nha sĩ cung cấp một cuộc tư vấn đáng giá sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, tiến sĩ nói. Kevin Sands. Ông nói, nếu bạn không cảm thấy thoải mái với nha sĩ, nhân viên của họ hoặc văn phòng của họ, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn cần tìm một bác sĩ khác.

Đưa ra quyết định cuối cùng

tiến sĩ Kevin Sands đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ khả năng mang lại nụ cười cho các ngôi sao điện ảnh một cách thoải mái nhất. Là một trong những nha sĩ thẩm mỹ được săn đón nhiều nhất ở California, anh ấy hiểu tầm quan trọng của việc tìm kiếm sự phù hợp giữa nha sĩ và bệnh nhân.

Ông khuyến nghị rằng bất kỳ ai cảm thấy sẵn sàng khám phá những lợi ích của nha khoa thẩm mỹ nên nghiên cứu bằng cách kiểm tra trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp cá nhân được sử dụng bởi các nha sĩ thẩm mỹ trong khu vực của họ.

Anh ấy nói rằng nụ cười của bạn là thứ bạn sử dụng hàng ngày. Một nụ cười thích hợp sẽ cải thiện sự tự tin và sức khỏe răng miệng của bạn.

Nếu bạn muốn khuôn miệng của mình trở nên hoàn hảo, bạn cần chọn một nha khoa thẩm mỹ phù hợp với mục tiêu của mình.