ParTech, Inc. (PAR), một công ty công nghệ nhà hàng toàn cầu và là nhà cung cấp thương mại hợp nhất cho các nhà hàng doanh nghiệp, hôm nay đã thông báo rằng chuỗi cửa hàng tiện lợi Stinker Stores đã chọn giải pháp khách hàng thân thiết hàng đầu trong ngành của PAR, Punchh®, để nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng.

Stinker, một địa điểm được yêu thích tại địa phương với 110 địa điểm trên khắp Colorado, Idaho và Wyoming, sẽ sử dụng Punchh, một nền tảng tương tác, ưu đãi và lòng trung thành hàng đầu, để giúp phân khúc và nhắm mục tiêu chính xác các nhóm khách hàng chính nhằm xây dựng lòng trung thành, đặc biệt là đối với các sản phẩm mà họ có thể không mua. . Stinker cũng sẽ sử dụng phân tích khách hàng mạnh mẽ của Punchh để đo lường ROI của lòng trung thành. Với bảng điều khiển Punchh, Stinker sẽ có thể thấy tác động kinh doanh của những nỗ lực trung thành của mình.

(Ảnh: Trang Facebook Punchh)

CŨNG ĐỌC: Các chiến lược kế toán đã được chứng minh của Largo Group giúp các doanh nghiệp khách sạn phát triển mạnh trong mọi môi trường kinh tế

Billy Colemire, Giám đốc Tiếp thị của Stinker cho biết: “Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên lớn nhất của chúng tôi và Punchh sẽ giúp chúng tôi tiếp tục biến khách hàng thành những người cuồng tín của Stinker. “Nền tảng này không chỉ mạnh mẽ mà còn dễ sử dụng, khiến nó dễ dàng được áp dụng.”

Giám đốc điều hành PAR, Savneet Singh, cho biết: “Ngày nay có rất nhiều lựa chọn để ăn nhanh, uống cà phê hoặc uống đầy, nhưng với gần một thế kỷ kinh doanh, Stinker rõ ràng biết cách thu phục khách hàng hết lần này đến lần khác. . “Với Punchh, Stinker giờ đây có thể nắm bắt một cấp độ dữ liệu khách hàng mới sẽ thúc đẩy việc ủng hộ thương hiệu đồng thời mang lại sự phấn khích cho khách hàng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ tiến lên.”

Hơn 275 thương hiệu doanh nghiệp toàn cầu, bao gồm cả Yum! Các thương hiệu (NYSE: YUM), Denny’s (NASDAQ: DENN), TGI Friday’s và Casey’s (NASDAQ: CASY) dựa vào Punchh để tăng doanh thu bằng cách xây dựng mối quan hệ khách hàng. Để biết thêm về Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và Nền tảng tương tác của Punchh, hãy truy cập partech.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Làm thế nào công nghệ có thể làm chủ sự hồi sinh của nhà hàng sau đại dịch