Nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang hàng đầu Converge ICT Solutions Inc. đã một lần nữa được vinh danh là Công ty Viễn thông Băng rộng của Năm – Philippines tại Asia Telecom Awards 2023 vừa kết thúc. Sự công nhận này đánh dấu năm thứ hai liên tiếp công ty được công nhận là mạng lưới được lựa chọn của Philippines.

Lễ trao giải Asia Telecom Awards rất được mong đợi đã diễn ra tại Conrad Centennial ở Singapore. Sự kiện này đánh dấu sự trở lại của hình thức trình chiếu tại chỗ cho chương trình trao giải, tập hợp các nhà lãnh đạo ngành viễn thông ở châu Á để ghi nhận và ăn mừng những thành tựu của họ.

(Ảnh: CONVERGE ICT SOLUTIONS, INC.)

CŨNG ĐỌC: Starlink SpaceX ra mắt dịch vụ Internet vệ tinh tại Philippines, quốc gia có một trong những kết nối Internet tồi tệ nhất thế giới

“Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa nhận được giải thưởng này từ Giải thưởng Viễn thông Châu Á. Sự công nhận này đến vào một thời điểm rất quan trọng trong hành trình hướng tới nền dân chủ kỹ thuật số của công ty chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng khả năng tiếp cận số hóa của tầng lớp thu nhập thấp thông qua các sản phẩm trả trước, và những giải thưởng như thế này thúc đẩy chúng tôi thực hiện sứ mệnh thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số và đảm bảo rằng khi nói đến kết nối đẳng cấp thế giới, chúng tôi sẽ không để ai bị bỏ lại phía sau,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Converge, Dennis Anthony Uy cho biết.

Cuộc họp mặt uy tín đã nêu bật những nỗ lực của Converge trong suốt năm 2022 phá kỷ lục. Được công nhận là Mạng cố định hàng đầu ở Philippines trong quý 1 và quý 2 năm 2022 bởi nhà lãnh đạo chuyên sâu về kết nối và trí tuệ mạng Ookla®, công ty CNTT-TT tiếp tục là cáp quang tới tận nhà (FTTH) trong nước sau khi mở rộng ở nhiều khu vực và khu vực hơn với diện tích sợi quang thuần túy hiện đạt hơn 646.000 km và phủ sóng 60% hộ gia đình trên toàn quốc.

Converge cung cấp các bản cập nhật tốc độ miễn phí trong nửa đầu năm 2022 và tăng gấp đôi băng thông một lần nữa vào cuối năm mà không mất thêm phí. Công ty cũng giới thiệu các sản phẩm mở rộng phù hợp như HomeBase dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, GameChanger dành cho những người đam mê trò chơi và XCLSV dành cho người dùng băng thông cao ưu tú.

Việc đầu tư và tham gia vào Hệ thống cáp Bifrost xuyên Thái Bình Dương và Hệ thống cáp dưới biển SEA-H2X, sẽ tăng đáng kể khả năng kết nối ở Philippines, thiết lập những nỗ lực tích cực của công ty CNTT-TT trong việc cung cấp sự đa dạng mạng ở quốc gia này. Quan hệ đối tác với những gã khổng lồ trong ngành như Wilcon Depot, National Book Store và Unionbank đã mang lại một năm đầy ấn tượng cho Converge.

“Chúng tôi rất biết ơn Giải thưởng Viễn thông Châu Á vì đã một lần nữa công nhận Converge là công ty viễn thông băng thông rộng hàng đầu ở Philippines,” Phó Chủ tịch Điều hành Cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành của Converge Jesus C. Romero cho biết. “Những chiến thắng liên tiếp này ủng hộ cam kết vững chắc của công ty chúng tôi đối với mục tiêu kết nối mọi người ở Philippines với chất lượng dịch vụ đồng đều. Truy cập kỹ thuật số là quyền cơ bản của mọi người Philippines và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục làm việc để tiếp cận mọi nơi trên đất nước để tăng cơ hội và tăng trưởng cho tất cả người dân và doanh nghiệp Philippines.”

Bắt nguồn từ Asian Mobile News vào năm 2003, Giải thưởng Telekom Asia công nhận các nhà lãnh đạo ngành đi đầu trong đổi mới và độ tin cậy ở châu Á. Giải thưởng này tôn vinh các công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy. Converge không xa lạ gì với cơ quan trao giải, đã giành được danh hiệu Công ty Viễn thông Băng thông rộng Tốt nhất – Philippines và Sáng kiến ​​Thương hiệu & Tiếp thị Tốt nhất – Philippines vào năm trước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: SpaceX Starlink hiện đã có ở Philippines! Giá & Chi tiết khác