Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng để đăng ảnh và câu chuyện trong ngày của bạn. Đó là nơi hoàn hảo cho những ai muốn giải trí thông qua các video và cuộn phim. Khi có nhiều ứng dụng ra mắt, một số người dùng cảm thấy cần phải chuyển từ IG sang các nền tảng khác.

Cho dù bạn đang buồn chán hay chỉ đang tìm kiếm một môi trường khác để tải lên các clip và hình ảnh của mình, bạn có thể xem một số lựa chọn thay thế Instagram tốt nhất trong năm nay.

Các lựa chọn thay thế Instagram tốt nhất để khám phá vào năm 2023

(Ảnh: Solen Feyissa từ Bapt)
Dưới đây là các lựa chọn thay thế Instagram tốt nhất để sử dụng vào năm 2023. Hãy nhớ kiểm tra từng lựa chọn trước khi tải xuống ứng dụng bạn chọn.

500px

Hầu hết các bạn có thể chưa nghe nói về 500px. Đó là nơi hoàn hảo để bắt đầu nếu bạn muốn thành thạo chụp ảnh kỹ thuật số. Nó phục vụ cho nhu cầu của người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Không giống như Instagram cung cấp Câu chuyện hoặc Câu chuyện, 500px không có các tính năng đó. Thay vào đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo Nhiệm vụ hoạt động giống như hướng dẫn trên Instagram.

500px là nơi an toàn cho các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số muốn giới thiệu ảnh của mình với khán giả toàn cầu. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi người dùng từ hơn 195 quốc gia.

Nhược điểm duy nhất bạn có thể gặp phải khi sử dụng 500px là nó không bao giờ miễn phí nếu bạn muốn tận dụng các tính năng cao cấp của nó. Mặc dù gói miễn phí cho phép bạn tải lên 20 ảnh mỗi tuần nhưng nó chỉ dừng lại ở đó. Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh không giới hạn, bạn cần chọn gói hàng năm có giá 25 đô la.

Truy cập 500px tại đây trên Android và iOS.

DeviantArt

Đối với những nghệ sĩ muốn chia sẻ các bức vẽ, hình minh họa truyền thống và thậm chí cả truyện tranh của họ, bạn sẽ không tìm thấy một nơi nào như DeviantArt. Nền tảng này là nơi sinh sống của hàng trăm cộng đồng nghệ sĩ và những người đam mê nghệ thuật.

Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng chụp ảnh đường phố của mình, DeviantArt là ứng dụng thay thế Instagram hoàn hảo dành cho bạn. Nó chỉ tập trung vào công việc sáng tạo được chia sẻ với mọi người.

Mặc dù DeviantArt không có Câu chuyện để hiển thị, nhưng bạn có thể tham gia vào cộng đồng bằng cách tham gia diễn đàn và nhận xét về nghệ thuật.

Tải xuống ứng dụng trên Android và iOS.

Bài viết liên quan: Các cuộn giống như TikTok của Instagram tăng thời gian của người dùng, theo Báo cáo meta Q1 2023

thái độ

Behance có giao diện người dùng gần giống với Instagram nhất và bạn sẽ cảm thấy rằng mình đã về nhà với nó. Đây là một nền tảng nơi bạn có thể hiển thị danh mục đầu tư sáng tạo của mình cho những người dùng khác.

Cũng giống như các ứng dụng trước đã đề cập, nền tảng này phù hợp với các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế trò chơi và thậm chí cả nhà thiết kế đồ họa. Behance là tất cả về triển lãm nghệ thuật dành cho những người yêu nghệ thuật.

Bạn có thể tải xuống Behance trên Android và iOS.

Snapchat

Nếu có một ứng dụng xứng đáng thay thế Instagram, thì đó chính là Snapchat. Nếu bạn lỡ bỏ lỡ tin nhắn từ Instagram, đừng lo lắng vì chúng tồn tại trên Snapchat. Bạn đang tìm Truyện? Chà, nền tảng này cũng có chức năng tương tự.

Để thú vị hơn, người dùng Snapchat có thể khám phá các bộ lọc AR và thử chúng trên ảnh của họ. Hơn nữa, Snap Maps có sẵn để cung cấp cho bạn thêm thông tin về những tin tức nóng hổi và mới nhất trong nước.

Snapchat có sẵn trên cả Android và iOS.

Cũng đọc: Cách kiểm tra Chế độ xem nổi bật trên Instagram của bạn trên iPhone, Android và Máy tính để bàn [2023]

Joseph Henry