NightWise, LLC, một công ty về sức khỏe người tiêu dùng dựa trên cơ sở khoa học đã hình thành mối quan hệ đối tác thú vị với The Snow Agency, một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu. Hai công ty đã hợp tác để khởi động một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào việc giáo dục công chúng về tầm quan trọng và giá trị của giấc ngủ phục hồi.

NightWise nhằm mục đích trao quyền cho mọi người đạt được giấc ngủ phục hồi thông qua các giải pháp giấc ngủ sáng tạo hoạt động hài hòa với nhịp điệu giấc ngủ tự nhiên của cơ thể và hướng dẫn mọi người vượt qua các giai đoạn sửa chữa và đổi mới quan trọng. Sản phẩm chủ lực của công ty, NightWise®, được cung cấp bởi Công nghệ Phát hành Thông minh® đã được cấp bằng sáng chế. NightWise® cung cấp một lượng tối ưu các hoạt chất tự nhiên suốt đêm thông qua hệ thống 3 pha độc đáo giúp thúc đẩy giấc ngủ dài hơn, sâu hơn và phục hồi sức khỏe. Không giống như các công cụ hỗ trợ giấc ngủ truyền thống có thể gây nghiện, NightWise không hình thành thói quen và không có tác dụng phụ.

“NightWise rất vui mừng được hợp tác với The Snow Agency và giúp nhiều người hơn hiểu được giá trị của giấc ngủ phục hồi”, Danny Rinaldi, Giám đốc điều hành của NightWise nhận xét. “Mục đích của chúng tôi là trao quyền cho mọi người ở khắp mọi nơi bằng cách thay đổi cách họ đi vào giấc ngủ – sự hợp tác của chúng tôi với Snow Agency sẽ giúp chúng tôi tiếp cận nhiều người hơn nữa và tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của họ.”

Snow Agency, được thành lập bởi hai anh em Jonathan và Daniel Snow, là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ từng đoạt giải thưởng, chuyên tạo ra các giải pháp tiếp thị toàn diện cho các thương hiệu.

Hợp tác với NightWise, The Snow Agency sẽ dẫn đầu một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số đa kênh được nhắm mục tiêu bao gồm mạng xã hội, email và SMS, tiếp thị người có ảnh hưởng, quảng cáo và quảng cáo trả tiền. Chiến dịch sẽ tập trung vào sứ mệnh giáo dục công chúng về giá trị biến đổi và tầm quan trọng của giấc ngủ phục hồi, định vị NightWise như một giải pháp để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NightWise và giúp họ truyền bá thông điệp của mình tới nhiều đối tượng hơn”, Jon Snow, Chủ tịch của The Snow Agency cho biết. “Nhóm của chúng tôi rất vui mừng được tạo ra một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện sẽ giúp NightWise đạt được sứ mệnh cải thiện chất lượng giấc ngủ cho mọi người.”

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập nightwise.com

Liên hệ: NightWise, LLC tại [email protected]