Với sự phổ biến của các cuộc họp ảo, các công ty hiện đang chịu áp lực phải thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp mà không vi phạm ngân sách. Kandao Meet Ultra Standard là một sản phẩm cung cấp các giải pháp và hơn thế nữa.

Ngoài hội nghị có độ phân giải cao, hãy tìm hiểu cách nó sử dụng AI và các công nghệ thông minh khác để cải thiện trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn. Tìm hiểu cách nó tích hợp vào hệ thống của bạn và cải thiện video, âm thanh và đầu ra tổng thể của bạn.

Kandao Meet Ultra Standard là gì?

Dành cho những ai chưa biết, Kandao đã phát hành một sản phẩm khác có tên Meet Ultra, camera hội nghị AI 360° độ phân giải 4K với màn hình cảm ứng kép, được công ty thiết kế để cạnh tranh với các thương hiệu lớn hơn như Logitech. Một trong những điểm khác biệt chính giữa Meet Ultra và Meet Ultra Standard là phiên bản sau loại bỏ màn hình của thiết bị và tập trung vào camera của thiết bị.

Điều này có thể được coi là bất lợi đối với một số người, nhưng có những công ty đã có màn hình lớn hiện đại và chỉ cần một máy ảnh thông minh mạnh mẽ để nâng cao trải nghiệm hội nghị của họ.

Kandao Meet Ultra Standard là một camera mạnh mẽ cung cấp đầu ra âm thanh thông minh, độ phân giải cao và rõ ràng, tất cả trong một thiết bị.

Kandao

Ưu điểm của Kandao Meet Ultra Standard là gì?

Ưu điểm của Kandao Meet Ultra Standard là nó không chỉ tập trung vào công nghệ máy ảnh mà còn tập trung vào thế giới AI và công nghệ thông minh để nâng cao khả năng hội nghị truyền hình. Nó cung cấp các giải pháp sáng tạo cho một số vấn đề khó chịu nhất mà bạn có thể gặp phải trong khi hội thảo.

Ngoài khả năng nâng cấp toàn bộ trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn, đầu ra camera hội nghị truyền hình 4K của nó còn cung cấp khả năng tùy chỉnh linh hoạt cho thiết lập hiện tại của bạn. Thay vì mua công nghệ bổ sung hoặc nâng cấp thiết lập hiện tại của bạn, chỉ cần mua Kandao Meet Ultra Standard để cải thiện chất lượng hội nghị của bạn.

Cuộc họp Kandao Các tính năng siêu tiêu chuẩn

Kandao Meet Ultra Standard cung cấp nhiều tính năng sáng tạo phá vỡ thị trường. Đây là điều bạn nên học hỏi.

360° được bao phủ hoàn toàn cho cùng một hội nghị

Máy tuy nhỏ nhưng đủ để bao quát cả một hội trường khi set up ở giữa. Nó cung cấp chế độ xem 360 độ đầy đủ với ống kính mắt cá có độ phân giải cực cao để đảm bảo các khuôn mặt vẫn được chụp theo cách tự nhiên nhất.

Điều này làm giảm nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị chỉ để chụp toàn bộ nhóm.

Kandao

Theo dõi thông minh

Hầu hết các cuộc họp ảo của công ty đều yêu cầu chuyên gia kỹ thuật hoặc người chuyên theo dõi diễn giả và đảm bảo họ là tâm điểm của bài thuyết trình. Với Kandao Meet Standard Ultra, AI sẽ làm điều này cho bạn.

Thiết bị này bao gồm công nghệ thông minh tự động theo dõi và lập khung cho người nói để mọi người chỉ có thể tập trung vào bản trình bày.

Phát hiện loa

Thuật toán phát hiện AI 4.0 của Kandao cho phép thiết bị theo dõi người đang nói chuyện ngay lập tức và tập trung vào họ không chỉ về mặt video mà cả âm thanh. Những người tham dự cuộc họp ảo không cần quét qua màn hình để xem ai đang phát biểu vì thuật toán của thiết bị luôn làm nổi bật người đang phát biểu.

Kandao

Khử tiếng ồn xung quanh

Kandao Meet Ultra Standard hiểu rằng chất lượng hội nghị truyền hình phụ thuộc vào hình ảnh và âm thanh. Do đó, nhà sản xuất đã thực hiện các bước để lọc âm thanh thông qua công cụ khử tiếng ồn xung quanh bằng cách sử dụng AI cho thuật toán của mình.

Thiết bị ngay lập tức phát hiện những âm thanh quan trọng và những âm thanh được coi là tiếng ồn. Nó được đào tạo để lọc ra những thứ gây xao nhãng phổ biến như bấm bút, di chuyển ghế, mở cửa, bấm còi ô tô, v.v.

Kandao

4K với HDR

Kandao quyết định rằng 4K là chưa đủ và các thiết bị nên có 4K với HDR. Đây là cách tốt nhất để nói rằng nhiều pixel hơn được chụp và tăng cường hơn nữa với sự trợ giúp của khả năng phát trực tuyến ở 4K 30FPS của Kandao Meet Ultra Standard.

Điều này giúp loại bỏ hình ảnh có độ phân giải bị mờ và phơi sáng quá mức.

Kandao

Hệ điều hành tích hợp

Kandao Meet Ultra Standard có hệ điều hành riêng, cho phép bạn cài đặt phần mềm trực tiếp trên thiết bị. Thay vì truy cập nó từ thiết bị của bên thứ ba, bạn chỉ cần kết nối nó với màn hình, tải xuống các ứng dụng bạn cần và tổ chức cuộc họp của mình từ thiết bị đó.

Điều này cung cấp một giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp thiếu phần cứng hoặc có thiết bị và máy tính hạn chế.

Kandao

Nhiều tùy chọn thiết lập và vị trí

Kandao Meet Ultra Standard có thể được kết nối qua USB hoặc HDMI. Bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính xách tay hoặc máy tính hoặc trực tiếp với màn hình hoặc TV thông qua cáp HDMI. Tính linh hoạt bổ sung này cho phép các doanh nghiệp triển khai các thiết bị có nhiều thiết lập.

Tính năng này phù hợp nhất với các doanh nghiệp có nhiều cách thiết lập hội nghị truyền hình khác nhau.

Kandao

Giám sát màn hình một bước từ nhiều thiết bị

Kandao Meet Ultra Standard hỗ trợ Airplay và Microcast để doanh nghiệp kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc. Điều này có nghĩa là có thể chia sẻ đồng thời tối đa hai màn hình từ các thiết bị iOS, MacOS, Android và Windows.

Kandao

Về Kandao

Công ty được thành lập vào ngày 6 tháng 1 năm 2016. Kể từ đó, Kandao Technology Co., Ltd. đã tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm hình ảnh để giúp nâng cao khía cạnh kết nối trực quan trong trải nghiệm của con người. Cho đến nay, doanh nghiệp này đã được công nhận là công ty Trung Quốc đầu tiên giành được Japan Good Design Best 100 về công nghệ máy ảnh và đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất CES trong hạng mục hình ảnh kỹ thuật số. Tìm hiểu thêm.