Đánh dấu lịch của bạn vào ngày 14 và 15 tháng 6 năm 2023, khi Cung điện Louvre, Musée des Arts Décoratifs, Paris, chuẩn bị tổ chức Proof of Talk, đỉnh cao của các sự kiện kết nối và lãnh đạo của Web3. Với khẩu hiệu ‘Đưa niềm tin trở lại vào Web3’, hội nghị thượng đỉnh sẵn sàng trở thành điểm nóng của sự đổi mới, hợp tác và chuyển đổi.

Để thúc đẩy sự đổi mới và mở đường cho tương lai của Web3, những người tổ chức X Ventures-Proof of Talk có trụ sở tại Đức đã công bố một cuộc thi khởi nghiệp độc đáo. Hơn 200 ứng viên đã tham gia cuộc đua, tạo nên thành công vang dội ngay từ đầu.

Các ứng cử viên cho danh hiệu ‘Top 10 công ty khởi nghiệp Web3’ trên Proof of Talk đã huy động được hơn 500 triệu đô la trong nhiều vòng cấp vốn trước đó. Ví Ternoa của Capsule Corp. Ví dụ, Labs đã đóng vòng tài trợ hạt giống trị giá 7,8 triệu đô la (7,3 triệu euro) vào tháng 10 năm 2022 để thúc đẩy việc sử dụng các dịch vụ NFT và Web3 ở Dubai.

Các đối thủ cạnh tranh đáng chú ý khác bao gồm EtherMail, Sonr và RedStone, đã nhận được 22 triệu đô la (20 triệu euro) tiền tài trợ chung từ Draper Labs, Outmore Ventures, Fabric Ventures, Coinbase Ventures và 1kx, trong số những người khác. Các dự án như WeatherXM, Solity Network và 3RM được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư thiên thần hàng đầu như Stani Kulechov, Sandeep Nailwal và các VC như Shima Capital, Consensys VC và Protocol Labs – cũng đã tham gia Cuộc thi Bằng chứng về Bài phát biểu.

Đăng ký cho Cuộc thi Proof of Talk được đăng ký quá mức hiện đã đóng. Nhưng để đáp ứng nhu cầu phổ biến và thúc đẩy sự hòa nhập, X Ventures đã đề xuất một tấm vé khởi nghiệp đặc biệt. Các nhà sáng lập và đổi mới mới có thể nắm bắt cơ hội này để tham gia hội nghị thượng đỉnh dựa trên nội dung độc quyền nhất của Web3 cho đến nay. Họ có thể kết nối với hơn 50 nhà đầu tư và VC hàng đầu, những người đã cùng nhau tài trợ cho hơn 2000 dự án trên các phân khúc thị trường.

Thu Web Elite3. Khôi phục lòng tin.

Phiên bản đầu tiên của Proof of Talk được coi là một sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao, bao gồm những người như Charles Hoskinson, Đồng sáng lập Cardano, Pascal Gauthier, Giám đốc điều hành của Ledger, Stani Kulechov, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Aave, Justin Sun, Người sáng lập của Tron, Staci Warden, Giám đốc điều hành của Algorand Foundation, và Marieke Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation, và Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập của Polygon Technologies. Đây là cơ hội để bạn giao lưu với những bộ óc thông minh nhất đang định hình tương lai của Web3.

Nhưng danh sách khách mời vẫn tiếp tục. Các công ty khởi nghiệp tiềm năng cao, các quan chức chính phủ và cơ quan quản lý từ các cường quốc châu Âu như Anh, Đức và Pháp cũng sẽ có mặt. Thêm vào danh sách ấn tượng này là các đại diện cấp cao của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, OECD và Ủy ban Châu Âu, đảm bảo rằng Proof of Talk sẽ là nơi hội tụ của sự tương tác và hợp tác xuyên biên giới.

Vào ngày 1-14 tháng 6 năm 2023-Proof of Talk sẽ có các hội thảo, cuộc tranh luận và diễn đàn thú vị để bắt đầu cuộc trò chuyện về ‘Đưa niềm tin trở lại vào Web3.’ Hơn 95 nhà lãnh đạo ngành, hơn 80% trong số họ là Giám đốc điều hành và Người sáng lập chiếm hơn 150 tỷ đô la Mỹ trong tổng giá trị vốn hóa thị trường, sẽ tham gia vào cuộc thảo luận này để phản ánh những sai lầm trong quá khứ của Web3 và định hình tương lai của nó.

Với tỷ lệ lãnh đạo cấp cao tham dự cao nhất so với bất kỳ sự kiện Web3 nào trong năm nay, Proof of Talk cố gắng làm cho cuộc cách mạng phi tập trung đang diễn ra trở nên phù hợp và đáng tin cậy hơn đối với mọi người. Mục tiêu là thúc đẩy việc áp dụng lâu dài, giải quyết các vấn đề hiện có và khôi phục niềm tin vào không gian Web3 tiềm năng.

Như Zohair Dehnadi, Đối tác tại X Venture cho biết: “Chúng tôi nhận ra rằng ngành công nghiệp Web3 cần thiết lập lại sau khi trải qua những thách thức về gian lận và kéo theo thảm họa, sự thiếu chuyên nghiệp và lòng tham thiển cận. Chúng tôi quyết tâm bắt đầu một cuộc đối thoại quan trọng về việc xây dựng lại niềm tin vì chúng tôi tin rằng Phong trào phi tập trung hóa mang đến cơ hội thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.”

Kết nối các nhà đổi mới với các nhà đầu tư

Proof of Talk là một nỗ lực định hướng hành động nhằm củng cố nền tảng của Web3. Ngoài cơ hội chia sẻ kiến ​​thức và kết nối mạng, hội nghị còn kết nối các nhà đổi mới đầy triển vọng với các nhà đầu tư hàng đầu.

Vào ngày 2 đến ngày 15 tháng 6 năm 2023, 10 ứng cử viên lọt vào danh sách rút gọn hàng đầu cho Cuộc thi Talk Proof sẽ trình bày tác phẩm của họ trước khán giả toàn cầu, có tính kết nối cao bao gồm các cố vấn, khách hàng, đối tác tiềm năng và nhà đầu tư.

Trong số hơn 50 VC tham gia Proof of Talk, có những tên tuổi hàng đầu như Softbank, The Spartan Group, Fabric Ventures, Shima Capital và Animoca Brands. Ngoài việc đánh giá các công ty khởi nghiệp cạnh tranh, những nhà đầu tư hàng đầu này sẽ tham gia để chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm quan trọng của họ về Web3.

Aleo, công ty đã huy động được 28 triệu đô la vào năm 2021 và 200 triệu đô la vào năm 2022 cho các giải pháp cải thiện quyền riêng tư của blockchain, sẽ tham dự Proof of Talk với tư cách là diễn giả nổi bật. Điều này sẽ mang đến cho các chủ dự án mới nổi cơ hội học hỏi từ các đồng nghiệp đang phát triển mạnh trong ngành, tăng cường cơ hội thành công của họ.

Thông qua một loạt các phiên thảo luận nhóm, các bài phát biểu quan trọng, các cuộc trò chuyện bên lề và các phiên hỏi đáp mở vào Ngày 1 và Ngày 2, Proof of Talk sẽ châm ngòi cho sự đổi mới và giúp các bên liên quan trong ngành kết nối một cách tự do. Nó cũng sẽ khuyến khích tư duy tiến bộ, thúc đẩy quan hệ đối tác, hợp tác và ý tưởng cho một Web3 tốt hơn.

Khơi dậy tính sáng tạo trong nghệ thuật NFT kỹ thuật số

Proof of Talk sẽ hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng của Louvre trong số các điểm đến triển lãm nghệ thuật được kính trọng nhất trên thế giới. Do đó, nó bao gồm một phần trình bày NFT độc đáo có tựa đề Thoạt nhìn – À buổi ra mắt vue.

Được giám tuyển bởi Luisa Ausenda, Người sáng lập Studio Leggero, triển lãm sẽ giới thiệu mười hai nghệ sĩ toàn cầu tiêu biểu: Addie Wagenknecht, Andrea Bonaceto, Andrés Reisinger, Auriea Harvey, Benoit Challand, Hermine Bourdin, Rafaël Rozendaal, Sarah Meyohas, Skygolpe, Sofia Crespo, Trevor Jones & Sasha Katz.

Thoạt nhìn – À première vue là một nỗ lực nhằm thu hút sự quan tâm thực sự và công nhận các xu hướng mới nổi trong nghệ thuật kỹ thuật số. Bằng cách cung cấp trải nghiệm kích thích tư duy đòi hỏi sự tham gia tích cực của người xem, triển lãm cân bằng mức độ đánh giá nghệ thuật trước sự điên cuồng của mạng xã hội, sự hài lòng tức thời và quá tải thông tin.

Các tác phẩm được giới thiệu đều có ý tưởng cao hoặc sử dụng công nghệ tiên tiến đáng kinh ngạc đồng thời truyền cảm hứng cho người xem nhìn xa hơn những gì bắt mắt. Họ bắt đầu đối thoại và phản ánh về các chủ đề khác nhau như giới tính, bình đẳng và đầu cơ, do đó mở ra những con đường mới cho sự phát triển toàn diện của Web3.

Chứng kiến ​​bằng chứng thảo luận với 1000 người khác

Proof of Talk dành cho các cuộc trò chuyện có ý nghĩa. Do đó, X Ventures đã phát hành số lượng vé giới hạn để giữ danh sách những người tham gia dưới 1000. Hiện chỉ còn lại một số ít, vì vậy hãy nhanh tay đặt chỗ. Mất đi một sự kiện nổi bật như Proof of Talk là một mất mát to lớn.

X Ventures cũng sẽ công bố danh sách 10 công ty khởi nghiệp được chọn cho Cuộc thi Proof of Talk. Giữ nguyên. Hãy luôn tự tin.