Trong kỷ nguyên hiện đại, một màn hình không còn bị cắt nữa. Đối với hầu hết người dùng PC, thiết lập màn hình kép là điều bắt buộc. Ít nhất là đối với tôi, tôi biết tính trôi chảy và quy trình làm việc của mình phù hợp nhất với hai màn hình. Một số có thể giữ các tùy chọn rộng hơn, chẳng hạn như màn hình siêu rộng 21:9 hoặc thậm chí là siêu siêu rộng, nhưng những màn hình này có thể khá đắt và không phải lúc nào cũng tốt nhất để chơi game.

Không có câu hỏi nào về việc có màn hình phụ giúp tăng sản lượng và năng suất của bạn, bằng chứng là một cuộc khảo sát theo dõi hơn 1.000 người tham gia, cho thấy mức tăng trung bình về năng suất là 42%. Tất nhiên, không phải ai cũng thấy được sự cải thiện lớn như vậy, nhưng rõ ràng việc có một màn hình khác là điều cần thiết để quy trình làm việc hợp lý và sôi nổi hơn.

Nhưng câu hỏi màn hình nào có thể là tốt nhất hoặc tốt hơn để sử dụng trong một tình huống cụ thể có thể gây căng thẳng và lo lắng. Không dễ để chọn một màn hình điều khiển phù hợp với quy trình làm việc hàng ngày của một người, nhưng cũng không nhất thiết phải như vậy. Một số màn hình, đặc biệt là những màn hình có cỡ 4K và công suất hz tăng lên, có thể lên tới hơn 1.000 đô la.

Không có gì khác ngoài chiếc Odyssey Ark 55″ của Samsung, có thể xoay thành cái gọi là “chế độ buồng lái” hoặc chỉ nằm ngang, về cơ bản là thiết lập hai màn hình dọc. Mặc dù có nền tảng khá ấn tượng, Odyssey Ark cũng có mức giá 2.000 USD một màn hình thông thường tương tự có thể đắt tiền, nhưng thực sự, bạn không cần một màn hình quá khổ thứ hai.

Màn hình di động đã đi một chặng đường dài và điều đó được thể hiện ấn tượng nhất trong Unify S Uperfect. Mặc dù hơi đắt, hiện có giá 600 đô la (700 đô la Mỹ tại MSRP), Unify S vẫn chứng tỏ là đáng để đầu tư, tận dụng Màn hình 4K 15,6″ 100% sRGB đáng kinh ngạc có thể tự động xoay 360 độ khi cần.

(Ảnh: Tech Times)

Những bài viết liên quan: Cách SuperBox S4 Pro đưa tính năng phát trực tuyến lên một tầm cao mới: Đánh giá toàn diện

Từ chơi game đến quy trình làm việc thông thường, ngay cả khi đang di chuyển, Unify S là một trong những màn hình tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy, đồng thời nó có nhiều tính năng và trường hợp sử dụng khác nhau khiến nó không chỉ nổi bật so với các màn hình còn lại. của nhóm trong danh mục của nó mà còn cả màn hình PC thông thường.

Unify S, giống như hầu hết các màn hình di động, ở vị trí duy nhất, đúng như tên gọi, có tính di động cao. Điều này mang lại cho thiết bị tính linh hoạt gần như không giới hạn mà không thể tìm thấy trong các tùy chọn thay thế. Mang công việc của bạn đi bất cứ đâu, nhưng hãy nhớ rằng màn hình này yêu cầu cấp nguồn qua USB-C. Bất kỳ ổ cắm nào, hoặc thậm chí một vài viên gạch điện, sẽ hoạt động khi đang di chuyển. Tôi đã sử dụng pin di động 10000mAh của Alongza và nó hoạt động rất tốt, vì vậy ngay cả khi không có pin bên trong, Unify S vẫn tỏ ra rất linh hoạt.

Trong gói, bạn nhận được hai cáp USB-C sang USB-C, một cáp mini-hdmi sang hdmi và một cáp USB-C sang USB-A

(Ảnh: Tech Times)

Mặc dù có thể chỉ là 60hz, nhưng điều đó không thực sự ảnh hưởng đến sản phẩm, vì nó vẫn có chức năng tuyệt vời. Nó sử dụng màn hình tấm nền IPS bóng loáng để có vẻ ngoài rất phong cách ngay cả khi tắt. Màn hình cũng hỗ trợ HDR và ​​FreeSync, bao gồm loa kép và tỷ lệ tương phản 1000:1. Nó cũng đóng vai trò như một màn hình cảm ứng, với 10 điểm điều khiển cảm ứng đa điểm mang lại cho nó một lớp linh hoạt khác.

Quy trình công việc năng suất, như chỉnh sửa video và thậm chí cả bảng tính, chắc chắn trông và hoạt động tuyệt vời, nhưng tôi không thể tìm thấy đủ không gian màn hình 15 inch cho mình. Mặt khác, Unify S thực sự tỏa sáng nhất khi chơi game. Điều này phần lớn là do đây là màn hình 4K UHD, ngoài ra, kích thước chắc chắn tạo nên sự khác biệt. Chơi game trên máy tính để bàn trông thật tuyệt vời, nhưng Nintendo Switch và PlayStation 5 cũng vậy. Có vẻ như màn hình này được chế tạo hoàn toàn để chơi game.

Unify S chạy PlayStation 5, Người sống sót của Jedi

(Ảnh: Tech Times)

Với sự hỗ trợ kết nối Mini HDMI và USB-C, Unify S có thể được sử dụng trên hầu hết các thiết bị. Khi sử dụng USB-C, bạn cũng có thể tận dụng các điều khiển màn hình cảm ứng trên màn hình, hoạt động tốt nhất với các thiết bị Samsung và Android được chọn. Hướng dẫn sử dụng cung cấp một danh sách dài các điện thoại được hỗ trợ, theo dự kiến, loại trừ phần lớn iPhone và thiết bị Apple.

Tôi đang cố gắng sử dụng iPhone của mình với bộ chuyển đổi AV kỹ thuật số và trong khi nó phản chiếu màn hình hiển thị trên màn hình, nó sẽ không cho phép tôi sử dụng màn hình cảm ứng. Điều này hơi thất vọng, nhưng tôi không quá tức giận về điều đó, bởi vì tôi không thực sự là một game thủ di động và tôi cũng không nghĩ rằng hỗ trợ màn hình di động này phải là lý do duy nhất đằng sau việc mua hàng này. Bạn vẫn có thể sử dụng màn hình cảm ứng trên iPhone của mình để cuộn khi cần thiết, vì vậy nó vẫn có công dụng đối với những người ít sử dụng thiết bị di động của họ hơn tôi.

Tuy nhiên, tốt nhất đối với tôi là hỗ trợ Steam Deck Unify. Tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh màn hình ở mọi khả năng khi ở chế độ máy tính để bàn và có thể sử dụng màn hình cảm ứng cho các chức năng bổ sung. Như đã đề cập, trò chơi trông tuyệt vời cho dù tôi đang chạy nhẫn cũ hoặc Pokemon LửaMàu Đỏ.

Unity S chạy Steam Deck và nó trông rất tuyệt

(Ảnh: Tech Times)

Mặc dù không có quá nhiều điều để mong đợi ở bộ phận âm thanh, nhưng tôi e rằng Unify có thể được sử dụng với chất lượng âm thanh tốt hơn, nhưng chắc chắn nó sẽ tạo ra một cú hích. Tất cả các cài đặt có thể được thay đổi thủ công một cách dễ dàng bằng màn hình cảm ứng cùng với nút menu được tìm thấy ở bên trái ghế. Tôi cũng muốn nói thêm rằng giá đỡ được sử dụng với màn hình này, mặc dù nó làm cho màn hình dễ bị hư hỏng và trầy xước hơn, nhưng đã đẩy nhanh mọi lo ngại về vị trí của nó. Tôi không phải lo lắng về độ cân bằng vì màn hình luôn thẳng đứng ở hầu hết mọi góc nhìn có thể mà không bị rung lắc.

Hộp đi kèm với tất cả các loại cáp cần thiết, bao gồm USB-C sang USB-A, HDMI sang mini-HDMI và hai USB-C sang USB-C. Nó cũng có một bộ đổi nguồn và thậm chí cả bao da để cất giữ màn hình, đây là một điểm nhấn tuyệt vời. Mặc dù tôi nghĩ rằng giá hơi cao nhưng đây là một khoản đầu tư đáng giá, đặc biệt là khi xem xét độ phân giải 4K của nó.

Kết hợp S với Steam Deck ở chế độ máy tính để bàn là một điều thú vị và thực sự giúp ích cho hệ thống.

(Ảnh: Tech Times)

Nhìn chung, tôi thực sự thích sử dụng Unify S. Nó cung cấp nhiều loại màn hình khác nhau, cho phép tôi sử dụng nhiều màn hình cùng một lúc, cho dù tôi đang ở nhà hay đang di chuyển. Mặc dù tôi nghĩ rằng màn hình cảm ứng không hữu ích như nó có thể, đặc biệt là với người dùng iPhone, nhưng nó rất hữu ích khi tận dụng kết nối USB-C với các thiết bị Android.

Đọc thêm: Xiaomi TV A55 giảm xuống còn khoảng 260 đô la và TV A65 giảm xuống chỉ còn 362 đô la tại Trung Quốc: Đây là những điều bạn cần biết