Grimace, một trong những linh vật mang tính biểu tượng nhất thế giới, vừa tổ chức sinh nhật và McDonald’s đã phát hành một trò chơi mới lấy cảm hứng từ nhân vật này để mọi người chơi để chúc mừng sinh nhật lần thứ 52 của anh ấy.

“Sinh nhật của Grimace” là một trò chơi miễn phí để chơi trên máy tính để bàn và thiết bị di động có kết nối internet. Nó có linh vật đốm màu tím nổi tiếng trên ván trượt trong nỗ lực tìm kiếm bạn bè của mình kịp thời cho bữa tiệc sinh nhật trọng đại của anh ấy được tổ chức trong một trò chơi điện tử cổ điển 8 bit được phát triển với Krool Toys.

(Ảnh: McDonald’s Toys/Krool)

Trò chơi ‘Sinh nhật nhăn mặt’ do McDonald’s và Krool Toys phát triển

Khi Nhăn Mặt chiếm tài khoản Twitter của McDonald’s Ngày 6 tháng 6 vừa qua cho thấy một sự kiện lớn đang xảy ra. Mặc dù sự kiện này vẫn chưa được biết, nhưng nhiều người suy đoán rằng nó có liên quan đến ngày sinh nhật của anh ấy.

McDonald’s coi linh vật màu tím là một nhân vật quan trọng, vì anh ấy là bạn thân nhất của Ronald McDonald. Bên cạnh tựa game mang phong cách hoài cổ giống Game Boy Color, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới cũng sẽ dành một sự kiện đặc biệt cho nhà hàng để chúc mừng sinh nhật Grimace.

McDonald’s đã giới thiệu một món lắc màu tím mới và một thức ăn nhăn mặt thứ hai tuần trước Trang web “Sinh nhật của Grimace” đã được tạo và hiện có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Đọc thêm: Nintendo tiết lộ tuổi đáng ngạc nhiên của Bowser: King Hoopa 34 tuổi!

Sinh nhật nhăn mặt

(Ảnh: McDonald’s Toys/Krool)

Kickflip, Grind, Collect Shakes và Mừng sinh nhật của Grimace

Câu chuyện của trò chơi tập trung vào 30 phút trước bữa tiệc sinh nhật của Grimace, nhưng cô ấy phải tìm những người bạn của mình, cụ thể là Hamburglar, Birdie và McNuggets, trước khi cô ấy thổi tắt nến của mình.

Người chơi phải trải qua nhiều cấp độ để tìm nhân vật và thu thập đủ lắc màu tím cho những vị khách đến dự tiệc sinh nhật của Grimace. Trò chơi “Sinh nhật nhăn mặt” có các chế độ bình thường và khó. Nó có các điều khiển khác nhau để cưỡi, đá, mài trên đường ray và nhảy quanh chướng ngại vật.

McDonald’s và những gì nó cung cấp cho mọi người

Chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng cung cấp các sự kiện, lễ hội khác nhau, đồ ăn phiên bản giới hạn và những thứ khác, khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Công ty cũng đã thích nghi với thế giới hiện đại, đáng chú ý nhất là việc hợp tác gần đây với IBM để mang lại tiếng nói mới và cải tiến cho các cửa hàng Drive Thru của mình.

Một trong những sản phẩm thường xuyên mang tính biểu tượng nhất của McDonald’s là đồ chơi Bữa ăn vui vẻ thường được kết hợp với các bộ phim, chương trình, buổi ra mắt hoặc sự kiện mới khác, khiến chúng trở thành món đồ sưu tập mang tính biểu tượng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, các vấn đề trước đó đã nảy sinh khi công ty hứa sẽ mang lại Thẻ giao dịch Pokemon, nhưng khách hàng lại nhận được đồ chơi “Space Jam 2”.

Bên cạnh bánh mì kẹp thịt nổi tiếng, khoai tây chiên, kem và các dịch vụ ẩm thực khác, McDonald’s cũng giới thiệu một số linh vật nổi tiếng đại diện cho thương hiệu của mình, bao gồm cả Grimace. Mọi con mắt đang đổ dồn về Grimace, được biết đến với thân hình mũm mĩm, đầy lông và khuôn mặt dễ thương, khi công ty tổ chức sinh nhật cho cô.

Những bài viết liên quan: Tiết lộ Ghế chơi game của McDonald’s; Thiết kế, tính năng và các chi tiết khác

Ê-sai Richard