Microsoft Bing hiện có trong ứng dụng ChatGPT iOS, mở ra khả năng duyệt và tìm kiếm do AI cung cấp trên các thiết bị di động của Apple.

Sự tích hợp gần đây của ứng dụng ChatGPT của OpenAI đã cấp quyền truy cập công khai vào chatbot AI phổ biến trên iPhone và iPad, có sẵn để sử dụng với Siri. Tính năng ứng dụng iOS cao cấp này bổ sung khả năng truy cập tốt hơn vào việc sử dụng ChatGPT, tập trung nhiều hơn vào GPT-4 và Bing.

(Ảnh: Bing qua YouTube)

Bing Hiện đã có trên Ứng dụng ChatGPT iOS

Ứng dụng iOS của ChatGPT hiện cho phép người dùng trả phí truy cập thông tin do Bing hiển thị như một phần của quá trình tích hợp trình duyệt web của Microsoft với các dịch vụ của mình, tất cả đều được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo (AI).

Theo The Verge, OpenAI cho biết người dùng phải vào cài đặt của họ và bật tùy chọn Duyệt trong phần “Tính năng mới” để cho phép duyệt web bằng Bing trên ứng dụng iOS của ChatGPT. Sau đó, người dùng phải chọn GPT-4 từ trình thay đổi kiểu máy và chọn “Duyệt bằng Bing” từ menu thả xuống.

Theo OpenAI, chỉ những khách hàng trả 20 đô la mỗi tháng cho gói ChatGPT Plus mới nhận được thông tin mới nhất từ ​​Microsoft Bing, trong khi phiên bản miễn phí sẽ chỉ cung cấp thông tin cho đến năm 2021.

Tích hợp hiện có sẵn dưới dạng bản beta cho người dùng Plus trong ứng dụng web ChatGPT, hiện chỉ có ứng dụng trên iOS và sắp có trên Android.

Đọc thêm: Mercedes-Benz thêm ChatGPT OpenAI vào Trợ lý giọng nói MBUX: Đây là những gì bạn cần biết

Truy cập công nghệ AI với Siri

ChatGPT iOS là một ứng dụng hữu ích mang lại nhiều hơn những gì một chatbot AI đơn giản mang lại. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho Phím tắt sê-ri. Tích hợp Siri sẽ rất hữu ích vì người dùng có thể hỏi trợ lý giọng nói bất cứ điều gì, có thể là một câu hỏi đơn giản hoặc một câu hỏi để viết, miễn là người dùng có tài khoản OpenAI.

Các tính năng khác của ứng dụng ChatGPT yêu cầu đăng ký để truy cập đầy đủ các khả năng và công nghệ dành cho nền tảng di động.

ChatGPT và OpenAI

ChatGPT vẫn là một trong những chatbot AI nổi tiếng nhất trong lịch sử công nghệ máy học hiện có trên thế giới. Tuy nhiên, chatbot vẫn cần cải thiện.

Nhiều người cho rằng nó không phải là công nghệ biết tất cả, vì nó vẫn còn nhiều điểm yếu có thể đưa ra câu trả lời không chính xác hoặc thông tin bịa đặt. Tuy nhiên, có nhiều cách để sử dụng ChatGPT để tạo lợi thế cho một người, chẳng hạn như nhập lời nhắc chính xác để giúp AI đưa ra câu trả lời tốt hơn.

Việc phát triển ứng dụng ChatGPT của OpenAI mang lại tính khả dụng tốt hơn cho những người muốn khám phá và sử dụng chatbot nhiều hơn, có thể truy cập rộng rãi thông qua thiết bị của họ. Sự xuất hiện của nó trên iOS rất lớn, cung cấp khả năng truy cập trang web của nó tốt hơn thông qua trình duyệt iPhone và không thấy nhiều quảng cáo.

Sự tích hợp mới này nhằm mục đích mở rộng công nghệ AI mà ChatGPT hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng, cụ thể là cung cấp thông tin chính xác và phù hợp hơn để đáp ứng các truy vấn.

Những bài viết liên quan: Tàu vũ trụ biết nói đang đến? NASA sẽ cách mạng hóa việc khám phá không gian với giao diện giống như trò chuyện GPT do AI cung cấp

Ê-sai Richard