Một vụ hack TikTok mới cho thấy chính sách hoàn trả của Target hiện đang là xu hướng trên nền tảng truyền thông xã hội.

(Ảnh: Scott Olson/Getty Images)
Một dấu hiệu được nhìn thấy bên ngoài một cửa hàng Target vào ngày 18 tháng 7 năm 2006, tại Chicago, Illinois. Mối lo ngại ngày càng tăng rằng giá năng lượng đang làm chậm chi tiêu của người tiêu dùng đã giúp kéo cổ phiếu của Target đi xuống hôm nay với mức giảm phần trăm trong một ngày lớn nhất trong tám tháng.

Các TikToker dành cho phụ huynh thể hiện thủ thuật này để cảnh báo cho các ông bố bà mẹ khác về những gì họ đang bỏ lỡ tại Target. Công ty tạp hóa của Mỹ lần đầu tiên đưa ra chính sách hoàn trả vào năm 2015.

“Tại Target, chúng tôi đặt khách của mình lên hàng đầu và cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm đầy cảm hứng và có cơ sở”, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog trước đó.

Cho đến thời điểm hiện tại, chính sách hoàn trả vẫn có sẵn để người dùng tận dụng.

Cha mẹ của TikTokers hiện chia sẻ Hack chính sách hoàn trả của Target!

Theo một báo cáo gần đây của ABC News, nhiều phụ huynh TikTokers đang truyền bá nhận thức về chính sách hoàn trả mềm của Target.

TikTok Hack: Video về chính sách hoàn trả có mục tiêu được lan truyền rộng rãi!  Đây là cách bạn có thể hưởng lợi

(Ảnh: STEFANI REYNOLDS/AFP qua Getty Images)
Một người bước vào cửa hàng Target ở Washington, DC, vào ngày 18 tháng 5 năm 2022. – Với việc các thị trường châu Âu cũng đang gặp khó khăn, chỉ số chính của Hoa Kỳ đã nhận tín hiệu từ Target, nhà bán lẻ hộp lớn tập trung ở Bắc Mỹ, đã giảm khoảng 25 phần trăm sau khi thu nhập đánh bại kỳ vọng mặc dù doanh số bán hàng cao hơn.

Đọc thêm: TikTok giới thiệu Trung tâm tìm kiếm #âm nhạc mới, có sự góp mặt của Jonas Brothers và Miguel

Vì nó bao gồm hơn 45 nhãn hiệu riêng, chẳng hạn như Cat & Jack và các dòng quần áo trẻ em khác, nó chắc chắn có thể mang lại lợi ích cho các bậc cha mẹ.

Nhiều video cho thấy chính sách hoàn trả vẫn hoạt động hiện đang lan truyền. Điều này bao gồm một được đăng bởi TikToker Sandra Puente.

“Tại sao không ai nói với tôi về chính sách này trước đây,” anh chú thích.

Trong video của mình, cô ấy đã có thể trả lại một số sản phẩm Cat & Jack, giúp cô ấy nhận được 150 đô la, số tiền này cô ấy lại dùng để mua lại các mặt hàng khác cho con trai mình.

Bạn có thể xem nội dung của Sandra và các video tương tự khác bên dưới.

@_sandrapuente Tại sao không ai cho tôi biết về chính sách này trước đây #foryou #fyp #foryoupage #couple #shopping #target #targetrun #catandjackwarranty #catandjackreturnpolicy #catandjacktarget #toddlermom #unx100to #grupofrontera #minivlog #shoppingtime #momsof @target1x0♬ – Grupo Frontera & Bad Bunny

@leidymorenita @target Cat & Jack Chính sách hoàn trả # targetcatandjack # targetfinds # targetmom # targetshopping # target # targethaul #momsoftikt #cleveland #cle #fyp #mommyanddaughter #hispanictiktok #targetfinds ♬ Vegas (Từ Nhạc phim gốc ELVIS) – Doja Cat

@ana.joyful # targetreturnpolicy # target # targetreturns #fyp ♬ âm thanh gốc – ana.joyful

Tại sao Target có chính sách hoàn trả này?

Người phát ngôn của Target đã giải thích lý do tại sao gã khổng lồ bán lẻ vẫn đưa ra chính sách hoàn trả dễ dàng. Ông tuyên bố rằng nó cho thấy sự tin tưởng của họ vào các sản phẩm chất lượng của họ.

Nhà phân tích nghiên cứu chính của H Squared, Hitha Herzon, cho biết Target sẽ xem xét trả lại, ngay cả khi sản phẩm đã bị mòn hoàn toàn hoặc không sử dụng được.

Khi viết bài này, chính sách hoàn trả của Target vẫn cho phép người tiêu dùng trả lại các sản phẩm nhãn hiệu riêng trong vòng một năm.

Bạn có thể bấm vào đây để tìm hiểu thêm về chương trình này.

Trong một tin tức khác, Amazon giới thiệu một nguồn cấp dữ liệu mua sắm mới giống như TikTok. Chúng tôi cũng báo cáo về các sản phẩm TikTok mới có thể nâng cao các giải pháp quảng cáo.

Để biết thêm tin tức cập nhật về TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội khác, hãy luôn mở tab của bạn tại đây tại TechTimes.

Những bài viết liên quan: Lý thuyết mắt xanh của TikTok: Nó là gì và tại sao nó lại lan truyền; Sự thật thú vị về đôi mắt xanh

thời báo công nghệ