Nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng cố định hàng đầu của Philippines, Converge ICT Solutions Inc., vẫn không hề bối rối trước tuyên bố của đối thủ cạnh tranh là ISP nhanh nhất ở Philippines.

Công ty CNTT-TT của Dennis Anthony Uy khẳng định rằng họ luôn được coi là công ty nhanh nhất trong các cuộc đánh giá do khách hàng khởi xướng và bằng cách trao giải, các cơ quan có nhiều trọng lượng hơn trong cuộc đua trở thành công ty nhanh nhất trong nước.

“Là một nhà cung cấp dịch vụ internet, tốc độ là yếu tố cơ bản. Điều quan trọng hơn là tính nhất quán trong việc cung cấp tốc độ được cung cấp và biết rằng khách hàng của chúng tôi trên khắp các quốc gia mà chúng tôi phục vụ đều hài lòng với loại dịch vụ mà họ nhận được. Điều chúng tôi luôn mong muốn là mọi người đều nhận được quyền truy cập bình đẳng vào các dịch vụ mà họ xứng đáng được nhận,” Giám đốc điều hành (COO) Jesus C. Romero của Converge cho biết.

(Ảnh: CONVERGE ICT SOLUTIONS, INC.)

CŨNG ĐỌC: SpaceX Starlink hiện đã có ở Philippines! Giá & Chi tiết khác

Converge đã tăng kết quả tốc độ hàng năm lên 70%, đạt tốc độ tải xuống trung bình là 94,39 Mb/giây trong quý đầu tiên của năm 2023—mức tăng lớn so với tốc độ tải xuống trung bình là 50,26 Mb/giây vào cùng kỳ năm ngoái. Vượt qua tốc độ tải xuống trung bình quốc gia là 92,09 Mb/giây, Converge đang chứng tỏ là nhân tố chính trong việc cải thiện bối cảnh kỹ thuật số của đất nước. Công ty cũng vượt quá mong đợi về tốc độ ở 15 trong số 16 khu vực mà nó phục vụ, nơi kết quả tốc độ tăng gấp đôi.

Công ty đã được công nhận *Trải nghiệm video ISP tốt nhất ở Philippines trong nửa cuối năm 2022 tại Giải thưởng Kiểm tra tốc độ Ookla®TMxác nhận kết quả điểm số do người dùng tạo cho trải nghiệm video mà khách hàng đã trải nghiệm trong khoảng thời gian sáu tháng, với tổng điểm video là 80,99.

Converge đã trở thành ISP được lựa chọn cho các doanh nghiệp phát trực tuyến, game thủ và chia sẻ dữ liệu khối lượng lớn. Khách hàng đã được hưởng lợi từ một dịch vụ không rắc rối với tốc độ cao nhất quán, độ trễ thấp (2 mili giây vào năm 2022) (tất cả dữ liệu đến theo đúng thứ tự) và độ trễ thấp nhất (tất cả dữ liệu đến nhanh chóng) (12,51 mili giây vào năm 2022) bất kể gói dịch vụ nào. họ đăng ký.

Với giải thưởng Công ty Viễn thông Băng thông rộng (Philippines) lần thứ hai liên tiếp tại Giải thưởng Viễn thông Châu Á 2023 vừa kết thúc, Converge đã giữ lời hứa không để ai bị bỏ lại phía sau khi đất nước này nỗ lực đạt được nền dân chủ kỹ thuật số. Cung cấp hai gờ giảm tốc kép miễn phí vào năm ngoái, công ty đang nâng cấp cho cư dân thành thị và nông thôn của đất nước.

Kể từ khi gia nhập thị trường băng thông rộng cố định vào năm 2016, Converge đã nổi tiếng là kẻ gây rối, thách thức các đối thủ cạnh tranh bằng các dịch vụ kết nối và đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng mạng của mình. Hiện tại, Đường cao tốc kỹ thuật số quốc gia của nó có 646.000 km cáp quang, 119.000 km đường trục cáp quang mặt đất, 1.800 km cáp ngầm và 20 trạm hạ cánh.

Lên kế hoạch tăng khả năng kết nối và cung cấp cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp sự đa dạng về mạng trong những năm tới, công ty đang đầu tư vào Hệ thống cáp ngầm SEA-H2X và Hệ thống cáp Bifrost xuyên Thái Bình Dương. Cả hai hệ thống cáp sẽ tăng đáng kể khả năng kết nối và cung cấp cho người tiêu dùng và doanh nghiệp sự đa dạng về mạng trong những năm tới.

Romero nói thêm: “Chúng tôi là một công ty trẻ, nhưng không giống như các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi thiết kế và xây dựng mạng của riêng mình. Đó là lý do tại sao chi phí thấp hơn, chúng tôi có thể xây dựng nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và quan trọng nhất là giá trị kết nối đồng tiền của chúng tôi các ưu đãi không bao giờ bị thỏa hiệp vì chúng tôi tự kiểm soát mọi thứ. Khi chúng tôi hứa với bạn về internet tốc độ cao, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, đó là những gì bạn sẽ nhận được từ chúng tôi. Chúng tôi coi trọng tính nhất quán và chúng tôi sẽ luôn cố gắng vượt quá mong đợi của khách hàng.”

Converge đã liên tục được đánh giá là ISP đáng tin cậy nhất ở Philippines trong xếp hạng do người dùng thực hiện trên Ookla®; nó được đặt tên là **Mạng nhất quán nhất trên năm khu vực trong quý cuối cùng của năm 2021 và được tuyên bố là ***Mạng cố định cao nhất trong nửa đầu năm 2022. Công ty CNTT-TT đã kết thúc năm với tư cách là ISP hàng đầu về tổng thể trong lĩnh vực video -yêu cầu Chỉ số tốc độ ISP của gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix. Nó đã đứng đầu bảng xếp hạng nhà cung cấp ISP của Netflix trong suốt nửa đầu năm 2023.

#Trải nghiệm tốt hơn với nhà cung cấp internet cáp quang đang phát triển nhanh nhất, Converge ICT Solutions Inc. Truy cập hội tụ.com để biết thêm chi tiết.

*Dựa trên Giải thưởng Ookla® SpeedtestTM cho Q3-Q4 2022. Nhãn hiệu Ookla được sử dụng theo giấy phép và được phép in lại.

**Dựa trên phân tích của Ookla® về dữ liệu Speedtest Intelligence® cho quý 2 năm 2021. Các nhãn hiệu của Ookla được sử dụng theo giấy phép và được in lại theo giấy phép.

***Dựa trên Giải thưởng Ookla® SpeedtestTM cho Q1-Q2 2022. Nhãn hiệu Ookla được sử dụng theo giấy phép và được phép in lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Converge Giành được Danh hiệu Công ty Viễn thông Băng rộng Thứ hai tại Giải thưởng Viễn thông Châu Á 2023