Trong 4 năm tới, Apple có kế hoạch mở khoảng 50 cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới. Một trong số chúng sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 6 và nó được đặt tại một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất ở Vương quốc Anh: Nhà máy điện Battersea.

Apple chuẩn bị mở cửa hàng bán lẻ Battersea

(Ảnh: Leon Neal/Getty Images)
Apple cũng cho biết sẽ có hai buổi đặc biệt mừng khai trương cửa hàng bán lẻ.

Nếu bạn đã quen thuộc với bìa album nổi tiếng “Động vật” của Pink Floyd, thì tác phẩm nghệ thuật này có một địa điểm quen thuộc nằm ở Vương quốc Anh. Battersea từng là một điểm thu hút khách du lịch nhưng sau nhiều năm, nó bị bỏ hoang.

Giờ đây, Apple sẽ cố gắng hồi sinh nơi từng chết chóc ở nước này khi hãng chuẩn bị mở cửa hàng trong khu vực. Theo Apple Insider, vị trí chính xác nơi đặt trụ sở chính ở Vương quốc Anh cũng chính là vị trí mà cửa hàng bán lẻ mới của Apple sẽ mọc lên.

Vương quốc Anh không muốn phá bỏ hoàn toàn khu vực này vì họ vẫn muốn duy trì cấu trúc của nó. Việc mở một cửa hàng truyền thống mới sẽ là một phần của quá trình tái phát triển theo thỏa thuận của Vương quốc Anh.

Gã khổng lồ xứ Cupertino đang rất kỳ vọng vào sự mở rộng đầy hứa hẹn này sau khi khai trương Apple Store trực tuyến tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua. Một tháng trước khi điều đó xảy ra, nhà sản xuất iPhone đã khai trương cửa hàng hàng đầu đầu tiên ở Ấn Độ, đặt tại Mumbai.

Cho đến nay, cơ sở Battersea của Apple đã có một trang web ở Vương quốc Anh. Theo trang này, nó sẽ mở cửa hai tuần kể từ bây giờ, cụ thể là vào Thứ Năm, ngày 15 tháng Sáu.

Nếu bạn đang sống hoặc chỉ đến thăm Vương quốc Anh, bạn có thể khám phá tòa nhà tại Ground Floor Turbine Hall, Circus Road W, London SW11 8AL.

“Cửa hàng hoàn toàn mới ở London của chúng tôi tại Nhà máy điện Battersea mang tính biểu tượng gần như đã sẵn sàng để khám phá. Chúng tôi rất nóng lòng được chào đón bạn và giúp bạn xây dựng ý tưởng của mình”, Apple viết trên trang web.

Bài viết liên quan: Apple Store giảm giá trước đơn đặt hàng trước iPhone 14 màu vàng

Phiên ‘Hôm nay tại Apple’ để chào mừng việc khai trương cửa hàng bán lẻ

Apple đã phải vật lộn trong vài năm qua do ảnh hưởng của COVID-19, chưa kể suy thoái kinh tế đang diễn ra khiến công nghệ bị sa thải. May mắn thay, gã khổng lồ công nghệ vẫn đang phát triển mạnh trong kinh doanh và tiếp tục đạt kết quả tốt hàng tháng.

Như một cách để chào mừng việc khai trương cửa hàng bán lẻ Battersea sắp tới, nhà sản xuất iPhone sẽ tổ chức hai buổi đặc biệt “Hôm nay tại Apple”, mỗi buổi vào ngày 9 tháng 3.

Tham quan nghệ thuật: Vẽ phối cảnh tại Nhà máy điện Battersea

Thay đổi cách bạn quan sát và phác họa thế giới xung quanh bằng Procreate. Trong chuyến thăm Nhà máy điện Battersea, chúng tôi sẽ ra ngoài để chỉ cho bạn cách chăm sóc không gian, đồ vật và địa điểm có thể thêm các chi tiết thú vị vào bản vẽ của bạn. Chúng tôi cũng sẽ chú ý đến các chi tiết và đặc điểm ban đầu của tòa nhà. Các thiết bị iPad Pro và Apple Pencil được cung cấp. Hợp tác với Nhà máy điện Battersea.

Tham quan Ảnh: Ghi lại Câu chuyện về Nhà máy Điện Battersea

Khám phá góc nhìn mới về chụp ảnh các tòa nhà, chi tiết kiến ​​trúc và cấu trúc bằng iPhone của bạn. Chúng tôi sẽ đi ra ngoài để khám phá Nhà máy điện Battersea và khu vực xung quanh. Bạn sẽ học cách kết hợp các góc với các đường để tạo phối cảnh, thêm kết cấu và hình dạng để thiết lập bố cục của bạn. Các thiết bị sẽ được cung cấp hoặc mang theo của riêng bạn. Hợp tác với Nhà máy điện Battersea.

Cũng đọc: Apple WWDC 2023: Máy Mac mới sắp ra mắt, nhiều hơn các nhà phân tích mong đợi

Joseph Henry