Chơi game console có thể rất dễ gây nghiện, đặc biệt nếu cha mẹ không hạn chế con cái của họ. Nhiều thời gian sử dụng thiết bị hơn có nghĩa là chú ý nhiều hơn đến các trò chơi hoặc ứng dụng.

Trên thực tế, một số bảng điều khiển sẽ khiến cha mẹ không cảm thấy tội lỗi khi để con mình chơi trò chơi điện tử. Ví dụ: công cụ giáo dục DIY này của Nibble sẽ giúp những người trẻ tuổi tạo trò chơi của họ thông qua viết mã.

Nếu đúng như vậy và bạn muốn tặng nó như một món quà cho học sinh tiểu học của mình, hãy xem ưu đãi trong thời gian giới hạn này cho bảng điều khiển này.

Bảng điều khiển Nibble DIY dành cho học tập giáo dục

(Ảnh: Mashable)
Bảng điều khiển DIY này có mọi thứ bạn cần để con bạn tìm hiểu thêm thông tin thông qua các trò chơi giáo dục.
Kiểm tra Cửa hàng Mashable để tìm hiểu thêm!

Ngay cả khi con bạn đang ở độ tuổi nhỏ, giờ đây chúng có thể học cách viết mã. Không nên cho con đi học sớm như bây giờ, nhưng một số phụ huynh cho rằng đây là cách tốt nhất để cho con mình tiếp xúc với một môi trường giáo dục khác.

Nếu đó là những gì bạn đang nghĩ ngay bây giờ, Nibble có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn để cải thiện kiến ​​thức mã hóa của con bạn.

Hiện tại, Mashable đang bán công cụ giáo dục DIY này với giá gần 80 USD. Công cụ giáo dục này là những gì con bạn cần ngay bây giờ để trở nên xuất sắc trong việc viết mã.

Trong thời gian giới hạn, nó được bán với giá chỉ $79,95. Bạn nên lấy thỏa thuận ngọt ngào này trước khi quá muộn.

Có gì bên trong Bảng điều khiển DIY này

Thế giới lập trình nghe có vẻ phức tạp, đặc biệt đối với những người chưa từng thử. Đó là một trải nghiệm thú vị nếu bạn thành thạo kỹ năng này, nhưng bạn nên xem xét cách hiệu quả nhất để học nó một cách dễ dàng.

Nibble không chỉ là một bảng điều khiển thông thường mà con bạn có thể sử dụng để chơi game. Nó không phải là Nintendo Switch hay PS5 được chế tạo chỉ để chơi game.

Mặc dù bảng điều khiển giáo dục này bao gồm Invaderz, SpaceRocks, Bonk và Snake nhưng vẫn có rất nhiều điều để học hỏi từ nó. Bốn tựa game này đều là những game cổ điển đã được người hâm mộ yêu thích trong quá khứ.

Nếu con bạn muốn hoàn thành việc khám phá trò chơi được tải sẵn này, thì bây giờ chúng có thể tiếp tục truy cập trình chỉnh sửa mã CircuitBlocks.

Nếu bạn đã quen thuộc với Code.org, thì trình soạn thảo mã này hoạt động tương tự như vậy. Nó là một ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu được tạo cho các lập trình viên. Bản thân bảng điều khiển Nibble là một khởi đầu tốt cho các lập trình viên trẻ muốn hiểu các khái niệm lập trình cơ bản.

Những bài viết liên quan: Trò chơi PS5 hay nhất dành cho trẻ em: ‘Sackboy: A Big Adventure,’ ‘Bugsnax’, v.v.

Bảng điều khiển giáo dục Nibble Ưu và nhược điểm

Theo Gear Diary, đây là những ưu và nhược điểm mà bạn nên cân nhắc trước khi mua chiếc máy DIY này. Hãy chắc chắn cân nhắc từng thứ trước khi bạn thêm chúng vào xe.

Lợi ích

  • Cung cấp hướng dẫn chi tiết và có tổ chức
  • Chất lượng xây dựng tuyệt vời cho kết quả cuối cùng
  • Nibble mạch lộn xộn
  • Chương trình mã hóa và trò chơi cổ điển

Nhược điểm

  • Vẫn cần sự giám sát của người lớn
  • Không có hướng dẫn bản cứng
  • Một số tùy chọn mã hóa có thể quá khó hiểu đối với trẻ em

Đọc thêm: Samsung Galaxy Buds 2 được giảm giá 37% trên Amazon: Đáng đồng tiền với $95 với nhiều màu sắc

Joseph Henry