Trong một thế giới ngày càng nhận thức rõ hơn về sức khỏe của phụ nữ, một tổ chức đã châm ngòi cho một cuộc cách mạng thầm lặng: Bellabeat. Ban đầu được biết đến với đồ trang sức thời trang và thông minh, Bellabeat đã dẫn đầu phong trào đồng bộ chu kỳ ngày càng phổ biến. Công ty hiện đang trao quyền cho phụ nữ nắm bắt chu kỳ kinh nguyệt của họ, mở ra cơ hội cho sức khỏe và sức khỏe tối ưu.

Câu chuyện đầy cảm hứng của Bellabeat bắt đầu vào năm 2014 khi Urska Srsen và Sandro Mur bắt đầu một hành trình táo bạo để tạo ra các sản phẩm sức khỏe dành riêng cho phụ nữ. Cả hai đã cho ra mắt Bellabeat với những tham vọng cao cả này và đã không làm mọi người thất vọng. Họ giới thiệu đồ trang sức thông minh như Leaf và Time, sự kết hợp giữa phong cách và công nghệ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Những thiết bị đeo thời trang này cho phép phụ nữ theo dõi mức độ căng thẳng, giấc ngủ, hoạt động của họ, v.v., mang đến thông tin chi tiết vô giá về sức khỏe và hạnh phúc của họ. Cách tiếp cận sáng tạo này đối với thiết bị đeo lấy phụ nữ làm trung tâm đã tạo nên sự khác biệt cho Bellabeat, khiến nó trở thành một công ty độc nhất trên thị trường.

Khi lần đầu tiên dấn thân vào ngành công nghiệp thiết bị đeo, Srsen và Mur nhanh chóng nhận ra một điểm mù rõ ràng về nhu cầu sức khỏe của phụ nữ: phụ nữ sử dụng các thước đo giống như nam giới. Sự thiếu sót này thúc đẩy họ tiến về phía trước, vì họ quyết tâm tạo ra sự khác biệt. Họ tin rằng Bellabeat sẽ là công cụ thay đổi đó, một nền tảng cung cấp cho phụ nữ những công cụ họ cần để trở thành chính mình một cách tốt nhất mà không bỏ lỡ một nhịp nào.

Ngành công nghiệp thiết bị đeo thường bỏ qua sự khác biệt đáng kể giữa cơ thể nam giới và nữ giới, đặc biệt là về dữ liệu sinh trắc học. Vì vậy, khi Bellabeat cam kết phát triển và thử nghiệm thuật toán của mình trên phụ nữ dành cho phụ nữ, đó là một luồng gió mới. Công ty đã không dừng lại ở đó. Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe kinh nguyệt và tác động của nó đối với sức khỏe của phụ nữ, họ nhận ra sức mạnh mà việc hiểu và khai thác chu kỳ kinh nguyệt có thể mang lại. Sự tiếp xúc này đã dẫn họ đến phong trào đồng bộ hóa theo chu kỳ đang phát triển.

nhạc chuông

(Ảnh: Bellabeat)

Phong trào đồng bộ hóa chu kỳ là một cuộc cách mạng sức khỏe đang phát triển mà nhiều người nổi tiếng đã chào hàng. Nó liên quan đến việc sắp xếp các thói quen hàng ngày, năng suất và tự chăm sóc với bốn giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt. Mặc dù ban đầu họ không phải là những người tiên phong trong lĩnh vực này, nhưng Bellabeat là tổ chức đầu tiên nêu bật vấn đề quan trọng này với công chúng trong buổi Poosh Your Wellness Panel của Kourtney Kardashian vào năm 2022.

Tuy nhiên, cách tiếp cận mới này không phải là không có sự phức tạp của nó. Việc theo dõi, nghiên cứu và lên lịch ăn uống cũng như tập thể dục cho từng giai đoạn của chu kỳ có thể là một thách thức. Đây là nơi ứng dụng Wellness Coach Bellabeat tỏa sáng. Được xây dựng trên mặt sau của thiết bị theo dõi sức khỏe & sức khỏe Ivy, một thiết bị đeo được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, ứng dụng này cung cấp một giải pháp toàn diện để đồng bộ hóa chu kỳ. Thông qua Nhật ký thời kỳ hoặc ứng dụng Bellabeat Coach, phụ nữ nhận được hướng dẫn từng bước về dinh dưỡng, nhận thức và thực hành thể dục được cá nhân hóa cho từng giai đoạn chu kỳ.

Nhưng tầm nhìn của Bellabeat không chỉ đơn thuần là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Họ nhằm mục đích giáo dục và trao quyền cho phụ nữ, kiểm soát sức khỏe và hạnh phúc toàn diện của họ. Để đạt được mục tiêu này, họ cam kết giúp phụ nữ nhận thức được chu kỳ của họ thông qua nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm BTW Podcast của họ, thảo luận về mọi thứ liên quan đến phụ nữ và sức khỏe. Bằng cách kết hợp các yếu tố như theo dõi căng thẳng, thiền định, chánh niệm và thực hành chăm sóc bản thân vào các dịch vụ của họ, Bellabeat mang đến một cách tiếp cận toàn diện cho sức khỏe phụ nữ.

Ngày nay, Bellabeat được công nhận là công ty hàng đầu về sức khỏe và sức khỏe kinh nguyệt nhờ cách tiếp cận sáng tạo và toàn diện. Với cam kết không ngừng, họ đã nuôi dưỡng một mạng lưới mạnh mẽ gồm những phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức và hỗ trợ lẫn nhau, nuôi dưỡng ý thức về tình chị em và trao quyền.