Những người mua sắm trên Amazon UK đã đổ xô đến cửa hàng trực tuyến để sở hữu chiếc máy tính xách tay Waicid Windows với mức giá thấp đến nực cười là £299,99 ($375). Việc giảm giá tới 75% đã thực sự thu hút nhiều khách hàng đổ xô mua laptop.

Mặc dù đã hết hàng trên cửa hàng Amazon có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhưng Amazon Mỹ vẫn có số lượng hạn chế cho chiếc máy tính xách tay được đánh giá cao này. Không tệ cho một thỏa thuận 360 đô la nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đáng tin cậy.

Máy tính xách tay Waicid được phát hiện ở mức 72% trên Amazon Mỹ

(Ảnh: Amazon)
Amazon hiện đang bán máy tính xách tay Wacid Windows 11 với giá chỉ 375 USD—giảm 72% so với giá thông thường.

Chọn máy tính xách tay tốt nhất cho trường học hoặc công việc có thể là một thách thức nếu bạn có các thông số kỹ thuật cụ thể trong danh sách của mình. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, chọn một thương hiệu rẻ nhưng đáng tin cậy là cách tốt nhất nên làm.

Theo The Sun, một trong những máy tính xách tay bán chạy nhất của Amazon hiện đã sẵn sàng để lấy. Máy tính xách tay Waicid, nằm trong top 3 được yêu cầu vào thời điểm đó, có thể không phổ biến như Apple MacBook hay Google Chromebook, nhưng vẫn phù hợp với ngân sách.

Màn hình 15,6 inch của nó có màn hình Full 4K, hoàn hảo để xem phim chất lượng cao. Bạn cũng không thể sai với hệ thống Windows 11 của nó, hệ điều hành mới nhất mà bạn có thể sử dụng trên PC.

Hơn nữa, nó có nhiều cổng cho các phụ kiện bổ sung của bạn. Vì vậy, nó có khe cắm micro SD, sạc DC, giắc âm thanh, mini HD, cổng USB Type-C và một cặp cổng USB 3.0. Để tham khảo, máy tính xách tay Mac không có số lượng lớn cổng này.

Nếu bạn nghi ngờ chức năng của nó, đánh giá năm sao của nó là đủ để thu hút bạn. Có một lý do tại sao những người mua sắm trên Amazon đến với xếp hạng ấn tượng 4,9 trên 5.

Thông số kỹ thuật máy tính xách tay Waicid

Theo một người đã mua máy tính xách tay Waicid, thiết bị này có thể cho phép anh ta mở nhiều tab cùng một lúc. Anh ấy rất ấn tượng rằng chiếc máy tính xách tay thực sự có thể làm được điều đó, ngay cả khi nó không ngang tầm với các thương hiệu cao cấp khác.

“Tôi yêu chiếc máy tính xách tay của mình, hiệu suất tuyệt vời, dung lượng lưu trữ lớn và trải nghiệm thân thiện với người dùng”, một người khác viết trong một chuỗi bình luận.

Ngoài ra, nó có 512 GB dung lượng ổ cứng, đủ cho các tệp và ứng dụng cỡ trung bình. RAM đã cài đặt được giới hạn ở 12GB.

Trên thực tế, thỏa thuận máy tính xách tay Waicid này là khoản đầu tư tốt nhất nếu bạn thực sự cần nó cho công việc hoặc nếu bạn có một dự án trường học. Nó không tệ đối với một máy tính xách tay được trang bị Celeron N vì nó cũng được bảo hành một năm.

Từ $1.300 đến $360, những chiếc máy tính xách tay này xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Đó là một khoản lợi nhuận bạn không nên bỏ lỡ trừ khi bạn hài lòng rằng nó sẽ không bán nhanh chóng.

Bài viết liên quan: Giảm giá Oppo Pad Air trên Amazon UK: Bạn có thể sở hữu nó chỉ với $221! Nó có đáng không?

Một máy tính xách tay 15,6 inch khác tại Amazon

Nếu máy tính xách tay Waicid chưa có trong sách của bạn, bạn có thể tìm một sản phẩm thay thế tại cùng một cửa hàng. Theo Yahoo, Amazon cũng đang bán máy tính xách tay 15,6″ từ Sgin.

Nó có bộ thông số kỹ thuật thấp hơn so với Waicid vì nó chỉ có 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Rất đáng để lấy nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Với mức giá 260 đô la, nó chắc chắn không tệ đối với một máy tính xách tay cấp thấp.

Cũng đọc: Nhận Sony LinkBuds S trên Amazon trước khi quá muộn: Tiết kiệm $52 khi bạn mua ngay bây giờ

Joseph Henry