Một sự hợp tác độc đáo giữa nhượng quyền trò chơi “Call of Duty” và loạt phim truyền hình “The Boys” dường như đang diễn ra.

Một chiếc crossover mới được cho là dành cho những người hâm mộ Call of Duty “Modern Warfare 2” và “Warzone 2.0” và loạt phim gốc của Amazon. Đoạn giới thiệu mới nhất cho bản cập nhật sắp tới của Vondel trong Call of Duty “Warzone 2” và phần chơi mạng đã hé lộ về sự hợp tác với “The Boys”.

Đoạn giới thiệu Summer Game Fest 2023 này gợi ý rằng người hâm mộ sẽ thấy các siêu anh hùng trào phúng trong “Modern Warfare 2” và “Warzone 2”. Đây sẽ là một sự giao nhau đầy nham hiểm khi các yếu tố đại diện cho Vought, một tổ chức siêu anh hùng có mối quan hệ sâu sắc với chính phủ và sự quản lý hỗn loạn, Seven, v.v. có thể sớm xuất hiện trong trò chơi bắn súng nổi tiếng.

(Ảnh: Amazon)

‘Call of Duty’ x ‘The Boys’ Teaser Crossover

Một bản đồ Vondel mới được cho là đã được thêm vào chế độ nhiều người chơi trung tâm của “Modern Warfare 2” và Warzone 2.0, điều này sẽ tạo ra một bản nâng cấp giữa mùa thú vị, là một phần của mùa thứ tư sắp tới.

Tài khoản Twitter chính thức của “The Boys” đã đăng một ảnh chụp màn hình của đoạn giới thiệu, trong đó bạn có thể thấy hình ảnh của Homelander, do Antony Starr thủ vai, đang vẫy tay, cùng với một chiếc trực thăng quân sự đang bay và một tòa nhà có logo “The Boys” trên đó bên.

Chỉ tài khoản Twitter của Call of Duty trả lời với khuôn mặt meme của thuyền trưởng John Price MW2. Các chi tiết của sự hợp tác vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, nhiều người suy đoán rằng nhân vật phản diện chính của “The Boys”, Billy Butcher, do Karl Urban thủ vai, sẽ là ứng cử viên có nhiều khả năng nhất tham gia trò chơi nếu chỉ một nhân vật được chọn.

Activision, nhà phát triển trò chơi Call of Duty, gần đây đã tiết lộ lộ trình của Phần 4 và tất cả những người điều hành sắp tới đã được tiết lộ ngoại trừ một người tên là “Butch”, người được cho là người điều hành “bị loại”.

Đọc thêm: ‘Call of Duty: Modern Warfare 2, Warzone 2.0’ Khắc phục Flashbang-Làm thế nào?

Chúng ta sẽ thấy điều này trong COD Season 04 chứ?

Không có nhiều thông tin được tiết lộ về sự giao nhau, nhưng chắc chắn nó sẽ là một thay đổi lớn cho Call of Duty Season 4, ra mắt vào thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu.

Trò chơi đã xác nhận một bản đồ Vondel mới nhưng chưa cho biết liệu nó có liên quan gì đến Vought hay không. Ngoài ra, các bản làm mới Battle Pass mới, bộ vũ khí mới và nhiều thứ khác được mong đợi trong mùa giải mới.

Giao thoa ‘Call of Duty’

Activision Blizzard và Infinity Ward có thể không lớn bằng “Fortnite” khi nói đến việc mang đến những trò chơi chéo cho những game bắn súng hành động nổi tiếng, nhưng khi làm được điều đó, chúng có sự góp mặt của một số tên tuổi lớn nhất trong nền văn hóa đại chúng.

Một ví dụ là sự giao thoa ban đầu của Warzone với Godzilla và Kong, với hai con quái vật huyền thoại chà đạp mọi thứ trên đường đi của chúng trong trò chơi. Các rò rỉ trước đây cũng đề cập đến robot tương lai của văn hóa đại chúng thập niên 80, Kẻ hủy diệt, hay còn gọi là T-101, đặc biệt là phiên bản không da, từng xuất hiện trong trò chơi “Call of Duty” nổi tiếng.

Activision Blizzard và Infinity Ward được biết đến với những thông báo khó hiểu về những chiếc crossover khiến mọi người phải đoán già đoán non.

Những bài viết liên quan: ‘Call of Duty: Warzone 2’ Skin trả tiền để giành chiến thắng mới xuất hiện ở chế độ DMZ, điều này có ảnh hưởng đến việc mai mối không?

Ê-sai Richard