Hasselblad vừa phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở mới cho máy ảnh không gương lật medium format X2D. Bản cập nhật firmware 2.0.0 được cho là đi kèm với các tính năng mới và một số cải tiến về khả năng sử dụng của nó.

Bản cập nhật chương trình cơ sở mới 2.0.0 cho Máy ảnh Hasselblad X2D

Theo Pixel Maps, bản cập nhật mới đi kèm với các khả năng nâng cao sẽ cung cấp cho chủ sở hữu trải nghiệm người dùng nâng cao. Phần sụn X2D 100C 2.0.0 được cho là có 15 bản cập nhật khác nhau, mỗi bản đều có những cải tiến hiện có.

Các bản cập nhật chương trình cơ sở được báo cáo là bổ sung các tính năng mới hoặc cải thiện các tính năng hiện có trong thiết bị. Cho đến nay, tám tính năng mới đã được thêm vào, với bảy tính năng được cải thiện.

Các tính năng mới bao gồm lấy nét bù trừ và khả năng ổn định bổ sung

Các tính năng mới bao gồm chụp bù trừ tiêu điểm, bao gồm Công cụ chọn cho phép các nhiếp ảnh gia đặt cân bằng trắng theo cách thủ công. Chủ sở hữu cũng có thể sử dụng tính năng lấy nét tiêu cự để nhận hỗ trợ lấy nét thủ công như một phần của bản cập nhật.

Bản cập nhật bao gồm khả năng người dùng chuyển từ ngang sang dọc và ngược lại. Máy ảnh Hasselblad vẫn có sẵn các tùy chọn ổn định trong cài đặt Chế độ ổn định.

Một tính năng mới khác bao gồm chế độ cắt xén của máy ảnh, cho phép người dùng chọn từ nhiều tỷ lệ cắt xén.

Người dùng cũng có được Chế độ cắt nâng cao và có thể che giấu độ mờ của ảnh của họ

Trong Cài đặt chế độ cắt, người dùng cũng có thể tắt độ mờ của ảnh. Người dùng cũng sẽ nhận được lớp phủ biểu đồ trong Chế độ xem trực tiếp, lớp này có thể được kích hoạt bằng chế độ hẹn giờ.

Ngoài ra, người dùng có thể chạm vào màn hình cảm ứng để thực hiện lấy nét tự động trong máy ảnh. Kích hoạt tính năng này có thể được thực hiện thông qua cài đặt Lấy nét.

Cập nhật chương trình cơ sở cho phép chuyển đổi từ 9 sang 25 chế độ xem trong trình duyệt

Các tính năng cập nhật chương trình cơ sở khác bao gồm khả năng người dùng chuyển từ 9 sang 25 chế độ hiển thị trong trình duyệt. Điều đó giúp họ quét ảnh theo lô dễ dàng hơn thay vì xem từng ảnh một.

Ngoài ra, Hasselblad X2D 100C cũng sẽ cho phép người chơi chạm và giữ hình ảnh hoặc xóa toàn bộ nhóm. Họ cũng có thể xóa nhiều hình ảnh bằng cách giữ một bức ảnh để tương tác và sau đó chọn nó thông qua bộ ảnh.

đọc thêm: Logitech Tham gia Sáng kiến ​​Quyền sửa chữa, Hợp tác với iFixit để mang đến các bộ phận, hướng dẫn cho chuột của mình

Chủ sở hữu có thể tải xuống các bản cập nhật chương trình cơ sở từ Trang web chính thức của Hasselblad

Được biết, X2D 100C cũng sẽ cho phép các nhiếp ảnh gia của mình cài đặt nhiệt độ màu và màu sắc theo cách thủ công thông qua Live View. Điều đó sau đó sẽ cải thiện hiệu suất đo sáng thêm 3EV đáng kể.

Sự gia tăng được cho là đáng chú ý trong “điều kiện ánh sáng kém”. Công ty lưu ý rằng hầu hết các cải tiến đến từ công việc của họ nhằm tối ưu hóa hiệu suất lấy nét tổng thể.

Người hâm mộ có thể nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở 2.0.0 trên trang web Hasselblad. Hiện tại, người hâm mộ có thể xem các thay đổi trong video do key2adventure tải lên trên YouTube, cho thấy cái nhìn sơ lược về firmware 2.0.0.

Những bài viết liên quan: Sử dụng Face ID của iPhone ở nơi công cộng là điều PHẢI nói Các chuyên gia bảo mật-Đây là lý do tại sao