Lỗi “Liên minh huyền thoại” mới nhất của Statikk Shiv khiến việc farm lính tương tự như cách người chơi “Dota 2” làm.

(Ảnh: Chụp màn hình từ bài đăng trên Twitter của @LoLUKN)
Lỗi ‘LoL’ Statikk Shiv mang lại cho người chơi vàng sau khi tiêu diệt tay sai của đồng minh! Đây là cách kích hoạt hiệu ứng này

Điều này là do một vấn đề mới trong trò chơi cho phép người chơi giết tay sai đồng minh của họ, cũng như kiếm thêm vàng từ việc đó.

Statikk Shiv gần đây đã được Riot Games hồi sinh sau khi “LoL” Patch 13.10 được ra mắt vào ngày 16 tháng 5, theo báo cáo của SportsKeeda.

Vì vật phẩm mang tính biểu tượng này đã không còn từ lâu nên nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại tỏ ra hào hứng.

Tuy nhiên, Dao Điện Statikk mới có một lỗi, có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi (hay không nhỉ?).

Lỗi Statikk Shiv ‘LoL’ mới

Theo báo cáo mới nhất của Dexerto, lỗi Statikk Shiv mới khiến “LMHT” giống như “Dota 2.”

Lỗi 'LoL' Statikk Shiv mang lại cho người chơi vàng sau khi tiêu diệt tay sai của đồng minh!  Đây là cách kích hoạt hiệu ứng này

(Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ bài đăng trên Twitter của @JumaraloHexCore)
Lỗi ‘LoL’ Statikk Shiv mang lại cho người chơi vàng sau khi tiêu diệt tay sai của đồng minh! Đây là cách kích hoạt hiệu ứng này

Cũng đọc: ‘Liên minh huyền thoại’ Lee Sin Sửa lỗi Tàn tích Combo Insec! người chơi thất vọng

Điều này đã được phát hiện bởi người dùng Reddit refuzeiv. Trong video, lỗi Statikk của Shiv có thể gây sát thương lên lính đồng minh của người chơi.

Người chơi sử dụng Katarina khi thấy lỗi trong trò chơi. Vì điều này, nhiều người hâm mộ trò chơi tin rằng lỗi này có liên quan đến Thuấn bộ (kỹ năng thứ 3 hoặc E) của Katarina.

Thuấn Bộ cho phép Katarina nhảy lên lính đồng minh, đó có thể là lý do tại sao nội tại độc nhất của Statikk Shiv cũng ảnh hưởng đến lính đồng minh.

Tuy nhiên, đây vẫn sẽ chỉ là suy đoán vì Riot Games vẫn chưa xác nhận.
Khi viết bài này, nhà phát hành trò chơi khổng lồ này vẫn chưa thông báo liệu vấn đề này có thực sự là một lỗi hay không và liệu một bản cập nhật để khắc phục nó có đang được phát triển hay không.

Bản vá “Liên minh huyền thoại” tiếp theo (13.11) dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng Sáu. Là một game thủ, điều tốt nhất bạn có thể làm là chờ bản cập nhật này để xem liệu sự cố Statikk Shiv có được khắc phục hay không.

Làm cách nào để kích hoạt lỗi Statikk Shiv?

Vì lỗi Statikk Shiv mới lần đầu tiên được nhìn thấy sau khi sử dụng Katarina, điều này có nghĩa là khai thác trong trò chơi này có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng các anh hùng cũng nhắm mục tiêu vào tay sai của đồng minh.

Điều này bao gồm cả Syndra vì “Sức mạnh ý chí” của cô ấy giờ cũng có thể sử dụng tay sai của đồng minh.

Ngoài Syndra, bạn cũng có thể thử sử dụng Sion, Lee Sin và các tướng khác có khả năng nhắm vào lính đồng minh.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về lỗi Statikk Shiv mới nhất, bạn có thể nhấp vào liên kết này.

Trong một tin tức khác, bản cập nhật đồ họa “Liên minh huyền thoại” của Sivir cuối cùng cũng đã có mặt.

Chúng tôi cũng đã báo cáo về kế hoạch cải thiện các bot AI “LoL” của Riot Games.

Để biết thêm tin tức cập nhật về “Liên minh huyền thoại” và các trò chơi trực tuyến khác, hãy luôn mở tab của bạn tại đây tại TechTimes.

Bài viết liên quan: ‘Liên minh huyền thoại’ Bản vá 13.10 mang lại Statikk Shiv, cải thiện các vật phẩm bị chỉ trích khác

Thời báo công nghệ