(Ảnh: Creality)

Creality tự hào là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp in 3D. Dành riêng cho việc sản xuất máy in 3D, công ty đã tạo ra bước đột phá cho ngành này với việc ra mắt dòng K1, K1 Max và K1, giúp việc in ấn tốc độ cao, chất lượng cao trở nên dễ tiếp cận hơn với thị trường.

Không có gì ngạc nhiên khi Creality được coi là nhà tiên phong in 3D toàn cầu. Từ máy in 3D, máy in nhựa, thiết bị ngoại vi và thậm chí cả ứng dụng Creality Cloud, các phát minh và giải pháp của họ đã mang lại lợi ích cho nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục và sản xuất, củng cố uy tín của họ với tư cách là một công ty sản xuất máy in 3D.

K1 tối đa

(Ảnh: Creality)

Dòng K1 hoạt động nhanh hơn và tốt hơn các máy in 3D khác

Được quảng bá là đầu tàu của mô hình lắng đọng nóng chảy (FDM), dòng K1 được trang bị hệ thống chạy bằng CPU lõi kép 1,2Ghz, giúp máy in nhanh hơn và tốt hơn so với các máy in 3D khác. Nói về tốc độ, K1 và K1 Max của Creality hoạt động ở tốc độ 300 mm/giây hoặc 600 mm/giây khi được điều chỉnh ở mức tối đa, cho phép cả hai máy in FDM in chỉ trong 0,03 giây.

K1 Max-1200H

(Ảnh: Creality)

Máy in FDM là gì?

FDM là công nghệ phổ biến nhất trên thị trường in 3D. Sử dụng nhựa nhiệt dẻo, nó đùn một vật liệu, thường là dây tóc làm từ polyme, thông qua một vòi phun để tạo thành một vật thể 3D.

Vật liệu lỏng đi qua vòi phun và bao phủ dây tóc ở dạng 2D trên nền tảng của nó cho đến khi vật liệu in trở thành ba chiều. Có một máy in FDM có lợi về khả năng mở rộng, hiệu quả chi phí và tính linh hoạt. Đặc biệt với dòng K1 của Creality, bạn chắc chắn sẽ có được một máy in 3D chất lượng cao.

Bạn có thể làm gì với máy in 3D?

sáng tạo

(Ảnh: Chụp màn hình từ website Creality)

Dù là để giải trí hay làm việc chuyên nghiệp, máy in 3D đều có nhiều công dụng. Từ việc sao chép các vật phẩm yêu thích của bạn, tạo các tác phẩm điêu khắc nhỏ hoặc xây dựng các mô hình kiến ​​trúc cao, máy in 3D có thể tạo ra hầu hết mọi thứ dựa trên các vật liệu cần thiết.

Với khối lượng bản dựng của dòng K1, bạn sử dụng 220x220x250 mm cho K1 và 300x300x300 mm cho K1 Max. Đó là quá đủ không gian để tạo ra một con khỉ 32 cm. Bạn có thể khám phá những khả năng vô tận với Creality.

K1 Max-2000_1333-6

(Ảnh: Creality)

Bạn không phải lo lắng về các vệt hoặc đường cong, sự không hoàn hảo và biến dạng phổ biến trong in 3D. K1 và K1 Max được bao bọc và cố định bằng các nút chặn gió, tạo ra một môi trường an toàn cho mô hình ổn định khi nó hình thành.

Điều gì gây ra dây và cong vênh trong máy in 3D?

Các đường sọc và cong vênh do nhiều yếu tố gây ra, từ chất lượng làm mát kém, tiếp xúc với các nhiệt độ khác nhau, cài đặt không chính xác hoặc tốc độ của máy in 3D. Tất cả những yếu tố này đã được xem xét trong quá trình sản xuất dòng K1.

K1 và K1 max được chế tạo với hai quạt cần thiết để làm mát mô hình 3D. Một cái nằm trong đầu in, cái còn lại nằm trong buồng chế tạo. Với máy lọc không khí tích hợp trong dòng K1 này, bất kỳ hợp chất không mong muốn nào sẽ không ảnh hưởng đến việc tạo ra mô hình của bạn. Điều này sẽ gây ra rất ít hoặc không gây ra các vấn đề như đứt dây hoặc cong vênh trong hoặc sau quá trình, khiến bạn hài lòng với toàn bộ sản phẩm in 3D.

Creality đảm bảo chất lượng đầu ra 3D của bạn về hình thức trực quan vì thiết bị dùng để định hình đầu vào. G-sensor nằm trong đầu in dòng K1 là bộ phận điều chỉnh hệ thống chuyển động theo tần số cộng hưởng của máy in, cho phép giảm thiểu để tránh những lỗi không đáng có ở máy in 3D FDM.

Dòng K1 thiết lập tiêu chuẩn với AI

K1 Max-2000_1333-7

(Ảnh: Creality)

Dòng K1 thiết lập tiêu chuẩn cho các máy in 3D khác noi theo. Với việc kết hợp AI vào thiết kế của K1 Max, việc theo dõi tiến độ và giám sát thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn với tính năng tự động hóa mà tính năng in 3D được hỗ trợ bởi AI mang lại.

Việc bổ sung AI LiDar đảm bảo rằng sẽ không có lỗi in và thông báo cho bạn ngay lập tức nếu có sự cố. Với việc bao gồm một máy ảnh AI, mì spaghetti bị hỏng, dị vật hoặc mảnh vụn sẽ được quan sát thấy. Máy ảnh này cũng cho phép bạn tạo các khoảng thời gian trôi đi để chia sẻ quá trình tạo mô hình 3D của mình.

Theo dõi máy in 3D của bạn với Creality Cloud

Creality cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất của máy in 3D của mình. Với Creality Cloud, bạn cũng có thể chia sẻ thiết kế của mình và nhận lời khuyên từ cộng đồng người dùng sử dụng máy in 3D.

Thông qua Creality Cloud, bạn có thể truy cập phần mềm cắt lát hoặc cắt đám mây, giám sát video và in điều khiển từ xa cũng như các công cụ để tạo 3D tùy chỉnh của mình. Đây là một nền tảng tất cả trong một nơi bạn có thể tương tác với những người đam mê in 3D khác.

Nếu bạn còn khá mới trong ngành, thì nỗi sợ hãi của bạn khi thiết lập và vận hành máy in 3D là có cơ sở. Ngay cả Giám đốc điều hành của Creality cũng hiểu tình cảm này, vì in 3D là một quá trình phức tạp. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc nhận dòng K1, bởi vì công ty gửi nó cho bạn đã được lắp ráp sẵn và hiệu chỉnh trước khi vận chuyển.

Với hướng dẫn khởi động nhanh, thật dễ dàng để thiết lập K1 hoặc K1 Max của bạn. Chỉ với một lần nhấn, máy in 3D của bạn sẽ tự kiểm tra, đảm bảo các tính năng của nó hoạt động bình thường. Bạn đã sẵn sàng để in 3D khi nó khởi động.

Với khả năng in tốc độ cao, khả năng tính toán mạnh mẽ và tích hợp AI, dòng K1 đặt ra tiêu chuẩn cho in 3D. K1 và K1 Max có sẵn để mua trực tuyến.

Với giá $599 cho K1 và $999 cho K1 Max, hãy sở hữu máy in 3D tốt nhất ngay bây giờ.

Kiểm tra nó tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Creality, bất kể bạn ở đâu: US, UK, EU, DE, CA, AU.

Nếu bạn ở Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu, K1 đã có sẵn thông qua các cửa hàng chuyên biệt. Tuy nhiên, nếu bạn thích K1 Max hơn, hãy đảm bảo giao dịch mua của bạn tại đây: US, UK, EU, DE, CA, AU.