Tin tức gần đây từ thế giới tiền điện tử đã tập trung vào sự sụp đổ của một số công ty và cá nhân, với một trong những điều gây tranh cãi nhất là cựu Giám đốc điều hành của Terraform Labs, Do Kwon, người đã bị kết án tù ở Montenegro. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất khi Pillow, một công ty khởi nghiệp trong ngành có trụ sở tại Singapore đã tuyên bố ngừng dịch vụ vào cuối tháng 7.

Bất chấp những tin xấu, vẫn có những mặt tích cực đối với ngành công nghiệp tiền điện tử từ tuần trước, đặc biệt là khi công nghệ chuỗi khối được hình dung là một công nghệ sẽ giúp cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi của thế giới.

(Ảnh: Tech Times)

Do Kwon sẽ bị bỏ tù sau bản án của Montenegro

Sau khi có nhiều tin tức về việc Do Kwon bị giám sát chặt chẽ sau khi Terraform Labs, được biết đến với cái tên LUNA, sụp đổ, anh ta đã bị bắt và giam giữ ở Montenegro đồng thời phải đối mặt với các cáo buộc ở khu vực đó. Đất nước này đã kết thúc phiên tòa xét xử vị giám đốc điều hành thất sủng, người gần đây bị kết tội làm giả các tài liệu của chính phủ bằng hộ chiếu và chứng minh nhân dân giả mà ông ta có vào thời điểm bị bắt.

Kwon đã bị kết án tù ở trong nước, bao gồm cả thời gian giam giữ, trong bốn tháng, theo quy định của một tòa án Montenegro.

Tuy nhiên, rắc rối khác đang chờ đợi sau khi anh ta thụ án vì Hoa Kỳ và Hàn Quốc đều yêu cầu dẫn độ cựu giám đốc điều hành để đối mặt với nhiều cáo buộc chống lại anh ta sau sự sụp đổ của Terra.

Đọc thêm: Damus đối mặt với khả năng bị cấm từ Apple App Store vì tiền boa như Bitcoin

Gối, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử, sẽ sớm chấm dứt dịch vụ của mình

Người dùng của nền tảng đầu tư tiền điện tử mới thành lập, Bantal, hiện được khuyên nên rút tiền của họ ngay bây giờ hoặc cho đến ngày 7 tháng 7, trước khi công ty hủy bỏ tính năng này. Điều này là do công ty đã thông báo rằng ứng dụng tiền điện tử của họ đã ngừng hoạt động trước ngày 31 tháng 7, ngừng tất cả các loại hoạt động vào cuối tháng tới.

Bất chấp sự tăng trưởng vượt bậc trong vài tháng qua, Bantal đã bị loại khỏi cuộc chơi.

Tuy nhiên, nó đã xoay sở để huy động được 18 triệu đô la tài trợ Series A, với các nhà đầu tư đặt giá thầu cao cho công ty.

Theo Tech Crunch, sự phát triển ồ ạt của nó cũng dẫn đến sự sụp đổ của nó, với việc công ty không thể phục vụ khách hàng của mình hơn nữa và gặp trở ngại trong việc tiếp tục hoạt động.

Công nghệ chuỗi khối cho trò chơi

Trò chơi truyền thống có thể đã tìm thấy sự phù hợp của nó, đặc biệt là khi một nghiên cứu mới dự đoán trò chơi blockchain là tương lai của ngành, chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng lớn và tiềm năng cho những gì tương lai có thể mang lại. Đã có một sự thay đổi đáng kể từ phát triển truyền thống sang dựa trên blockchain trong thời gian gần đây và đây cũng được coi là một yếu tố thúc đẩy quan trọng để nó có chỗ đứng trên thế giới.

Theo một nghiên cứu gần đây, những phát triển mới nhất dự kiến ​​sẽ ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 70,3% trong 5 năm tới.

Yếu tố thúc đẩy chính của nó là chuỗi khối được tập trung hóa, nghĩa là người chơi có thể sử dụng thu nhập hoặc tiền tệ trong trò chơi của họ trên các dự án hoặc tựa game khác vì nó nằm trong chuỗi khối. Trò chơi truyền thống là tập trung và không thể được thực hiện.

Những bài viết liên quan: CryptoWatch: Binance rời khỏi Hà Lan, Hành động đối với tiền điện tử của Hoa Kỳ đối với quy định và Lệnh cấm tiềm năng của Damus

Ê-sai Richard