Chuyến đi hồi hộp của “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Season 3 sắp kết thúc, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Khi chuẩn bị cho đêm chung kết, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về thời gian và địa điểm xem tập cao trào cũng như những gì chúng ta có thể mong đợi.

Sự kiện Times Square và Final Extended

Để kỷ niệm cao trào của Phần 3, Hindustan Times báo cáo rằng Quảng trường Thời đại ở Thành phố New York đã được biến thành một xứ sở thần tiên của Thợ săn quỷ.

Màn hình có các nhân vật được yêu thích, bao gồm cả Tanjiro Kamado, thu hút người hâm mộ và tạo nên sự phấn khích.

Chúng tôi cũng được biết rằng Arc Cao trào của Làng kiếm sĩ sẽ là một tập phim kéo dài 70 phút, đảm bảo đủ thời gian cho những khoảnh khắc căng thẳng và trận quyết đấu cuối cùng chống lại con quỷ cấp cao hùng mạnh, Hantengu.

Crunchyroll, hợp tác với anime Demon Slayer, đã tổ chức sự kiện đặc biệt này, tăng cường hơn nữa tác động toàn cầu của bộ truyện.

Đọc thêm: ‘Microsoft Flight Simulator 2024’ sẽ đưa người chơi đến Arrakis Xuất hiện trong tiểu thuyết ‘Dune’ của Frank Herbert

Xem ở đâu, khi nào?

Phần cuối rất được mong đợi, có tựa đề “A Connected Bond: Daybreak and First Light,” đã được cung cấp để phát trực tuyến trên Crunchyroll đồng thời với buổi ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 10:35 sáng theo giờ PDT.

CNET cho chúng tôi biết phim sẽ chiếu vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 lúc 10:45 AM PT (1:45 PM ET) ở Hoa Kỳ với phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Ả Rập, tiếng Nga và tiếng Hindi.

Các tập mới sẽ được phát sóng đồng thời ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu.

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi tập phim hoành tráng này, hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động hoành tráng và đẩy các nhân vật yêu quý của chúng ta đến giới hạn của họ.

Khi Tanjiro, Nezuko và Genya đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, họ phải đối đầu với Hantengu và những thủ đoạn xảo quyệt của hắn.

Cao trào ly kỳ, ngã rẽ bất ngờ

Crunchyroll đang trêu chọc người xem bằng những gợi ý về nội dung cuối cùng. Mitsuri dám khiêu chiến với Zohakuten để tạo cơ hội cho Tanjiro, Nezuko và Genya truy sát thân thế của Hantengu.

Khi tìm thấy quả bóng cây ẩn giấu mà Hantengu dùng làm nơi trú ẩn của mình, họ thấy nó trống rỗng, tạo tiền đề cho một cuộc rượt đuổi gay cấn.

Genya ném một cái cây vào Hantengu trong tuyệt vọng trong khi Nezuko hành động. Sân khấu được thiết lập cho một cái kết gay cấn, kết hợp giữa những trận chiến ngoạn mục với chiều sâu cảm xúc.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Người hâm mộ đã coi Demon Slayer là một hiện tượng toàn cầu và mùa thứ ba của nó đã củng cố vị thế của nó như một bộ anime được yêu thích.

Khi người xem chuẩn bị tinh thần cho trận chiến cuối cùng và những tình tiết bất ngờ, họ không thể chờ đợi phần kết của cốt truyện hấp dẫn này.

Trong những tin tức khác

Trong một sự phát triển thú vị cho thế giới phát trực tuyến, ngôi sao Twitch nổi tiếng và người phát trực tiếp lâu năm xQc đã có một bước chuyển quan trọng sang một nền tảng mới: Kick.

Dịch vụ phát trực tuyến mới nổi đã đạt được một thỏa thuận đột phá với người sáng tạo nội dung nổi tiếng, cung cấp cho anh ta một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Những bài viết liên quan: Lễ hội mùa hè Genshin Impact 2023 Đến Paris, New York và Berlin vào tháng 7 này