Hai điện thoại thông minh Nokia 5G giá cả phải chăng vừa bị rò rỉ trước ngày ra mắt. Rò rỉ trước khi ra mắt sản phẩm chính thức là phổ biến. Một số rò rỉ bắt nguồn từ danh sách trang web chính thức, thường xảy ra trước khi có thông báo chính thức.

Điều đó tương tự như những gì đã xảy ra với hai thiết bị Nokia được phát hiện trên danh sách Bluetooth mới mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào được đưa ra.

Danh sách Bluetooth bao gồm điện thoại thông minh Nokia G42 5G và Nokia G310 5G

Theo Phone Arena, hai điện thoại thông minh Nokia được tìm thấy trong danh sách Bluetooth mới bao gồm các mẫu Nokia G42 5G và Nokia G310 5G. Tên của họ có thể không quen thuộc với khách hàng, ngoại trừ việc cả hai đều đến từ Nokia và bao gồm “5G” trong tên.

Nokiabomb được cho là đã phát hiện danh sách Bluetooth mới nhất cho điện thoại này. Mặc dù cả hai thiết bị đều đã được đồn đại trước đó, nhưng danh sách mới đã xác nhận những tin đồn và một số thông số kỹ thuật sắp tới.

Nokia G42 5G ban đầu bị rò rỉ, nhưng danh sách Bluetooth mới xác nhận một số thông số kỹ thuật của nó

Nokia G42 5G ban đầu đã bị rò rỉ cách đây một tháng, nhưng hiện đã được xác nhận rằng thiết bị sẽ có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Người ta cũng lưu ý rằng điện thoại sẽ đi kèm với màn hình HD + 6,55 inch.

Các thông số kỹ thuật bổ sung bao gồm các thiết bị chạy hoàn toàn trên Android 13. Mặc dù vẫn chưa có tiết lộ nào về giá thành của thiết bị nhưng dải màu của Nokia G42 5G cũng đã được tiết lộ thông qua danh sách. Thiết bị sắp ra mắt sẽ được bán với hai màu xám và tím.

Nokia G42 5G và Nokia G310 5G sẽ có cùng thông số kỹ thuật và mang bộ xử lý cấp thấp, Qualcomm Snapdragon 480+

Danh sách Bluetooth cũng tiết lộ điện thoại thông minh có bộ xử lý cấp thấp, Qualcomm Snapdragon 480+. Điện thoại cũng sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 22W.

Nokia G310 5G được liệt kê với các thông số kỹ thuật gần như giống với Nokia G42 5G. Thay đổi đáng chú ý duy nhất là Nokia G310 5G được thiết kế cho thị trường Mỹ trong khi Nokia G42 5G được tạo ra cho thị trường toàn cầu.

Đọc thêm: Tin đồn Weibo tuyên bố OPPO Find N3 sẽ được hỗ trợ sạc không dây

Điện thoại thông minh Nokia hoàn tất quy trình đánh giá Bluetooth và giờ đây, công ty sẽ chính thức công bố điều đó

Được biết, cả hai điện thoại thông minh Nokia đã hoàn thành quy trình kiểm định Bluetooth và HMD Global có thể chính thức công bố bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi có thông báo chính thức cho cả hai thiết bị.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù cả hai thiết bị Nokia đều xuất hiện trong danh sách Bluetooth mới nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ 100% tiếp cận thị trường vì quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Nokia và công ty vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Tuy nhiên, rất hiếm khi một thiết bị vượt qua một danh sách nhất định và đột ngột bị công ty hủy bỏ. Quyết định hủy bỏ hai điện thoại thông minh này hay chính thức công bố chúng sẽ tùy thuộc vào quyết định của Nokia.

Những bài viết liên quan: Mẫu iPhone 15 sẽ có camera 48 MP, tin đồn mới