Pillow, một công ty khởi nghiệp đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã hoàn tất kế hoạch ngừng cung cấp dịch vụ của mình. Vào tháng tới, công ty sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động đang diễn ra.

Giữa những thách thức pháp lý trong bối cảnh tiền điện tử không ngừng phát triển, các công ty được hỗ trợ bởi Accel hiện có lý do để rời khỏi cuộc cạnh tranh.

Trước khi thông báo này được đưa ra, Gối đã huy động được 18 triệu đô la như một phần của khoản tài trợ Series A.

Cái gối sẽ sớm biến mất khỏi thị trường tiền điện tử

(Ảnh: Kanchanara từ Bapt) Công ty đầu tư Crypto Pillow đã thông báo rằng các hoạt động của họ sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31 tháng 7.

Bantal thông báo cho người dùng của mình thông qua một thông báo rằng họ vô cùng hối hận vì đã ngừng cung cấp dịch vụ của mình thông qua ứng dụng Bantal.

Theo TechCrunch, công ty nhận ra rằng họ ngày càng không thể phục vụ khách hàng do những trở ngại trong cạnh tranh.

Do đó, người dùng nên kỳ vọng rằng khoản đầu tư của họ vào Gối sẽ không còn tăng nữa, do đó, phần phần thưởng của ứng dụng sẽ sớm bị xóa.

Đến ngày 7 tháng 8 năm 2023, Pillow cho biết rằng các báo cáo tổng hợp cho các giao dịch sẽ được phân phối thông qua ứng dụng chính thức của họ. Cho đến ngày 31 tháng 7, người dùng vẫn có cơ hội rút tiền điện tử, trong khi rút tiền ngân hàng sẽ khả dụng cho đến ngày 7 tháng 7.

Các bài viết liên quan: CryptoWatch: Binance rời khỏi Hà Lan, Hành động đối với tiền điện tử của Hoa Kỳ đối với quy định và Lệnh cấm tiềm ẩn của Damus

Trước Giai đoạn Gián đoạn Gối

Được thành lập vào năm 2021 bởi Arindam Roy, Rajath KM và Kartik Mishra, Pillow đã thu hút thành công cơ sở người dùng gồm hơn 75.000 cá nhân tại hơn 60 quốc gia. Ứng dụng Gối cho phép người dùng đầu tư và tiết kiệm bằng stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ, cũng như các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum.

Pillow đã huy động được số tiền khổng lồ 18 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A vào tháng 10 năm 2022. Vòng tài trợ được đồng dẫn dắt bởi các nhà đầu tư hàng đầu, bao gồm Accel, Quona Capital, Jump Capital và nhà đầu tư hiện tại Elevation Capital.

Ngoài ra, công ty trước đó đã nhận được 3 triệu đô la trong vòng hạt giống do Elevation Capital dẫn đầu vào tháng 2 năm 2022, theo Money Control.

Việc đóng cửa của Gối cũng đã đến Châu Phi, nơi các ấn phẩm địa phương đang báo cáo rằng công ty cũng sẽ ngừng hoạt động ở Ghana và Nigeria. Startup thâm nhập thị trường châu Phi chỉ sau một năm.

Tương tự như vậy, xu hướng này cũng xuất hiện trên ứng dụng DeFi Flint của Ấn Độ vào tháng 1. Vào thời điểm đó, nó đã thông báo rằng dịch vụ của nó sẽ không còn khả dụng trong năm nay, với lý do các vấn đề về quy định.

Với sự phát triển không ngừng của thị trường kinh doanh trên toàn thế giới, các công ty cần phải thích nghi với những thay đổi xảy ra.

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, điều quan trọng là các hoạt động phải luôn được tối ưu hóa và nhất quán. Với điều này, các công ty có thể linh hoạt trong các quyết định của mình vì họ phải đối mặt với các quy tắc công bằng và bình đẳng.

Trong một tin tức khác, Sony cho biết họ đang đàm phán với Warner Bros. để mua một nửa tài sản của Discovery, trị giá 500 triệu USD. Công ty được thành lập thông qua việc sáp nhập Discovery Inc. và Truyền thông Warner. Nếu điều này tiếp tục, Sony có thể thu hút nhiều người mua hơn, những người có thể muốn mua dịch vụ của mình trong tương lai.

Cũng đọc: Nasdaq thông báo mua lại nhà sản xuất phần mềm tài chính Adenza trị giá 10,5 tỷ USD

Joseph Henry