Dambuster Studios, nhà phát triển đằng sau trò chơi zombie mới nhất “Dead Island 2”, đã chính thức công bố DLC đầu tiên trong bối cảnh tái cấu trúc Embrace Group, công ty mẹ của nó.

Đối với những người hào hứng muốn xem nội dung sắp tới trong trò chơi, nhiệm vụ “Gọi kỵ binh” không phải là nhiệm vụ duy nhất đang chờ được chơi. Trong khi đó, bạn có thể khám phá nhiều giao diện nhân vật có thể được tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Các tính năng cosplay của ‘Đảo chết 2’

(Ảnh: Trang web chính thức của Dead Island) Dambuster Studious đã chia sẻ lộ trình cho “Dead Island 2”, trong đó cho biết thêm về DLC sắp tới của trò chơi.

Nếu bạn thích chơi trò chơi này không chỉ để giết những con quái vật ăn thịt mà còn cố gắng làm cho nhân vật của mình trông đẹp mắt, thì bản cập nhật này là dành cho bạn.

Theo Bloody Disgusting, một bộ sưu tập skin nhân vật mới hiện đã có sẵn nhờ tính năng Cosplay. Hãy khám phá từng người trong số họ để xem những gì phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.

  • Gói nhân vật cao cấp: Điều này bao gồm các giao diện độc đáo dành cho sát thủ có tên trong gói và vũ khí có thể được sử dụng bởi bất kỳ sát thủ nào từ Bộ sưu tập HELL-A Catwalk. Có tổng cộng sáu gói ký tự, tất cả đều có sẵn để mua từ cửa hàng kỹ thuật số ngay hôm nay:
  • Gói nhân vật 1 (Silver Star Jacob) và Gói 2 (Cyber ​​Slayer Amy) được bao gồm cho chủ sở hữu các Phiên bản Deluxe, Gold và HELL-A Dead Island 2.
  • Bốn gói nhân vật khác – Gaelic Queen Dani (bao gồm cho chủ sở hữu Expansion Pass), Jungle Fantasy Ryan, Steel Horse Carla và Venice Vogue Bruno – cũng có sẵn để nâng cao hơn nữa vẻ ngoài Slayer sành điệu của bạn.
  • Bộ sưu tập “Til Dawn”: Có giao diện hoàn toàn mới cho từng sát thủ trong số sáu sát thủ, miễn phí cho tất cả người chơi. Điều này sẽ tự động xuất hiện trong phần cosplay sau khi bản cập nhật mới nhất được tải xuống và người chơi đã đạt đến điểm mở khóa cho Cosplay.

Nơi nhận bộ sưu tập Skins ‘From Dusk’

Bộ sưu tập được đề cập ở trên không phải là điều ngạc nhiên duy nhất mà bạn sẽ nhận được khi xem làn sóng đầu tiên của DLC “Dead Island 2”. True Achievements viết rằng bạn cũng có thể truy cập các skin và vũ khí của Bộ sưu tập “From Dusk” từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 17 tháng 7. Tuy nhiên, có một nhược điểm: bạn phải là người đăng ký Amazon Prime vì nó chỉ có thể kiếm được thông qua Phần thưởng trò chơi Prime.

Bộ sưu tập này chứa skin FOMOrian Claw và Legless FOMOrian, mà bạn có thể sử dụng nếu Dani là nhân vật yêu thích của bạn. Đây chỉ là một số phần thưởng bạn sẽ nhận được trong khoản tiết kiệm này.

Bài viết liên quan: Trò chơi Zombie mới ‘Dead Island 2’ chứng kiến ​​cảnh Los Angeles bị Undead: Hollywood Zombies tràn ngập

Việc mở rộng Haus ‘Dead Island 2’ sẽ diễn ra vào cuối năm nay

Nhà phát hành trò chơi Deep Silver hiện đang bị ảnh hưởng bởi quá trình tái cấu trúc gần đây của Tập đoàn Embracer. Khi công ty ưu tiên tăng trưởng doanh thu, công ty sẽ sa thải những nhân sự được chọn trong lực lượng lao động hiện tại của mình.

Mặc dù vậy, bản mở rộng thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2023, theo IGN. Bản mở rộng “Haus” sẽ có một sự thay đổi về khía cạnh sùng bái “cái chết kỹ thuật” cùng với những thứ máu me rất cần thiết mà người hâm mộ sẽ thích thú.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều nhiệm vụ, vũ khí và phần thưởng mới hơn cho bản mở rộng “Haus” trong “Dead Island 2”.

Thêm vào đó, còn có “Lễ hội SOLA” và đó là “nơi những người thuộc đảng LA có thể dọn đường đến trạng thái xuất thần và cứu hành tinh theo phong cách LA đích thực, mỗi lần một bữa tiệc.” Cái này sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2024.

Chơi ‘Đảo Chết 2’ ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể chơi “Dead Island 2” trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series và PC thông qua Epic Games Store. Để xem quan điểm lộ trình đầy đủ của anh ấy, hãy nhấp vào đây.

Cho đến nay, Giám đốc điều hành của Embracer Lars Wingefors cho rằng “Dead Island 2” là “thành công lớn nhất” của họ cho đến nay sau thành tích hơi thất vọng của “Saints Row” vào năm 2022.

Cũng đọc: Mã đổi quà ‘Free Fire Max’ của Garena cho ngày 14 tháng 6 năm 2023, hiện có sẵn: Nhận vũ khí miễn phí và hơn thế nữa

Joseph Henry