Một số máy tính xách tay Dell đã được phát hiện giảm giá xuống chỉ còn 230 đô la trong đợt giảm giá Ngày Tưởng niệm. Đây là sau khi giảm giá lớn 100 đô la so với giá gốc của máy tính xách tay.

Dell Inspiron 15 giảm giá 100 đô la, giảm giá xuống chỉ còn 230 đô la

Điều quan trọng cần lưu ý là máy tính xách tay này không có GPU cao cấp như NVIDIA RTX 3090. Tuy nhiên, nó đi kèm với một số thông số kỹ thuật cơ bản giúp nó có giá cả phải chăng hơn ở mức giá mới.

Theo một câu chuyện của Digital Trends, Dell Inspiron 15 đang giảm giá từ 330 đô la xuống chỉ còn 230 đô la sau khi giảm giá 100 đô la. Mặc dù nó không được thiết kế để chơi game hiệu năng cao, nhưng nó đủ để xử lý hầu hết các công việc văn phòng yêu cầu phần mềm cơ bản.

Dell Inspiron 15 Gói CPU Intel Pentium Silver với RAM 4 GB và SSD 128 GB

Xin lưu ý rằng chỉ có một nguồn cung hạn chế được phân bổ cho thỏa thuận và không có gì đảm bảo rằng việc giảm giá sẽ kéo dài. Báo cáo cũng chia sẻ các thông số kỹ thuật khác nhau mà người mua sẽ nhận được khi mua Dell Inspiron 15.

Người mua nhận được CPU Intel Pentium Silver tiêu chuẩn với RAM 4GB và ổ SSD 128 GB. Đối với hệ điều hành của nó, máy tính chạy trên Windows 11 Home ở Chế độ S, theo báo cáo là đủ để nhập tài liệu hoặc duyệt web.

Thiết bị có màn hình HD rộng 15,6 inch với tính năng chống lóa

Máy cũng có màn hình HD 15,6 inch với tính năng chống lóa và màn hình đèn nền LED. Báo cáo cũng giải thích các khía cạnh vật lý khác nhau đi kèm với thiết bị.

Dell Inspiron 15 có keycaps rộng rãi trên bàn phím và bàn di chuột rộng, giúp người dùng máy tính xách tay không muốn sử dụng các phụ kiện khác dễ dàng điều hướng. Người mua cũng sẽ nhận được một bàn phím số nếu họ cần nhập nội dung liên quan đến kế toán hoặc liên quan đến số.

Người mua cũng có thể nhận lại $13 khi họ mua một thiết bị

Máy tính xách tay này cũng được cho là được thiết kế với công nghệ chống trượt vì mặt dưới có các chân và miếng đệm cao su nhỏ. Điều này cũng bảo vệ Dell Inspiron 15 khỏi bị trượt và giúp cải thiện độ ổn định khi thiết bị được đặt trên một bề mặt chắc chắn.

Khi ra mắt tại Dell, máy tính xách tay này cũng đi kèm với một ưu đãi khác cho phép người dùng tiết kiệm tới 50 đô la khi họ mua 2 năm Hỗ trợ cao cấp và Thiệt hại do tai nạn. Nó cũng đi kèm với giao hàng miễn phí và cho biết người mua hàng có thể nhận lại phần thưởng lên tới 13 đô la.

Đọc thêm: Cổ phiếu Nvidia tăng vọt 25% nhờ AI, đẩy định giá thị trường lên gần 1 nghìn tỷ USD

Dell Inspiron 15 Đã Bán 84%, Còn 16% Cho Ai Quan Tâm

Trang web của hãng cho biết 84% Dell Inspiron 15 đã được xác nhận quyền sở hữu, chỉ còn lại 16% cho những người mua quan tâm còn lại. Nó không nêu cụ thể lượng hàng còn lại nhưng nói rằng Tính khả dụng của thiết bị bị hạn chế.

Thiết bị này cũng có xếp hạng 3,7 sao trên trang web của Dell với 380 lượt xếp hạng. Đối với những người không ngại chi tiêu nhiều hơn, phiên bản SSD NVMe 8 GB RAM 256 GB của Dell Inspiron 15 cũng được giảm giá 200 đô la, giảm giá từ 599,99 đô la xuống chỉ còn 399,99 đô la.

Những bài viết liên quan: Anh giới thiệu kế hoạch 1,2 tỷ đô la để thúc đẩy lĩnh vực chip của mình