(Ảnh: OSIM)

Bạn có thấy khó chịu với thiết lập trò chơi của mình không? Ghế chơi game tốt nhất với chức năng mát-xa có thể giải quyết sự khó chịu đó. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để tìm thấy nó, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc ghế chơi game có loa Bluetooth và mát xa trên thị trường.

Sản phẩm này có thể giúp bạn về nhiều mặt chứ không chỉ game. Ghế chơi game cao cấp tích hợp mát xa giúp bạn duy trì sức khỏe cho toàn bộ cơ thể khi làm việc hoặc chơi game giải trí yêu thích.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về đặc tính của ghế chơi game có loa và mát-xa. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy OSIM uThrone.

[OSIM]  uThrone: Ghế chơi game tốt nhất có tính năng mát-xa

(Ảnh: OSIM)

Sản phẩm được đánh giá cao do OSIM sản xuất này là một trong những ghế chơi game được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay.

Ghế chơi game OSIM uThrone mang lại kết quả tốt, cho dù bạn đang làm việc, chơi trò chơi điện tử hay chỉ đơn giản là tận hưởng hoạt động giải trí yêu thích của mình.

Ghế mát xa và chơi game hoạt động như thế nào?

Một cuộc khảo sát do Ipsos thực hiện vào tháng 4 năm 2020 cho thấy 88% người chơi xác nhận rằng cơ thể thoải mái và không đau đớn sẽ cải thiện hiệu suất trò chơi. Công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia đã khảo sát 400 người chơi.

Nếu bạn đồng ý với nghiên cứu mới nhất này, bạn có thể muốn cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của mình bằng cách sử dụng những chiếc ghế chơi game có tính năng mát-xa tốt nhất trên thị trường. Rốt cuộc, bạn tin rằng mát-xa thư giãn là con đường dẫn đến chiến thắng trong trò chơi. Nhưng bạn có biết ghế chơi game và massage hoạt động như thế nào không?

Nhiều thương hiệu bán các thiết bị gia dụng hoặc văn phòng này sử dụng chức năng mát-xa làm điểm bán hàng chính của họ. Tuy nhiên, ghế chơi game có mát xa còn nhiều hơn thế. Nó thường có một chỗ ngồi có kích thước phù hợp.

Nó giúp bạn giảm đau cổ, đầu hoặc cột sống. Ngoài ra, ghế chơi game có đệm hoặc bọt mật độ cao. Tính năng này đảm bảo rằng đệm ghế của bạn luôn trở lại hình dạng ban đầu.

[OSIM]  uThrone: Ghế chơi game tốt nhất có tính năng mát-xa

(Ảnh: OSIM)

Bạn cũng sẽ tìm thấy một nhóm sàn kim loại ổn định trong một trong những ví dụ điển hình nhất về ghế chơi game có loa Bluetooth và mát-xa. Cơ chế này đảm bảo độ bền của ghế.

Khung của ghế chơi game hàng đầu không được làm bằng nhựa thấp. Ghế ổn định với lò xo khí chất lượng cao được lắp đặt.

Ngoài ra, những chiếc ghế chơi game tốt nhất có tựa lưng và tay vịn có thể điều chỉnh. Bạn có nhiều không gian hơn để thay đổi thiết bị này theo nhu cầu của bạn.

[OSIM]  uThrone: Ghế chơi game tốt nhất có tính năng mát-xa

(Ảnh: OSIM)

Cuối cùng, bạn sẽ có được sự thoải mái tốt nhất từ ​​chiếc ghế chơi game có mát-xa với chức năng rung. Tính năng này cho phép bạn di chuyển, thay đổi tư thế ngồi khi chơi.

Các tính năng của chiếc ghế chơi game này đảm bảo rằng bạn có được ngôi vị vô địch trong khi vẫn duy trì sức khỏe và không có cơn đau nhức cơ thể nào làm phiền bạn.

Tính năng Ghế chơi game và mát xa OSIM uThrone

OSIM uThrone được coi là chiếc ghế chơi game đầu tiên và được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Là một thiết bị chơi game đơn giản, OSIM uThrone định nghĩa lại chỗ ngồi chơi game. Đây là một trong những dịch vụ của OSIM International Private Limited, vì nó sản xuất các sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe và lối sống.

Ngoài ghế chơi game OSIM uThrone, công ty còn sản xuất ghế chăm sóc sức khỏe, máy mát xa xung, đai giảm béo cũng như ghế sofa và ghế mát xa.

Với OSIM uThrone, bạn có thể nâng trải nghiệm chơi trò chơi của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó có nhiều tính năng hữu ích, bao gồm:

Một. Đệm thắt lưng và tựa đầu thoải mái

Ghế chơi game OSIM uThrone này có đệm mút hoạt tính mềm. Bạn có đủ hỗ trợ cho vai, cổ và vùng thắt lưng để có được sự thoải mái tối đa.

b. Công nghệ Massage tay V được cấp bằng sáng chế

[OSIM]  uThrone: Ghế chơi game tốt nhất có tính năng mát-xa

(Ảnh: OSIM)
[OSIM]  uThrone: Ghế chơi game tốt nhất có tính năng mát-xa

(Ảnh: OSIM)

Với Công nghệ Mát-xa Tay V đã được cấp bằng sáng chế, bạn sẽ tìm thấy ghế chơi game OSIM uThrone có tính năng mát-xa bắt chước các kỹ thuật lành nghề và sự linh hoạt của bàn tay của người mát-xa.

Tính năng thoải mái này bao gồm một con lăn mát-xa 360 độ xoay dọc theo đường viền của vai và cổ của bạn. Do đó, bạn sẽ giảm đau hiệu quả phần trên cơ thể nhờ tính năng mát-xa V-Hand mang đến những động tác vuốt ve vai và cổ có mục tiêu.

c. Tay nắm vai

Bạn có thể lấy lại sức khỏe cho phần thân trên của mình với chức năng mát-xa OSIM uThrone Shoulder Hold.

Những cú nắm tay thực tế làm giảm các cơ thắt nút và cổ cứng của bạn. Ngoài ra, tính năng Shoulder Grip cuộn dọc theo vai và cổ của bạn. Nó nhắm mục tiêu vào các điểm đau của bạn và làm giảm hiệu quả căng thẳng và căng thẳng có thể làm phiền bạn sau phiên chơi trò chơi của bạn.

d. 3 Chương trình Massage được cấp bằng sáng chế

Bạn sẽ được giảm đau cơ thể tối ưu với ba chương trình xoa bóp OSIM uThrone. Các chiến lược được nhắm mục tiêu này bao gồm:

1. Cung cấp năng lượng

Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn với liệu pháp mát-xa tiếp thêm sinh lực giúp trẻ hóa và kích thích cơ thể cũng như tâm trí của bạn.

2. Bấm thắt lưng

Phần lưng căng cứng, mệt mỏi có thể cảm thấy dễ chịu hơn với chương trình mát-xa phổ biến nhắm vào phần lưng dưới. Vậy là bạn đã có thể nói lời tạm biệt với chứng đau lưng do ngồi lâu khi chơi game.

3. Cổ và Vai

Chương trình chà xát này có tính năng nhào nặn mạnh mẽ vùng vai và cổ của bạn. Do đó, bạn cảm thấy nhẹ nhõm vì đau cơ, một phàn nàn phổ biến của người chơi.

đ. Tính năng ngả 145 độ và điều chỉnh độ cao

Bạn muốn đánh bay mệt mỏi và đánh một giấc để nạp lại năng lượng? Bạn có thể làm điều này với OSIM uThrone. Ghế chơi game có loa Bluetooth và chức năng mát-xa này cho phép bạn ngả lưng thoải mái.

Ngoài ra, bạn có thể nằm nghiêng cơ thể lên tới 145 độ. Tính năng ngả lưng góc rộng này cho phép bạn ngả cơ thể ở góc độ tốt nhất và thoải mái nhất.

Chiều cao của ghế chơi game OSIM uThrone cũng có thể điều chỉnh được. Nó đã được chứng nhận, kiểm tra kỹ lưỡng và pít-tông khí thủy lực mạnh mẽ.

Lợi ích này đảm bảo sự ổn định và nhất quán của bạn khi bạn ngồi làm việc, chơi game, v.v.

f. Trải nghiệm massage tự làm

Bạn có thể coi OSIM uThrone như một máy mát xa DIY. Nó có ba vị trí cho bạn:

1. Vị trí vai có thể điều chỉnh

Trong kỹ thuật xoa bóp này, bạn có ba vị trí vai khác nhau. Nó phù hợp với mọi chiều cao khác nhau.

2. Kỹ thuật xoa bóp nhanh nhẹn

Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa OSIM uThrone với chiến lược này. Bạn có thể tùy chỉnh trình tự lăn, gõ và nhào theo ý thích của mình.

3. Vị trí Massage động

Trải nghiệm mát-xa DIY này cho phép bạn điều chỉnh con lăn mát-xa đến bất kỳ vùng nào trên lưng. Bằng cách này, chiếc ghế có thể nhắm mục tiêu các điểm đau cụ thể một cách hiệu quả.

g. Loa Bluetooth thú vị

Bạn muốn nghe âm thanh chiến thắng khi chơi game hay nghe nhạc khi thư giãn? Với ghế chơi game OSIM uThrone có loa Bluetooth và tính năng mát-xa, điều đó có thể thực hiện được với hai loa Bluetooth chất lượng cao.

h. Điều khiển thanh trượt ẩn

[OSIM]  uThrone: Ghế chơi game tốt nhất có tính năng mát-xa

(Ảnh: OSIM)

Ghế chơi game OSIM uThrone có loa và mát-xa có các nút điều khiển trượt ẩn. Nhà sản xuất giấu nó lặng lẽ trên bệ tỳ tay bên phải của bạn.

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các tùy chọn mát-xa hoặc chọn chương trình mát-xa. Bạn chỉ cần trượt tay cầm ra.

Tôi. Tựa tay chơi game có thể điều chỉnh

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với OSIM uThrone. Rốt cuộc, tay vịn chơi game mềm và được làm bằng polyvinyl clorua hoặc PVC. Bạn có thể đặt tay lên chúng với sự thoải mái thuần túy.

Tay vịn OSIM uThrone có thể điều chỉnh lên đến 6 cm hoặc 2,36 inch. Chúng được căn chỉnh với chiều cao của bảng.

Vì vậy, khi bạn đặt tay lên tay vịn, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn đã sẵn sàng cho cuộc chơi của mình bất cứ lúc nào.

j. Bánh xe Polyurethane im lặng

Hãy coi ghế chơi game OSIM uThrone là một trong những vật dụng cần thiết khi làm việc tại nhà hoặc WFH tốt nhất. Nó phù hợp cho công việc, vui chơi, giải trí và nhiều hoạt động khác.

Nhà sản xuất OSIM uThrone trang bị cho chiếc ghế nylon năm chân này những bánh xe không gây tiếng ồn. Do đó, bạn có thể dễ dàng cuộn lại ghế.

Ghế chơi game OSIM uThrone với loa Bluetooth và mát-xa còn có nhiều ưu điểm khác. Bạn phải mua các sản phẩm OSIM nếu bạn muốn thiết bị gia dụng có thể hỗ trợ bạn trong cuộc sống bận rộn, cho dù đó là làm việc, chơi trò chơi hay thực hiện các hoạt động khác.

OSIM uThrone được thiết kế công thái học và OSIM được thiết kế đặc biệt dành cho những game thủ như bạn. Ngoài ra, ghế chơi game OSIM uThrone có chức năng mát-xa đảm bảo bạn sẽ có một tư thế thoải mái và không đau nhức nhất.

Nó có thể giúp bạn tận hưởng những phiên chơi game kéo dài hoặc làm việc ngoài giờ tại văn phòng tại nhà. Trên hết, OSIM uThrone cho phép bạn tái tạo sức khỏe của toàn bộ cơ thể sau đó. Kiểm tra trò chơi quan trọng này ở đây.