Bản cập nhật mới cho trò chơi “No Man’s Sky” có thể mang trò chơi đến một nhóm thiết bị khác. Nó xuất hiện ngay sau khi Sean Murray, người tạo ra trò chơi, đã tweet một biểu tượng cảm xúc biểu tượng quả táo khó hiểu.

‘No Man’s Sky’ của Apple có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi

Theo một câu chuyện của Game Rant, “No Man’s Sky” từ lâu đã được yêu cầu cho các nền tảng khác và bản cập nhật mới nhất của nó cho phép nhiều người chơi thử trò chơi hơn. Bản cập nhật được báo cáo cho phép người chơi trên PSVR2 và Nintendo Switch dùng thử trò chơi.

Mặc dù nhiều người chơi đã có thể chơi trò chơi trên thiết bị của riêng họ, nhưng những người khác lại muốn trò chơi có sẵn trên một mạng thiết bị khác, thiết bị Apple. Gần đây, người tạo ra trò chơi, Sean Murrayđã đưa ra một dòng tweet ngắn gọn không hiển thị gì ngoài biểu tượng cảm xúc của Apple.

Apple đã thông báo rằng họ sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game cho người dùng

Điều này xảy ra sau nhiều tháng kể từ khi trò chơi được xác nhận sẽ đến với Mac vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Thông báo trước đó đã được đưa ra trong sự kiện “Gặp gỡ Macbook Pro và Mac mini mới” của Apple vào tháng 1.

Bất chấp dòng tweet, không có ngày chính thức nào được đưa ra khi trò chơi được báo cáo sẽ đến với các thiết bị của Apple. Cho đến nay, Apple đã tự hào về nhiều công nghệ đồ họa khác nhau và đã bắt đầu nói về cách họ muốn tham gia vào trò chơi bằng cách làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên nhạy và đẹp hơn.

‘No Man’s Sky’ sẽ là tựa game đầu tiên sử dụng đồ họa MetalFX và Metal 3 của Apple

Apple đã tuyên bố rằng “No Man’s Sky” sẽ là một trong những tựa game đầu tiên sử dụng công nghệ cải tiến MetalFX của công ty, công nghệ này cho biết sẽ giúp cải thiện trải nghiệm một cách ồ ạt. Cũng cần lưu ý rằng trò chơi cũng có thể được gói bằng API đồ họa Metal 3, cũng để giúp cải thiện đồ họa.

Báo cáo cũng trình bày chi tiết cách cổng MacOS cho “No Man’s Sky” cũng có khả năng cao do cách người hâm mộ có thể tìm thấy các tệp có nhãn “Mac” ẩn bên trong kho lưu trữ nội bộ của trò chơi. Điều này xảy ra khi chơi game đã bùng nổ trong những năm gần đây.

Đọc thêm: Người chơi eSports Liên Minh Huyền Thoại Bỏ Phiếu Bỏ Cuộc, Phản Đối Thay Đổi Quy Định Của Riot

Người tạo trò chơi chia sẻ cách anh ấy lên kế hoạch thêm nội dung cho trò chơi

Trong khi cộng đồng tiếp tục phát triển, bản thân người sáng tạo Sean Murray cũng đã lên kế hoạch phát hành nhiều nội dung hơn trong năm nay. Cho đến nay, anh ấy tuyên bố rằng năm 2023 sẽ rất quan trọng đối với trò chơi.

Cho đến nay, người hâm mộ cũng có thể xem “No Man’s Sky” trên Steam, nơi mô tả trò chơi là một tựa game Thế giới mở, Thủ công sinh tồn thế giới mở và Không gian. Trò chơi được cho là cũng có sẵn để chơi trên Steam Cloud trong số các thiết bị khác.

Cho đến nay, danh sách của nó trên Steam chỉ tiết lộ các yêu cầu hệ thống đối với đơn vị Windows, tiết lộ rằng nó yêu cầu HĐH Windows 10/11 (phiên bản 64 bit) và ít nhất là Intel Core i3 cùng với 8 GB RAM và ít nhất là NVIDIA Card đồ họa GTX 1060 3 GB và AMD RX 470 4 GB.

Những bài viết liên quan: Genshin Impact công bố chuỗi giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên cho năm 2023